เขียนโดย: AEFOTO

เมื่อ: 15 กรกฏาคม 2563 - 16:26

Ford จัดทัพรถยนต์ครบทุกรุ่นมาจัดแสดง พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษมากมาย ในงาน Motor Show 2020

 

          ฟอร์ดยกทัพรถยนต์ครบทุกรุ่นมาจัดแสดงในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 41 ณ อิมแพค ชาเลนเจอร์ เมืองทองธานี พร้อมข้อเสนอและสิทธิประโยชน์ มากมายภายในงาน และผู้จำหน่ายฟอร์ดทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 15 – 26 กรกฎาคมนี้

          ฟอร์ดถ่ายทอดจิตวิญญาณอันแข็งแกร่ง และความเป็นผู้นำด้านยานยนต์ที่มาพร้อมสมรรถนะที่ โดดเด่นและเทคโนโลยีเหนือชั้น ภายใต้คอนเซ็ปต์ “วอริเออร์ สเตเดี้ยม (Warrior Stadium)” โดยได้นำรถพร้อมอุปกรณ์แต่ งมาอวดโฉมในงาน สะท้อนตัวตนและไลฟ์สไตล์สุดแกร่ งอันเป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร

 

 

           “งานมอเตอร์โชว์ครั้งนี้นับเป็นงานที่สร้างความตื่นเต้นให้แก่ อุตสาหกรรมยานยนต์ในประเทศ สำหรับฟอร์ด เรามุ่งมั่นขับเคลื่อนตลาดรถยนต์ในประเทศไทยอย่างต่อเนื่อง ด้วยการนำเสนอรถยนต์ที่เปี่ยมด้วยสมรรถนะและเทคโนโลยีอันทันสมัยโดนใจผู้บริโภค ด้วยข้อเสนอสุดพิเศษและสิทธิประโยชน์ต่างๆ สำหรับรถทุกรุ่นทำให้ช่วงเวลานี้เป็นเวลาที่คุ้มค่าที่สุดในการตัดสินใจเป็นเจ้าของรถยนต์ฟอร์ด” คุณวิชิต ว่องวัฒนาการ กรรมการผู้จัดการ ฟอร์ด ประเทศไทย กล่าว

          “ยิ่งไปกว่านั้นเรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่่จะมอบประสบการณ์ที่ดีเยี่ยมในการเป็นเจ้าของรถฟอร์ด โดยมุ่งเน้นให้ลูกค้าใช้รถยนต์ ฟอร์ดด้วยความมั่นใจ ด้วยแคมเปญสุดพิเศษแห่งปีโปรแกรมรับประกันเครื่องยนต์ และระบบส่งกำลังนาน 10 ปี หรือ 150,000 กม. สำหรับลูกค้าที่จองและออกรถ Ford Everest, Ford Ranger Raptor และ Ford Ranger เฉพาะเครื่องยนต์ 2.0 ลิตร”

 

 

ทัพรถยนต์สุดยอดสมรรถนะครบทุกรุ่น 

           Ford Ranger เป็นผู้นำในเซ็กเมนต์รถกระบะ ด้วยสมรรถนะ และขีดความสามารถเหนือระดับ โดยมีตัวเลือกที่เหมาะสมสำหรับการใช้งานอันหลากหลายในชีวิตประจำวันของลูกค้า ทั้งรุ่นท็อปที่ครบเครื่องด้วยการดี ไซน์โฉบเฉี่ยวและเทคโนโลยีสุดล้ำอย่าง Ford Ranger Wildtrak, Ford Ranger Limited ที่ตอบสนองการใช้งานที่หลากหลาย , รุ่นโดดเด่นสไตล์สปอร์ตอย่าง Ford Ranger FX4 หรือรุ่นยอดนิยมอย่าง XLT ไปจนถึงรุ่นสำหรับการใช้งานอย่าง XL และ XLS

 

 

          Ford Ranger Raptor สุดยอดรถกระบะออฟโรดสมรรถนะสูง อัดแน่นไปด้วยดีเอ็นเอของ Ford Performance ที่มาพร้อมขุมพลังเทอร์โบคู่ 2.0 ลิตร ผสานกับเกียร์อัตโนมัติ 10 สปีด ปฏิวัติวงการรถกระบะด้วยฟีเจอร์ และเทคโนโลยีช่วยขับขี่ที่ได้รับการพัฒนาไปอีกระดับอย่าง ระบบเบรกฉุกเฉินอัตโนมัติ ระบบช่วยควบคุมรถให้อยู่ในช่องทาง เพิ่มช่องต่อ USB และไฟหน้าแอลอีดี พร้อมสีล่าสุด Performance Blue

 

 

          Ford Everest สุดยอดรถยนต์อเนกประสงค์ซึ่งได้รับการยอมรับว่าเป็นหนึ่งในรถยนต์ที่เปี่ยมประสิทธิ ภาพและปลอดภัยที่สุดในเซ็กเมนต์ โดดเด่นด้วยเทคโนโลยีอัจฉริยะ การขับขี่ที่คล่องตัวนุ่มนวลรวมถึงห้องโดยสารที่หรูหรา และสะดวกสบายยิ่งขึ้น พร้อมสมรรถนะการขับขี่อย่างเหนือชั้น ทั้งบนทางเรียบและออฟโรด พบกับ Ford Everest ทั้ง 5 รุ่น รวมถึง Ford Everest Sport ต้นแบบความสปอร์ตที่ออกแบบให้ดู โฉบเฉี่ยวยิ่งขึ้นด้วยชุดแต่งสไตล์สปอร์ตสีดำ

 

 

          Ford Mustang รถสปอร์ตระดับตำนานเต็มไปด้วยที่สุดแห่งสมรรถนะ และเทคโนโลยีช่วยขับขี่ มาพร้อมกับเครื่องยนต์อันทรงพลัง 2 รุ่น ได้แก่ 5.0L V8 GT Coupe Performance Pack และ 2.3L EcoBoost Coupe Performance Pack

 

 

ปรแกรมรับประกันเครื่องยนต์ และระบบส่งกำลังนาน10 ปี

           ฟอร์ดยังเพิ่มความอุ่นใจในการเป็นเจ้าของรถยนต์ฟอร์ดกับแคมเปญสุดพิเศษแห่งปี ด้วยการขยายเวลารับประกันเครื่องยนต์และระบบส่งกำลังนานถึง 10 ปี หรือ 150,000 กม. สำหรับลูกค้าที่จองและออกรถ Ford Everest, Ford Ranger Raptor และ Ford Ranger เฉพาะเครื่องยนต์ 2.0 ลิตร ตั้งแต่วันนี้ - วันที่ 30 กันยายน 2563  ครั้งแรกของฟอร์ดในการขยายระยะรับประกันเครื่องยนต์ และระบบส่งกำลังนาน 10 ปี ซึ่งครอบคลุมชิ้นส่วนต่างๆ ภายใต้กลุ่มเครื่องยนต์ กลุ่มส่งกำลัง และกลุ่มเพลาขับ รวม 157 กลุ่มอะไหล่ ตามรายละเอียดที่กำหนดในเงื่ อนไข ซึ่งสามารถตรวจสอบข้อมูลได้ที่ เว็บไซต์ www.ford.co.th/owner/ DrivelineCareProgram/

 

 

          เพิ่มเติมสำหรับลูกค้าเจ้าของรถ Ford Ranger Raptor ปัจจุบัน กับแคมเปญส่งเสริมการขาย เพื่อนแนะนำเพื่อน (Referral Campaign) โดยลูกค้าที่แนะนำเพื่อนมาจองและออกรถ Ford Ranger Raptor ตั้งแต่วันนี้ - วันที่ 30 กันยายน 2563 สามารถเลือกรับโปรแกรมขยายเวลารับประกันเครื่องยนต์และระบบส่งกำลังจากที่มีอยู่เดิมเป็น 10 ปี หรือ 150,000 กม. หรือบัตรกำนัลเพื่อเข้ารับบริการจากฟอร์ด (Service Voucher) มูลค่า 15,000 บาท ส่วนเพื่อนที่ลูกค้าเจ้าของรถ Ford Ranger Raptor ที่ได้รับการแนะนำ จะได้รับบัตรน้ำมันมูลค่า 5,000 บาท เพิ่มเติมจากแคมเปญปกติ

 

 

ข้อเสนอสุดพิเศษมากมายจากฟอร์ด   

          เตรียมพบกับข้อเสนอและสิทธิประโยชน์มากมายจากฟอร์ด ภายในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 41 และที่ผู้จำหน่ายฟอร์ดทั่ วประเทศตลอดช่วงระยะเวลาการจัดงาน โดยมีรายละเอียด ดังนี้

  • Ford Everest ทุกรุ่น : อัตราดอกเบี้ย 0 % ดาวน์ 30% ผ่อนนาน 48 เดือน พร้อมฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง และ โปรแกรมรับประกันเครื่องยนต์ และระบบส่งกำลัง 10 ปี หรือ 150,000 กม.
  • Ford Ranger Raptor : ฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง Ford Ensure และ โปรแกรมรับประกันเครื่องยนต์ และระบบส่งกำลัง 10 ปี หรือ 150,000 กม.
  • Ford Ranger รุ่น Wildtrak : อัตราดอกเบี้ย 0% ดาวน์ 30% ผ่อนนาน 48 เดือน ฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง และ โปรแกรมรับประกันเครื่องยนต์ และระบบส่งกำลัง 10 ปี หรือ 150,000 กม.
  • Ford Ranger รุ่น Limited : อัตราดอกเบี้ย 0.99% ดาวน์ 25% ผ่อนนาน 48 เดือน ฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง และ โปรแกรมรับประกันเครื่องยนต์ และระบบส่งกำลัง 10 ปี หรือ 150,000 กม.
  • Ford Ranger XLT : ราคาพิเศษเพียง 759,000 บาท ผ่อนชำระเพียงเดือนละ 8,369 บาท
  • Ford Ranger XL+ : ราคาพิเศษเพียง 569,000 ผ่อนชำระเพียงเดือนละ 6,309 บาท

          สามารถดูรายละเอียดและข้อมูลเพิ่ มเติมที่ได้ที่เว็บไซต์ www.ford.co.th/buying/latest- offers 

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook