เขียนโดย: AEFOTO

เมื่อ: 15 มิถุนายน 2563 - 11:00

Mitsubishi Xpander Cross ใหม่ ได้รับคำชื่นชมที่ดีเยี่ยมจากผู้เชี่ยวชาญด้านรถยนต์

 

          Mitsubishi Xpander Cross ใหม่ ผ่านบททดสอบพร้อมสร้างความประทับใจให้แก่ลูกค้าและผู้เชี่ยวชาญด้านรถยนต์ต่างกล่าวคำชื่นชม และตอบรับอย่างดีเยี่ยม มร. โมะริคาซุ ชกกิ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ความนิยมของ Mitsubishi Xpander ในประเทศไทยเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องนับตั้งแต่เปิดตัวครั้งแรกในเดือนสิงหาคม 2561 โดยปัจจุบัน Mitsubishi Xpander มียอดจำหน่ายสะสมรวมทุกรุ่นมากกว่า 26,000 คัน”

 

มร. โมะริคาซุ ชกกิ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด

 

          “Mitsubishi Xpander Cross ใหม่ ดึงดูดลูกค้าผู้ที่ต้องการรถเอสยูวีที่ใช้งานในเมืองและ สามารถขับขี่ได้อย่างสะดวกสบาย เราได้ใช้ความเชี่ยวชาญในการพัฒนารถเอสยูวีระดับโลกเพื่อยกระดับ  Mitsubishi Xpander Cross ใหม่ ให้มีรูปลักษณ์ที่แข็งแกร่งและสามารถขับขี่ได้บนทุกเส้นทางด้วยความสูงใต้ท้องรถที่สูงถึง 225 มม.” มร. ชกกิ กล่าวเพิ่มเติม 

          ผู้เชี่ยวชาญด้านรถยนต์ต่างเห็นพ้องและประทับใจในความโดดเด่นของดีไซน์ทั้งภายนอก และภายในของ Mitsubishi Xpander Cross ใหม่ ด้วยรูปลักษณ์ที่แข็งแกร่ง โฉบเฉี่ยว โดดเด่นด้วยดีไซน์ด้านหน้าใหม่แบบ Advanced ‘Dynamic Shield’ เวอร์ชั่นล่าสุด ผสานเอกลักษณ์การออกแบบเชิงเรขาคณิตที่ช่วยเพิ่มมิติด้านหน้ารถให้กว้างขึ้นอีก 50 มม. และยังเพิ่มความสปอร์ต ความแกร่ง และความทันสมัยในแบบรถเอสยูวี

 

 

          นอกจากการดีไซน์ที่แข็งแกร่งและหรูหราแล้ว ลูกค้าและผู้เชี่ยวชาญด้านรถยนต์ต่างชื่นชอบในความเงียบและการซับแรงสั่นสะเทือนภายในห้องโดยสารของ Mitsubishi Xpander Cross ใหม่ รวมทั้งความประทับใจในการขับขี่ที่มีทัศนวิสัยที่ชัดเจนด้วยกระจกหน้าขนาดใหญ่และจากความสูงใต้ท้องรถที่เพิ่มขึ้น โดยลูกค้ายังชื่นชอบในความกว้างของห้องโดยสาร ความอเนกประสงค์ที่พร้อมรองรับทุกการใช้งาน และความสะดวกสบายของเบาะนั่งแถวที่ 3 ที่สามารถตอบสนองทุกการเดินทางอย่างมีสไตล์ด้วยแนวคิด “อีกขั้นกับ SUV ที่เป็นคุณ”

 

 

          ภายในห้องโดยสารที่ถ่ายทอดแนวคิด ‘โอโมเตะนาชิ’ ของ มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ที่มุ่งเน้นความประณีต พิถีพิถัน และใส่ใจในทุกรายละเอียด ภายในตกแต่งด้วยวัสดุบุนุ่มช่วยเพิ่มสัมผัสที่หรูหราสะดวกสบาย พร้อมดีไซน์สีทูโทน สีดำและน้ำตาล ที่แผงคอนโซลและเบาะนั่ง ห้องโดยสารกว้างขวางสามารถรองรับผู้โดยสาร 7 ที่นั่ง เบาะแถวที่ 2 สามารถปรับพับได้แบบ 60:40 และเบาะแถวที่ 3 ปรับพับได้แบบ 50:50 โดยเบาะทั้ง 2 แถวยังสามารถปรับพับเก็บเพื่อเพิ่มพื้นที่จัดเก็บสัมภาระ

 

 

          Mitsubishi Xpander Cross ใหม่ ยังได้รับการยกย่องด้านระบบความปลอดภัยที่ครบครัน อาทิ ระบบควบคุมเสถียรภาพการทรงตัว (ASC) ระบบป้องการลื่นไถล (TCL) ระบบช่วยออกตัวบนทางลาดชัน (HSA) ระบบป้องกันล้อล็อกขณะเบรก (ABS) ระบบกระจายแรงดันน้ำมันเบรกแบบอิเล็กทรอนิกส์ (EBD) ระบบเสริมแรงเบรก (BA) ระบบไฟกระพริบฉุกเฉินอัตโนมัติขณะเบรกกะทันหัน (ESS) ถุงลมนิรภัยสำหรับคนขับและผู้โดยสารตอนหน้าพร้อมกล้องมองภาพด้านหลังขณะถอยจอด

 

          ผลตอบรับที่ดีเยี่ยมของ Mitsubishi Xpander Cross ใหม่ ส่วนหนึ่งมาจากความแข็งแกร่งของเครือข่ายผู้จำหน่าย และบริการหลังการขายที่มีคุณภาพ ด้วยค่าบำรุงรักษาที่ไม่แพง ภายใต้สโลแกน ‘เราดูแล คุณแค่ขับ’ ประกอบด้วย คุณภาพสินค้าและบริการที่ดี อะไหล่แท้ที่ตอบโจทย์ การให้บริการโดยผู้เชี่ยวชาญที่ผ่านการฝึกฝนอบรม การดูแลและเข้าใจในสินค้าและการบริการเพื่อมอบความพึงพอใจสูงสุดให้แก่ลูกค้า ตลอดจนการเข้าถึงบริการและเครือข่ายได้อย่างสะดวกสบาย เพื่อให้รถมิตซูบิชิ ทุกคันมีประสิทธิภาพพร้อมใช้งานอยู่เสมอ

 

 

          ผู้ที่ชื่นชอบรถเอสยูวีอาจรู้สึกชื่นชอบและมั่นใจใน Mitsubishi Xpander Cross ใหม่ เมื่อได้อ่านบทความ หรือ ดูคลิปรีวิวการทดสอบ แต่ลูกค้าควรที่จะทดลองขับเพื่อสัมผัสกับประสบการณ์การขับขี่ด้วยตัวคุณเอง โดยท่านสามารถติดต่อที่ปรึกษาการขาย มิตซูบิชิ เพื่อการนัดหมายและขอทดลองขับ พร้อมรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และข้อเสนอพิเศษต่างๆ 

 

 

           สัมผัส Mitsubishi Xpander Cross ใหม่ ได้ที่โชว์รูมมิตซูบิชิทั่วประเทศ พิเศษสำหรับช่วงแนะนำด้วยราคาจำหน่าย 899,000 บาท จนถึง 30 มิถุนายน 2563 นี้ เมื่อรับรถภายในวันที่ 31 กรกฎาคม 2563 พร้อมรับฟรีประกันภัยชั้นหนึ่งนาน 1ปี ฟรีรับประกันคุณภาพนาน 5 ปี หรือ100,000 กิโลเมตร และ ฟรีค่าแรงเช็กระยะนาน 5 ปี หรือ 100,000 กิโลเมตร

 

 

          พร้อมกันนี้ลูกค้าที่ซื้อ Mitsubishi Xpander Cross ใหม่ และ Mitsubishi Xpander ภายใน 30 มิถุนายน 2563 และรับรถภายใน 31 กรกฎาคม 2563 นี้ จะได้รับข้อเสนอสุดพิเศษ ‘ขับฟรี 90 วัน’ เมื่อทำสัญญาเช่าซื้อกับสถาบันการเงินที่ร่วมรายการ

          พิเศษยิ่งขึ้นสำหรับลูกค้า Mitsubishi Xpander สามารถเลือกรับข้อเสนอพิเศษ 'ดาวน์ 0% และ มิตซูบิชิช่วยผ่อนนาน 10 เดือน' หรือ เลือกรับดอกเบี้ยพิเศษ 1.99% พร้อมรับ แพคเกจ 5 ปีดูแลดีถึงใจ ประกอบด้วย ฟรีค่าบำรุงรักษาตามระยะ 5 ปี และ ฟรีบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมงนาน 5 ปี

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook