เขียนโดย: Monster Racing

เมื่อ: 22 มีนาคม 2560 - 15:54

Tata Motor มอบรถกระบะ Xenon ให้โรงเรียนบ้านแม่ขิ จ.เชียงใหม่

 

          คุณกรัญจิตต์ โรช่า ผู้บริหารฝ่ายขาย และการตลาด บริษัท ทาทา มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด พร้อมด้วย คุณรัตนากร ศิริรัตน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เชียงใหม่มอเตอร์เซลส์ 99 แอนด์ เซอร์วิส จำกัด ร่วมส่งมอบรถกระบะ Tata Xenon แบบตอนเดียว เครื่องยนต์ดีเซล 2.2 ลิตร ให้กับ คุณสมพงษ์ รักประชา ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านแม่ขิ พร้อมด้วยครู และนักเรียนร่วมรับมอบ

 

 

          โรงเรียนบ้านแม่ขิ ตั้งอยู่ที่อำเภอไชยปราการ จังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งอยู่บนแนวเขาที่เชื่อมต่อระหว่างจังหวัดเชียงใหม่กับเชียงราย และมีความจำเป็นต้องใช้รถสำหรับรับส่งเด็กนักเรียนเมื่อต้องเดินทางเข้าสู่ตัวเมืองจังหวัดเชียงใหม่ ที่ต้องผ่านเส้นทางลัดเลาะแนวเขาเป็นระยะทางประมาณ 100 กิโลเมตร จึงได้ขอความอนุเคราะห์จากทาง ทาทา มอเตอร์ส ประเทศไทย เพื่อนำรถกระบะ ทาทา ซีนอน แบบตอนเดียว ไปต่อเติมสำหรับให้เด็กนักเรียนโดยสารในการเดินทางไปทำกิจกรรมต่างๆ นอกโรงเรียน

 

 

          ทางด้าน มร.ซานเจย์ มิชรา กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทาทา มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้มีส่วนช่วยเหลือ สนับสนุนเด็กๆ และพัฒนาสังคมไทยให้มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น และนี่เป็นอีกครั้งที่เราได้สานต่อเจตนารมณ์ของโครงการมอบรอยยิ้มให้น้อง ที่เราทำมาตลอด ก่อนหน้านี้เราได้ให้การสนับสนุนด้านการศึกษา และโภชนาการให้กับโรงเรียนที่ขาดแคลน รวมทั้งมอบอุปกรณ์กีฬา จัดฟุตบอลคลินิกสำหรับเด็กๆ เพื่อพัฒนาด้านสุขภาพพลานามัย แม้ว่าเราจะเป็นบริษัทที่ประกอบธุรกิจ แต่เราไม่ต้องการที่จะแสวงหาเพียงแต่ผลกำไรและความสำเร็จทางธุรกิจ เราต้องการที่จะเติบโตควบคู่ไปกับการช่วยเหลือ และพัฒนาสังคมไทยอย่างยั่งยืนด้วยเช่นกัน”

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook