เขียนโดย: D Wisanuporn

เมื่อ: 29 สิงหาคม 2566 - 14:39

ข้อเสนอสุดพิเศษ เมื่อจอง NETA V สไตล์ City Car ในงาน BIG และที่โชว์รูม NETA ทั่วประเทศ

        NETA V รถยนต์พลังงานไฟฟ้า 100% สไตล์ City Car  จากแบรนด์ NETA  ครองตำแหน่งรถยนต์พลังงานไฟฟ้าที่มียอดจดทะเบียนสูงเป็นอันดับสองของตลาดเมืองไทย พร้อมส่งข้อเสนอสุดพิเศษ อาทิ ดอกเบี้ย 0%  บัตรกำนัลมูลค่า 10,000 บาท ฟรีชุดแต่งรอบคัน  ฟรี NETA Wallbox พร้อมค่าติดตั้ง  สำหรับผู้ที่จองรถในงาน Big Motor Sale  ระหว่างวันที่ 25 สิงหาคม – 3 กันยายน นี้ ที่ไบเทค บางนา  และโชว์รูม NETA ทั่วประเทศ 

 

NETA V รถยนต์พลังงานไฟฟ้าที่มียอดจดทะเบียนสูงเป็นอันดับสองของตลาดเมืองไทย

 

        มร. เป่า จ้วงเฟย  (Mr. Bao Zhuangfei) ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เนต้า ออโต้ (ไทยแลนด์) จำกัด เปิดเผยว่าปัจจุบัน NETA V รถยนต์พลังงานไฟฟ้า 100% สไตล์ City Car ของบริษัทฯ ได้รับการยอมรับจากกลุ่มผู้ใช้รถยนต์สันดาปประเภทรถยนต์ประหยัดพลังงาน หรือ อีโคคาร์  รถยนต์นั่งส่วนบุคคล และรถยนต์อเนกประสงค์ (เอสยูวี) มากขึ้น  ทำให้มียอดการจำหน่ายเฉลี่ยเดือนละ 1,000 และสามารถครองตำแหน่งรถยนต์พลังงานไฟฟ้าที่มียอดจดทะเบียนสูงเป็นอันดับสองของตลาดเมืองไทยด้วยยอดจดทะเบียนรวม 7,189 คัน (มกราคม - กรกฎาคม 2566) ในขณะที่ยอดขาย NETA V รวมถึงปัจจุบันมีสูงกว่า 9,000 คัน (ธันวาคม - ปัจจุบัน)   แม้สถานการณ์ตลาดรถยนต์พลังงานไฟฟ้าของไทยในช่วง 2-3 เดือนที่ผ่านมาจะมีอัตราชะลอตัวเนื่องจากสถาบันการเงินมีความเข้มงวดด้านการปล่อยสินเชื่อรถยนต์มากขึ้น แต่บริษัทฯ เชื่อว่ายอดขายรถยนต์พลังงานไฟฟ้า 100% ของไทยในปี 2566 จะอยู่ที่ราว 50,000 คัน หรือเติบโตขึ้นกว่า 400% จากปีที่ผ่านมา และมีส่วนแบ่งทางการตลาดประมาณ 6% ของยอดขายรถยนต์รวมทั้งหมด  โดย NETA ตั้งเป้ายอดขาย NETA V ในปีนี้ไว้ที่ 13,000 คัน หรือ 25% ของตลาดรถยนต์พลังงานไฟฟ้าของประเทศ

 

 

รับข้อเสนอสุดพิเศษเมื่อจอง NETA V ในงาน BIG MOTOR SALE 2023

        มร. เป่า จ้วงเฟย  กล่าวเสริมถึงการเข้าร่วมงาน Big Motor Sale ซึ่งถือเป็นปีแรกที่ NETA ได้เข้าร่วมงาน อย่างเป็นทางการว่า บริษัทฯ ได้เตรียมข้อเสนอสุดพิเศษให้กับผู้ที่สนใจเป็นเจ้าของ NETA V ภายใต้ชื่อ campaign “Make your life more colorful with NETA V”  เพื่อเป็นการขอบคุณคนไทยที่ให้ความไว้วางใจในแบรนด์ NETA  โดยข้อเสนอดังกล่าวจะครอบคลุมทั้งลูกค้าที่จองในงาน Big Motor Sale ที่ไบเทค บางนา และที่โชว์รูม NETA ทั่วประเทศ ระหว่างวันที่ 25 สิงหาคม – 3 กันยายน นี้

·         ฟรี! ประกันภัยชั้น 1 พร้อม พ.ร.บ. คุ้มครอง 1 ปี* 

·         ฟรี! เครื่องชาร์จ NETA WALLBOX พร้อมค่าติดตั้ง จำนวน 1 ชุด* 

·         ฟรี! รับประกันรถยนต์ 5 ปี หรือ 150,000 กิโลเมตร (แล้วแต่อย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน)* 

·         ฟรี! รับประกันมอเตอร์และแบตเตอรี่ 8 ปี หรือ 180,000 กิโลเมตร (แล้วแต่อย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน)*

·         ฟรี! ค่าแรงและค่าอะไหล่รถยนต์เมื่อเช็คระยะ 1 ปี หรือ 10,000 กิโลเมตร (แล้วแต่อย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน)* 

·         อัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0% ระยะเวลา 12 เดือน*

·         Gift Voucher Hypermarket มูลค่า 10,000 บาท (เฉพาะสีฟ้า Sky Blue สีเขียว Cyan และสีชมพู Sakura Pink เท่านั้น)*

·         AERO KIT จำนวน 1 ชุด มูลค่า 15,000 บาท (เฉพาะสีฟ้า Sky Blue สีเขียว Cyan และสีชมพู Sakura Pink เท่านั้น)*

·         และข้อเสนอพิเศษอื่นๆ อีกมากมาย

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook