เขียนโดย: AEFOTO

เมื่อ: 15 มิถุนายน 2563 - 11:27

Mini มอบรายได้จากการประมูลเลขลำดับการผลิต Mini John Cooper Works GP ให้กองทุนชัยพัฒนาสู้ภัย COVID-19

 

          มินิ ประเทศไทย มอบรายได้โดยไม่หักค่าใช้จ่ายจากการประมูลเลขลำดับการผลิตรถยนต์ Mini John Cooper Works GP เจเนอเรชั่นที่ 3 ผ่านช่องทางออนไลน์ เป็นจำนวนเงินกว่า 282,000 บาทเพื่อสมทบทุนให้กับกองทุนชัยพัฒนาสู้ภัย COVID-19 (และโรคระบาดต่างๆ) ในการช่วยเหลือโรงพยาบาลและบุคลากรทางการแพทย์ที่ได้ทำงานอย่างไม่ลดละเพื่อเยียวยาผู้ป่วย และควบคุมโรคระบาด

          คุณปรีชา นินาทเกียรติกุล ผู้จัดการทั่วไป มินิ ประเทศไทย กล่าวว่า“กิจกรรมประมูลเลขลำดับการผลิตรถยนต์ในครั้งนี้เปิดโอกาสให้ลูกค้ามินิได้มีส่วนร่วมในการสนับสนุนทุกภาคส่วนที่มีบทบาทในการควบคุม และบรรเทาผลกระทบจากสถานการณ์โรคระบาด เราขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่เข้าร่วมการประมูลในโอกาสนี้เพื่อร่วมเป็นอีกแรงใจในการขับเคลื่อนประเทศไทยให้ฟันฝ่าความท้าทายนี้ไปได้”

          การประมูลเลขลำดับการผลิตรถยนต์ Mini John Cooper Works GP เจเนอเรชั่นที่ 3 ถูกจัดขึ้นเมื่อวันที่ 18 พฤษภาคม ที่ผ่านมา โดยมีลูกค้าเข้าร่วมการประมูลออนไลน์ทั้งหมด 12 ท่าน โดยมีเลขลำดับการผลิต ‘0555’ ทำสถิติปิดราคาประมูลสูงสุดที่ 100,000 บาท และมียอดรวมเพื่อสมทบทุนให้กับกองทุนชัยพัฒนาสู้ภัย COVID-19 (และโรคระบาดต่างๆ) เป็นจำนวนเงิน 282,000 บาท

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook