เขียนโดย: boytaku boxza

เมื่อ: 27 กันยายน 2561 - 23:01

Maserati Ghibli Ribelle รุ่นพิเศษรับเทศกาลฮาโลวีน โทนสีดำ-แดง ครบครันทั้งความหรูและแรง

 

          Maserati เผยโฉมคอลเลคชั่นสุดพิเศษรับเทศกาลฮาโลวีน ด้วย Maserati Ghibli Ribelle ยนตรกรรมสปอร์ตซีดานรุ่นพิเศษที่มอบความลึกลับ สง่างามด้วยตัวถังสีดำ พร้อมชื่อ Ribelle แปลจากภาษาอิตาลีแปลว่ากบฎ สอดคล้องกับการก้าวข้ามความหรูหราสู่บุคลิกที่แปลกใหม่ ไม่ตามใคร พร้อมเปิดให้เป็นเจ้าของอย่างเต็มรูปแบบในเดือนตุลาคมเป็นต้นไป ลงตัวกับการเฉลิมฉลองเทศกาลฮาโลวีน

 

 

          Maserati Ghibli Ribelle มาพร้อมกับตัวถังสีดำ Nero Ribelle mica พร้อมชิ้นส่วนตกแต่งรมดำโคมไฟหน้ารมดำและโครเมียมลงดำเล็กน้อย ดูสวยงามกลมกลืน แต่เพื่อไม่ให้ตัวรถดูดำเกินไป จึงได้มาพร้อมกับล้ออัลลอย 19 นิ้ว สีทูโทนดำ-แดงเข้ม และมอบความโดดเด่นด้วยคาลิเปอร์เบรกสีแดง ส่วนภายในได้รับการตกแต่งวัสดุหนังสีทูโทน ดำ-แดงทับทิม ตั้งแต่เบาะนั่ง แผงคอนโซล และแผงประตู โดยแผงคอนโซลเองก็ได้ตกแต่งแผงคอนโซลไม้สีดำ Black Piano wood พร้อมป้ายโลหะ "Ribelle edition" บ่งบอกถึงความเป็นรถรุ่นพิเศษ สวยงามสมบูรณ์แบบ

 

 

          แต่ถ้าคิดว่ายังหรูไม่พอ ลูกค้าสามารถเลือก Maserati Ghibli Ribelle Plus ที่จะได้รับออพชั่นเพิ่มเติม ไม่ว่าจะเป็นไฟหน้า LED Matrix ที่ปรับความสว่างโดยอัตโนมัติได้, กระจกลามิเนตที่ช่วยลดเสียงรบกวนเข้ามายังห้องโดยสารได้, ชุดเครื่องเสียงสเตอริโอจาก Harman Kardon และหลังคาซันรูฟ

 

 

           Maserati Ghibli Ribelle มีรุ่นครื่องยนต์ V6 ความจุ 3.0 ลิตร ทวินเทอร์โบที่มีให้เลือกด้วยกันทั้งเครื่องยนต์เบนซิน V6 ที่ให้สมรรถนะตั้งแต่ 345 ถึง 424 แรงม้า ตามรุ่นย่อย กับเครื่องยนต์ดีเซล V6 ให้สมรรถนะสูงสุดถึง 271 แรงม้า ทุกรุ่นส่งกำลังผ่านเกียร์อัตโนมัติ 8 สปีด ส่วนระบบขับเคลื่อนมีให้เลือกด้วยกันทั้งขับเคลื่อนล้อหลังหรือขับเคลื่อนสี่ล้อ AWD ทั้งนี้ Maserati Ghibli Ribelle จะผลิตจำกัดเพียง 200 คันเท่านั้น

 

Cr. ข้อมูลจาก motor1.com

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook