เขียนโดย: Monster Racing

เมื่อ: 18 พฤศจิกายน 2561 - 12:07

BMW ประเทศไทย ก้าวสู่อีกขั้นแห่งความสำเร็จ ทำสถิติยอดขายสูงสุดเป็นประวัติการณ์ในช่วง 9 เดือนแรกของปี

 

          บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย ฉลองอีกหนึ่งก้าวแห่งความสำเร็จ ทุบสถิติยอดขายในช่วง 3 ไตรมาสแรกของปี ด้วยยอดส่งมอบรถ BMW จำนวน 8,304 คัน เติบโตเพิ่มขึ้นถึง 18.2% เมื่อเทียบกับช่วงเวลาเดียวกันของปีก่อน สูงกว่ายอดขายรวมของทั้งปี พ.ศ. 2559 ส่วนการเติบโตของ BMW กรุ๊ปในระดับโลก ภายใต้วิสัยทัศน์ที่มุ่งเน้นการสร้างสรรค์ยนตรกรรมแห่งอนาคต ยังคงรุดหน้าอย่างต่อเนื่อง ด้วยยอดขายในช่วง 9 เดือนแรกของปี พ.ศ. 2561 ที่เพิ่มขึ้นราว 1.3% โดยมียอดการส่งมอบรถยนต์รวมอยู่ที่ 1,834,810 คันทั่วโลก

          ในภาพรวม บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย มียอดการส่งมอบรถยนต์ BMW และ Mini ในระหว่างเดือนมกราคมถึงเดือนกันยายน พ.ศ. 2561 รวมทั้งหมด 8,903 คัน คิดเป็นอัตราการเติบโตถึง 15.6% นับเป็นการเติบโตที่สร้างสถิติใหม่ในประวัติศาสตร์ของบริษัทฯ และปูทางไปสู่ความสำเร็จส่งท้ายปีพ.ศ. 2561 นอกจากนี้ บีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด ก็ประสบความสำเร็จไม่แพ้กัน ด้วยยอดส่งมอบรถมอเตอร์ไซค์รวม 1,425 คัน เพิ่มขึ้น 9.4% เมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปีที่ผ่านมา

 

          ยนตรกรรมไฟฟ้ายังคงเป็นส่วนสำคัญของความสำเร็จในยอดขายทั่วโลกของบีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป โดยมีอัตราการเติบโตปีต่อปีสำหรับตระกูล BMW iPerformance และ มินิ คันทรีแมน ปลั๊กอินไฮบริด สูงถึง 42.0% จากยอดส่งมอบรวม 97,543 คัน และนับตั้งแต่การเปิดตัวบีเอ็มดับเบิลยู i3 ในปีพ.ศ. 2556 บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ได้ส่งมอบรถยนต์ไฟฟ้า และรถยนต์ปลั๊กอินไฮบริดให้แก่ลูกค้าไปแล้วกว่า 313,000 คัน พร้อมเดินหน้าสู่เป้าหมายที่หลัก 500,000 คันภายในปี พ.ศ. 2563 ส่วนในประเทศไทย รถยนต์บีเอ็มดับเบิลยู iPerformance ปลั๊กอินไฮบริด ก็ได้สร้างปรากฏการณ์ความสำเร็จอีกครั้ง ด้วยยอดขายตลอด 9 เดือนแรกของปีที่พุ่งสูงขึ้นแบบทุบสถิติ มากกว่าปีก่อนหน้าเกินกว่าหนึ่งเท่าตัว

 

 

          มิลเลนเนียม ออโต้ ผู้จำหน่ายรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยู, มินิ และ มอเตอร์ไซค์บีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด อย่างเป็นทางการ ภายใต้การบริหารของมาสเตอร์ กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น (เอเชีย) จำกัด เปิดมิติใหม่แห่งการสัมผัสประสบการณ์ยนตรกรรม และบริการระดับพรีเมียม ด้วยบีเอ็มดับเบิลยู-มินิ-บีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด เออร์เบิน สโตร์แห่งแรกในประเทศไทย ณ ไอคอนสยาม อภิมหาโครงการแลนด์มาร์คยิ่งใหญ่ระดับโลกที่รวมสองอาณาจักรศูนย์การค้าสุดหรูเข้าไว้ด้วยกัน 

 

 

          บีเอ็มดับเบิลยู-มินิ-บีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด เออร์เบิน สโตร์แห่งแรกในประเทศไทย เปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 9 พฤศจิกายนนี้ ณ ชั้น 3 ไอคอนสยาม มอบประสบการณ์ระดับเอ็กซ์คลูซีฟ สะกดทุกสายตาสายตาด้วยเลาจน์รับรองลูกค้าสุดหรู และจอแอลอีดีขนาดยักษ์ พร้อมด้วยพื้นที่จัดแสดงรถยนต์มินิ ที่ได้รับการรังสรรค์ขึ้นมาเป็นพิเศษโดยได้รับแรงบันดาลใจจากนิทรรศการจัดแสดงศิลปะแบบ walk-through และพื้นที่สำหรับมอเตอร์ไซค์บีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด ภายใต้คอนเซ็ปต์ห้องนั่งเล่นแสนสบายสำหรับเหล่าไบเกอร์

 

 

          นอกจากนี้ เออร์เบิน สโตร์ สาขาไอคอนสยามยังเป็นโชว์รูมบีเอ็มดับเบิลยูแห่งแรกในประเทศไทยที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีโลกเสมือนจริง ด้วยอุปกรณ์ HTC Vive VR Headset ซึ่งจะมอบประสบการณ์ดิจิทัลที่สมจริงให้ลูกค้าทุกคนได้สัมผัส และถือเป็นก้าวแรกในการใช้นวัตกรรม VR นำเสนอรถยนต์ให้ลูกค้าได้สัมผัสในทุกรายละเอียด รวมถึงการเลือกชุดแต่ง และสีได้ตามใจชอบ

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook