เขียนโดย: AEFOTO

เมื่อ: 14 พฤษภาคม 2563 - 13:18

Big Motor Sale 2020 มหกรรมยานยนต์ เพื่อขายแห่งชาติ ย้ำเดินหน้าจัดงานในเดือนสิงหาคมนี้

 

          บริษัท ยานยนต์สแควร์ กรุ๊ป จำกัด ในฐานะผู้จัดงานมหกรรมยานยนต์ เพื่อขายแห่งชาติ Big Motor Sale 2020 ยืนยันยังคงเดินหน้าจัดงานในช่วงเดือนสิงหาคม 2563 นี้ เช่นเดิม โดยงานมหกรรมยานยนต์ เพื่อขายแห่งชาติ Big Motor Sale 2020 จะมีขึ้นในวันศุกร์ที่ 21 – วันอาทิตย์ที่ 30 สิงหาคม  2563  ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค กรุงเทพมหานคร 

 

 

          บริษัทมีความตั้งใจ และเตรียมความพร้อมในการจัดงานทุกด้านอย่างเต็มที่ในสถานการณ์ COVID-19  ทั้งในเรื่องของสถานที่การจัดเตรียม-การป้องกันด้านสุขอนามัย และความปลอดภัยต่างๆของผู้ร่วมแสดงงาน ผู้ปฏิบัติงาน ตลอดจนผู้เข้าชมงาน ตามข้อเสนอเกณฑ์การประเมินตนเองของผู้ประกอบการเพื่อความปลอดภัย โดยสำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (สสปน. หรือ TCEB) ซึ่งได้มีการนำเสนอต่อศูนย์บริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 (โควิด-19) หรือ ศบค. 

 

 

          ทั้งนี้ ภายใต้การบริหารจัดการของ บริษัท N.C.C.Image ในเครือ NCC Group ผู้บริหารศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ซึ่งได้รับมอบหมายจากบริษัทให้เป็นผู้บริหารจัดการงาน Big Motor Sale 2020 พร้อมด้วยการสนับสนุนจาก ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทคที่เป็นสถานที่จัดงาน

 

 

          อย่างไรก็ตามในกรณีที่มีความจำเป็นตามสถานการณ์โรคระบาด COVID-19 ซึ่งแม้จะมีแนวโน้มที่ดีขึ้นตามเวลาที่ผ่านไป แต่หากมีคำสั่งตาม พรก.ฉุกเฉิน หรือจาก ศบค. หรือมีเหตุอื่นใดจากสถานการณ์ดังกล่าวซึ่งจะทำให้ไม่สามารถจัดงาน Big Motor Sale 2020 ได้ ทางบริษัท ยานยนต์สแควร์ กรุ๊ป จำกัด จะได้ทำการแจ้งยกเลิกการจัดงานในปี 2563  อย่างเป็นทางการต่อผู้เข้าร่วมแสดงงาน พร้อมส่งมอบเงินค่าดำเนินการต่างๆ กลับคืนเต็มตามจำนวน ที่ได้รับมาแล้วแก่ผู้เข้าร่วมแสดงงานในทันทีโดยไม่มีข้อแม้ใดๆ ทั้งนี้เพื่อมุ่งไปสู่การจัดและดำเนินงาน Big Motor Sale 2021 ซึ่งจะจัดขึ้นในเดือนสิงหาคม 2564 ต่อไปอย่างเต็มที่

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook