เขียนโดย: Monster Racing

เมื่อ: 1 พฤศจิกายน 2561 - 15:48

Nissan ส่งมอบ Terra ใหม่ คันแรกถึงมือลูกค้าเรียบร้อยแล้ว

 

          นิสสัน มอเตอร์ ประเทศไทย ส่งมอบ Terra ใหม่ รถยนต์อเนกประสงค์พรีเมี่ยม แบบตัวถังบนแชสซีส ให้แก่ นายสกุลธร จึงรุ่งเรืองกิจ รองประธานกรรมการ บริษัท ไทยซัมมิท โอโต พาร์ท อินดัสตรี จำกัด ซึ่งถือว่าเป็นลูกค้ารายแรก

          นายสกุลธร เผยถึงความประทับใจที่ต่อเทคโนโลยี นิสสัน อินเทลลิเจนท์ โมบิลิตี้ ที่บรรจุอยู่ในรถยนต์เทอร์ร่า ใหม่ ตั้งแต่เทคโนโลยีกระจกมองหลังอัจฉริยะ หรือ Intelligent Rear View Mirror (IRVM) เทคโนโลยีกล้องอัจฉริยะมองภาพรอบทิศทาง Intelligent Around View Monitor (IAVM) ที่มาพร้อม เทคโนโลยีตรวจจับ และส่งสัญญาณเตือนวัตถุ และบุคคลที่เคลื่อนไหวจากกล้องรอบคัน หรือ Moving Object Detection (MOD) รวมไปถึงระบบขับขี่อัฉริยะแบบ 4 ล้อ โดยเทคโนโลยีเหล่านี้จะช่วยการขับขี่บนทุกสภาพถนนราบรื่น นอกจากนี้ยังมี ระบบเตือนเมื่อรถออกนอกช่องทาง Lane Departure Warning (LDW) และระบบเตือนจุดอับสายตา Blind Spot Warning (BSW) ที่ช่วยสร้างความปลอดภัยขั้นสูงสุดตลอดการเดินทาง “ผมรอที่จะได้ขับ นิสสัน เทอร์ร่า ใหม่นี้บนเส้นทางออฟโรดที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีอันล้ำสมัย และระบบการงานที่ดีเยี่ยมและในฐานะที่ทำธุรกิจร่วมกับนิสสันมาเป็นเวลานาน ผมเชื่อมั่นในคุณภาพของรถยนต์รุ่นนี้ เพราะรถยนต์รุ่นนี้ผลิตขึ้นในประเทศ”

 

 

          เทอร์ร่า ใหม่ มีให้เลือก 3 รุ่นย่อย และมี 5 สีให้เลือก ได้แก่ สีน้ำตาล เอิร์ธ บราวน์, สีดำ แบล็คสตาร์, สีขาว ไวท์เพิร์ล, สีเงิน บริลเลียนท์ ซิลเสอร์ และ สีเทา ทไวไลท์ เกรย์ โดยราคาสำหรับช่วงแนะนำ จนถึงสิ้นเดือนธันวาคม 2561 เริ่มต้นที่

  • 1,316,000 บาท สำหรับรุ่น 2.3 V 2WD 7AT
  • 1,349,000 บาท สำหรับรุ่น 2.3 VL 2WD 7AT
  • 1,427,000 บาท สำหรับรุ่น 2.3 VL 4WD 7AT

          โดยลูกค้าที่สนใจสามารถเข้าชมได้ ณ ศูนย์ผู้จัดจำหน่ายรถยนต์นิสสัน หรือติดต่อ นิสสัน call center ที่ 02-401-9600 หรือ เว็บไซด์ http://www.nissan.co.th

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook