Honda Accord VIP Style ที่มาพร้อมชุดพาร์ทแบบ Custom

เขียนโดย: Salmon Power

เมื่อ: 15 ตุลาคม 2558 - 22:09

ภาพโดย: BeastTorque

Automotive | Lifestyle | Cars

 

Honda Accord VIP Style ที่มาพร้อมชุดพาร์ทแบบ CustomHonda Accord VIP Style กับชุดแต่งงาน Custom หล่อๆเลยทีเดียว

          ทุกวันนี้แนวทางการแต่งรถก็มีมากมายหลายหลายแนวทาง ไม่ว่าจะเป็นในแนว Racing, Street Weapon หรือจะเป็นแนว Flush Style แต่ก็จะมีการแต่งรถอีกแนวนึง ที่ยังมีผู้ที่ให้ความสนใจกันตลอดและยิ่งนับวันก็ยิ่งมีการนำรถหลากหลายแนวมาตกแต่งในแนวนี้มากขึ้นกับ VIP Style และใน Racing Magazine ของทาง BoxzaRacing ก็จะมีรถ VIP สวยๆอีกคันนึงมานำเสนอกันกับเจ้า Honda Accord ของคุณธีรวัชน์ คูหาทรัพย์ไพบูลย์ หรือคุณ เอ็ม VIP Car หาดใหญ่ ซึ่งรายละเอียดของแต่ง Accord คันนี้จะมีอะไรบ้างนั้น เราไปชมกันเลยครับ


ภายนอก

 


Honda Accord ที่มาพร้อมกับสีแดงและชุดแต่ง Custom สะดุดตาเป็นอย่างมาก

          เริ่มด้วยจากภายนอกนั้นได้มีการเพิ่มในส่วนของบอดี้พาร์ทรอบคันที่เป็นงาน Custom Made ขึ้นมาไม่ว่าจะเป็นในส่วนของกันชนหน้า ฝากระโปรง สเกิร์ตข้าง และกันชนหลัง นอกจากนั้นยังมีการดึงโป่งซุ้มล้อออกมาเพื่อรองรับกับการใส่ล้อที่มีขนาดใหญ่มากขึ้น นอกจากนั้นยังมีการ Custom ไฟหน้าด้วยการใส่โคมโปรเจคเตอร์เข้าไปถึง 6 ดวงด้วยกัน นอกจากนั้นในส่วนของไฟท้ายยังได้เปลี่ยนเป็นหลอด LED เพื่อเพิ่มความสวยงามอีกด้วย


ภายใน

 


หลังคา Moon Roof ใช้เพิ่มบรรยากาศในการขับขี่ได้ดีทีเดียว

          ในส่วนของภายในของรถในสไตล์ VIP นั้นจะเป็นไปแนวทางที่ดูเรียบๆ แต่หรูหรา เน้นความสะดวกสบาย และด้วยความที่รถ Accord นั้นเป็นรถยนต์ที่มีภายในหรูหรา ที่มาพร้อมเบาะหนังอยู่แล้ว จึงไม่ต้องมีการตกแต่งอะไรเพิ่มเติมมาก มีเพียงแค่การเปลี่ยนกระจกมองหลังเป็นของแต่งจากสำนักคู่กับชาว VIP อย่าง D.A.D. และสิ่งที่ดูจะแปลกตามากที่สุดสำหรับ Accord VIP ก็คือหลังคา Moon Roof ที่เพิ่มความหรูหราได้มากเลยทีเดียว


เครื่อง

 


เครื่องยนต์ Honda Accord คันนี้ยังคงรูปแบบเครื่องยนต์เดิมเพื่อสำหรับขับใช้งาน 

          เครื่องยนต์ของ Honda Accord คันนี้นั้นยังคงเป็นเครื่องยนต์เดิมๆอยู่ เพราะลำพังเครื่องยนต์ที่ให้มากจากโรงงานนั้นก็มีความแรงพอสมควรอยู่แล้ว และส่วนใหญ่รถ Acoord คันนี้นั้นเน้นใช้งานในชีวิตประจำวัน จึงไม่ต้องการความแรงที่มากจนเกินไป โดยทางคุณเอ็ม VIP Car หาดใหญ่ เพียงแค่มีการทำท่อไอเสียเท่านั้น โดยนำท่อไอเสียของ Lexus มาแปลงใส่ที่ได้ทั้งเสียงที่ไพเราะและความสวยงามที่เข้ากับชุดแต่งอีกด้วย


ช่วงล่าง

 


สวยงามเลยทีเดียวกับล้อ W-Work XSA 04C

          ส่วนสุดท้ายที่สำคัญที่สุดสำหรับชาว VIP ก็คือช่วงล่าง โดยเจ้า Honda Accord ของคุณธีรวัชน์ คูหาทรัพย์ไพบูลย์ นั้นได้ใช้ช่วงล่างแบบ Air Suspension หรือช่วงล่างแบบถุงลมนั่นเอง ที่สามารถจะปรับความสูงต่ำของตัวรถได้เพียงกดปุ่ม ในส่วนของล้อนั้นเป็นล้อ W-Work XSA 04C ขนาดขอบ 19 นิ้ว ขนาดหน้ากว้าง 10.5 -28 หลังกว้าง 11.5 -44 ที่รัดด้วยยาง Nankang ขนาด 235/35R19 และ 265/35R19 ก็เป็นอันเสร็จสิ้น


อื่นๆ

 


รถ Honda Accord ของ คุณเอ็ม VIP Car หาดใหญ่

          ก็ถือว่าเป็นรถ VIP อีกคันที่มีความสวยงามไม่น้อยเลยทีเดียวนะครับกับ Honda Accord คันนี้ ที่ชิ้นส่วนต่างๆนั้นส่วนใหญ่มาจากการ Custom ด้วยไอเดียของเจ้าของรถ ทำให้รถที่ออกมานั้นไม่เหมือนใครและแสดงความเป็นตัวของตัวเองได้ดีเลยทีเดียว และสำหรับในครั้งหน้านั้น BoxzaaRacing จะมีรถแต่ง รถแข่ง รถซิ่ง รถสวย คันใดและแนวใด มานำเสนอกันอีกนั้น ก็ต้องติดตามกันนะครับ วันนี้คงต้องลากันไปก่อน สวัสดีครับ


Tech Spec
ภายนอก
  • ชุดแต่ง - Custom Made
  • ไฟหน้า - Custom LED
  • ไฟท้าย - Custom

ภายใน

  • หลังคา - Moon Roof

เครื่องยนต์

  • เครื่องยนต์ - Std.
  • ท่อไอเสีย - Lexus

ช่วงล่าง

  • ล้อแม็กซ์ - W-Work XSA 04C ขนาด 19 นิ้ว หน้ากว้าง 10.5 -28/11.5 -44
  • ยาง - Nankang 235/35R19 และ 265/35/R19
  • โช๊คอัพ - Air Suppension

 

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook