เขียนโดย: AEFOTO

เมื่อ: 19 มิถุนายน 2563 - 16:12

Shell เปิดตัวแคมเปญ “เริ่มต้นใหม่ ไปกับเชลล์” ปรับกลยุทธ์รุกตลาดรับ New Normal

 

          บริษัท เชลล์แห่งประเทศไทย จำกัด ตอกย้ำความเป็นผู้นำในธุรกิจพลังงาน และน้ำมันระดับโลก ส่งแคมเปญ “เริ่มต้นใหม่ ไปกับเชลล์” สร้างความมั่นใจ อุ่นใจ และสุขใจให้แก่ลูกค้าตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่เปลี่ยนไปภายใต้ New Normal ด้วยผลิตภัณฑ์และบริการมากมาย พร้อมยกระดับมาตรการความปลอดภัย และสุขอนามัย ให้ลูกค้าเริ่มต้นการเดินทางครั้งใหม่ที่สถานีบริการน้ำมันเชื้อเพลิงเชลล์ทั่วประเทศตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

 

 นางสาวอรอุทัย ณ เชียงใหม่ กรรมการบริหาร ธุรกิจการตลาดค้าปลีก บริษัท เชลล์แห่งประเทศไทย จำกัด

 

          นางสาวอรอุทัย ณ เชียงใหม่ กรรมการบริหาร ธุรกิจการตลาดค้าปลีกบริษัท เชลล์แห่งประเทศไทย จำกัด กล่าวว่า “จากสถานการณ์โรคติดเชื้อไวรัส COVID-19 ส่งผลให้พฤติกรรมการใช้ชีวิตของลูกค้าเปลี่ยนไป ด้วยความเข้าใจเป็นอย่างดีว่าลูกค้าให้ความสำคัญกับสุขอนามัย และความคุ้มค่าในการใช้จ่าย เชลล์จึงเปิดตัวแคมเปญ “เริ่มต้นใหม่ ไปกับเชลล์” ที่จะดูแลทั้งลูกค้า และรถยนต์ด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพ และบริการนอนออยล์ครบวงจร พร้อมมาตรการความปลอดภัย และสุขอนามัยที่สถานีบริการน้ำมันเชลล์ทั่วประเทศ

 

 

          โดยเชลล์พร้อมเดินหน้าปรับกลยุทธ์เชิงรุกด้วยแคมเปญใหม่ๆ ขับเคลื่อนธุรกิจด้วยผลิตภัณฑ์ และบริการจากนวัตกรรมทันสมัยร่วมงานกับพันธมิตรชั้นนำ และพัฒนาพนักงานเพื่อส่งมอบประสบการณ์ที่ดีให้แก่ลูกค้า สอดคล้องกับแนวทางการดำเนินธุรกิจของเชลล์ในการ เติมสุขให้ทุกชีวิตหรือ Make Life’s Journeys Better

 

แคมเปญ “เริ่มต้นใหม่ ไปกับเชลล์” พัฒนาขึ้นเพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ ที่เปลี่ยนไปของลูกค้าภายใต้ New Normal ใน 3 แนวคิดคือ

 

          พลังที่คุณมั่นใจ: ให้ลูกค้ามั่นใจตลอดการเดินทางด้วยผลิตภัณฑ์น้ำมันเชื้อเพลิง และน้ำมันหล่อลื่นเชลล์ ที่มาพร้อมเทคโนโลยีสูตรเฉพาะของเชลล์ ช่วยทำความสะอาดและปกป้องชิ้นส่วนสำคัญภายในเครื่องยนต์ให้ทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ เป็นพลังที่ช่วยขับเคลื่อนให้พวกเขาเริ่มต้นใหม่ได้อย่างมั่นใจ

 

 

          มาตรฐานใหม่ ให้คุณอุ่นใจ: ยกระดับมาตรฐานด้านความปลอดภัย และการดูแลสุขอนามัยให้ผู้บริโภคด้วยความใส่ใจไม่ว่าจะเป็นการให้ความรู้กับพนักงานเกี่ยวกับวิธีการรักษาความสะอาด และดูแลสุขอนามัย การตรวจคัดกรองพนักงานก่อนปฏิบัติงาน การทำความสะอาดพื้นที่ภายในสถานีบริการทุก 1-2 ชั่วโมง การให้พนักงานทุกคนในสถานีบริการสวมใส่หน้ากาก รวมถึงการให้พนักงานผู้เตรียมอาหาร และเครื่องดื่มสวมใส่หน้ากากและถุงมือเพื่อความปลอดภัย การรักษาระยะห่างในการให้บริการรวมถึงที่นั่งภายในร้านสนับสนุนการชำระเงินแบบไร้สัมผัส เพื่อความปลอดภัย และความสะดวกของลูกค้า พร้อมเดินหน้าระบบชำระเงินไร้สัมผัสครบวงจร

 

          บริการใหม่ ให้คุณสุขใจ: จัดเต็มบริการและผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ที่เข้ามาช่วยดูแลทั้งรถยนต์ และลูกค้า ที่มาใช้บริการได้อย่างปลอดภัย และคุ้มค่ายิ่งขึ้น รวมถึงโปรโมชั่นต่างๆไม่ว่าจะเป็น

  • รุกบริการช่องทางออนไลน์ต่างๆ เพื่อตอบสนอง New Normal เช่น การสั่งซื้อแพคเกจเปลี่ยนถ่ายน้ำ มันเครื่องผ่านอี-คอมเมิร์ซชั้ นนำอย่าง Shopee การให้บริการจัดส่งเครื่องดื่ม และเบเกอรี่จากร้านกาแฟเดลี่คาเฟ่ผ่าน Grab

 

 

  • เพิ่มการจำหน่ายผลิตภัณฑ์เพื่อสุขอนามัย เช่น หน้ากากผ้า แอลกอฮอล์ทำความสะอาด และเจลแอลกอฮอล์ขนาดพกพาในร้านสะดวกซื้อเชลล์ ซีเล็ค

 

 

  • เปิดตัวเมนูเครื่องดื่มใหม่พร้อมส่งมอบความสดชื่นในราคาพิเศษเพียงแก้วละ 40 บาทที่ร้านกาแฟเดลี่ คาเฟ่
  • สบายกระเป๋าด้วยโปรโมชั่นสุดคุ้ม สำหรับลูกค้าที่ขับรถยนต์ เมื่อเติมน้ำมันเชลล์ วี-เพาเวอร์ ครบ 800 บาทต่อใบเสร็จ รับส่วนลดในการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องสูงสุดถึง 800 บาท และ สำหรับลูกค้ามอเตอร์ไซค์ เพียงเติมน้ำมันเชลล์ วี-เพาเวอร์ ครบ 30 บาท รับส่วนลดในการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องสูงสุด 30 บาท นอกจากนี้ ลูกค้าที่เติมน้ำมันเชลล์ ยังสามารถนำท้ายใบเสร็จมาซื้อเครื่องดื่มเย็นแก้วเล็กอัพไซส์เป็นแก้วใหญ่ ที่ร้านกาแฟเดลี่ คาเฟ่ และร้านสะดวกซื้อเชลล์ ซีเล็ค

 

 

          แคมเปญ “เริ่มต้นใหม่ ไปกับเชลล์” พร้อมมอบความมั่นใจ อุ่นใจ และสุขใจให้แก่ลูกค้า ด้วยผลิตภัณฑ์น้ำมันเชื้อเพลิง และน้ำมันหล่อลื่นคุณภาพ พร้อมให้บริการลูกค้าด้วยบริการนอนออย์เต็มรูปแบบ และมาตรการด้านความปลอดภัย และสุขอนามัยที่หลากหลายแล้ววันนี้ ณ สถานีบริการน้ำมันเชลล์ ทั่วประเทศ

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook