เขียนโดย: Monster Racing

เมื่อ: 7 มกราคม 2561 - 12:47

GAC Motor เปิดตัว พร้อมจำหน่ายรถเอ็มพีวี GM8 อย่างเป็นทางการ เติมเต็มความต้องการครบทุกเซกเมนต์

 

          GAC Motor บริษัทยานยนต์ที่เติบโตเร็วที่สุดในจีน วางจำหน่าย “GM8” รถเอ็มพีวีระดับไฮเอนด์ตัวแรกของค่ายอย่างเป็นทางการ ในงานซึ่งจัดขึ้น ณ Mangrove Tree International Convention Center ในเมืองซานย่า ซึ่งนับเป็นเหตุการณ์สำคัญอย่างยิ่ง เพราะส่งผลให้ GAC Motor ขึ้นแท่นผู้ผลิตรถยนต์รายแรกของจีนที่มียานยนต์ครอบคลุมตลาดรถซีดาน รถเอสยูวี และรถเอ็มพีวี ทั้งระดับกลาง และระดับไฮเอนด์

          GM8 รถเอ็มพีวีรุ่นแรกที่ผลิตในปริมาณมาก เป็นยานยนต์ระดับ C-Class ซึ่งผสานเทคโนโลยีที่ทันสมัยที่สุดในโลก GM8 มีความยาว 5 เมตร และมีฐานล้อกว้าง 3 เมตร ทำให้มีห้องโดยสารกว้างขวาง พร้อมการออกแบบตกแต่งภายในที่หรูหรา ดีไซน์ภายนอกที่โดดเด่นสะดุดตา เติมเต็มด้วยเทคโนโลยีอัจฉริยะ และระบบความปลอดภัยชั้นเลิศ รถเอ็มพีวี 7 ที่นั่งตัวนี้ได้รับการออกแบบเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคชาวจีนที่ปรารถนาประสบการณ์การขับขี่ที่ดีกว่าเดิม โดยพุ่งเป้าไปที่ลูกค้าระดับไฮเอนด์ผู้ใส่ใจในคุณภาพ และความปลอดภัยของคนในครอบครัว

 

คุณยวี่ จวิน ประธาน GAC Motor

 

          คุณยวี่ จวิน ประธาน GAC Motor กล่าวว่า “ตลาดยานยนต์จีนกำลังต้องการรถเอ็มพีวีอเนกประสงค์ขนาดใหญ่ที่สามารถอำนวยความสะดวกให้แก่ครอบครัวและรองรับการเดินทางเพื่อทำธุรกิจ GAC Motor จึงตอบสนองความต้องการและกำหนดนิยามใหม่ของตลาดรถเอ็มพีวีระดับไฮเอนด์ด้วยรถรุ่น GM8

          GM8 ซึ่งสร้างสรรค์ขึ้นโดยใช้เทคโนโลยีสุดล้ำ และยึดหลักปรัชญา “นวัตกรรม คุณภาพ และความพึงพอใจ” ได้เข้ามาเติมเต็มยานยนต์สุดหรูระดับ C-Class ให้สมบูรณ์ อันประกอบด้วยรถซีดาน GA8 และรถเอสยูวี GS8 โดยคุณภาพของยานยนต์ทั้งสามรุ่นได้รับการยืนยันจากตลาดเป็นที่เรียบร้อย หลังจากที่ GAC Motor ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นผู้สนับสนุนยานพาหนะอย่างเป็นทางการในการประชุม Fortune Global Forum 2017 โดยบริษัทได้จัดรถซีดาน GA8, รถเอสยูวี GS8 และรถเอ็มพีวี GM8 รวมทั้งสิ้น 380 คัน เพื่อรับรองผู้เข้าร่วมการประชุม ขณะที่ความนิยมของ GAC Motor ก็เป็นที่ประจักษ์จากยอดขายที่ทำนิวไฮอีกครั้งในปี 2017 ด้วยยอดขายที่ทะยานขึ้น 38.9% เมื่อเทียบรายปีในช่วงเดือนมกราคม-พฤศจิกายน ทั้งยังทำยอดขายต่อปีทะลุเป้า 500,000 คันแล้ว 

 

 

          GAC Motor วางกลยุทธ์การพัฒนาอย่างยั่งยืนเพื่อผลิตยานยนต์คุณภาพที่มีดีไซน์สวยงาม สมรรถนะสูง และเชื่อถือได้ให้แก่ลูกค้าทั่วโลก เพื่อบรรลุเป้าหมายยอดขายรถ 1 ล้านคันภายในปี 2020 นอกจากนี้ บริษัทจะเดินหน้าขยายเครือข่ายศูนย์วิจัยและพัฒนาทั่วโลก เพื่อพัฒนายานยนต์รุ่นใหม่ๆ ที่มีเทคโนโลยีอันทันสมัยและมีความยั่งยืน ขณะเดียวกัน บริษัทจะเปิดตัวยานยนต์ใหม่ 4 รุ่นในปี 2018 เพื่อให้ลูกค้ามีตัวเลือกมากขึ้น โดยจะมีการเปิดตัวรถเอ็มพีวีระดับกลางถึงไฮเอนด์รุ่นใหม่ภายในสิ้นปี ซึ่งจะเน้นการใช้งานของครอบครัวมากขึ้น

          GAC Motor เตรียมยกทัพยานยนต์ทุกรุ่น รวมถึงรถพลังงานไฟฟ้าต้นแบบเข้าร่วมมหกรรม North American International Auto Show (NAIAS) 2018 ตามคำเชิญของคุณร็อด อัลเบิร์ตส กรรมการบริหาร Detroit Auto Dealers Association (DADA) และ North American International Auto Show (NAIAS) นอกจากนี้ GAC Motor ยังมีแผนบุกตลาดอเมริกาเหนือภายในปี 2019 ด้วย

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook