เขียนโดย: AEFOTO

เมื่อ: 12 ตุลาคม 2562 - 14:24

Peugeot ประเทศไทย ส่งมอบรถล๊อตแรกให้ลูกค้า

 

          หลังจากที่ เปอโยต์ ประเทศไทย ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายรถยนต์ เปอโยต์ รายใหม่อย่างเป็นทางการ และเปิดตลาดด้วยรถเอสยูวีดีไซน์โดดเด่น พร้อมเทคโนโลยีล้ำสมัย ทั้งรุ่น 3008 และ 5008 เอสยูวี 7 ที่นั่ง ซึ่งกระแสความนิยมของรถยนต์ทั้งสองรุ่นเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง รวมถึงได้การตอบรับที่ดีจากแฟนๆ ชาวไทย ที่อยากจะได้รถสองรุ่นนี้มาครอบครอง วันนี้ ทางบริษัท ไลอ้อน ออโตโมบิล จำกัด ตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ เปอโยต์ อย่างเป็นทางการ ได้ทำการส่งมอบรถให้กับลูกค้ากลุ่มแรก ซึ่งได้แก่ คุณธเนศ เจนวัฒนกุล, คุณสมบูรณ์ ปานสิริธนาโชติ และ คุณสถานุ ขาวสะอาด โดยมีคุณทวีวัฒน์ ปรุงพัฒนสกุล, กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไลอ้อน ออโตโมบิล จำกัด ให้เกียรติเป็นผู้ส่งมอบ ณ โชว์รูม ไลอ้อน ออโตโมบิล สาขาเกษตร-นวมินทร์

 

 

          การส่งมอบรถยนต์ล๊อตแรกนี้ นับเป็นการแสดงถึงความพร้อมและการสร้างความเชื่อมั่นอย่างต่อเนื่องของ เปอโยต์ ประเทศไทย ซึ่งพร้อมแล้วที่จะให้บริการลูกค้า เปอโยต์ ทั้งเก่า และใหม่อย่างครบวงจร ด้วยศูนย์บริการและเครื่องมืออันทันสมัย พร้อมทีมงานคุณภาพทั้งฝ่ายขายและบริการหลังการขาย เพื่อสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้กับลูกค้า เปอโยต์

 

 

          นอกจากนี้ ไลอ้อน ออโตโมบิล ยังเปิดโอกาสให้ผู้ที่สนใจ ได้เข้ามาทดลองขับรถยนต์ เปอโยต์ทั้งรุ่น 3008 และ 5008 เอสยูวี 7 ที่นั่ง ที่โชว์รูม เปอโยต์ สาขาเกษตร-นวมินทร์ ในวันที่ 18-20 ตุลาคมนี้ พบกับผู้เชี่ยวชาญที่จะมาให้คำแนะนำ ทั้งด้านการขับและรายละเอียดเกี่ยวกับรถ หรือหากต้องการทดลองขับนอกเหนือจากวันดังกล่าว สามารถโทรนัดหมายล่วงหน้าได้ที่ 02-022-1900

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook