เขียนโดย: Monster Racing

เมื่อ: 20 ธันวาคม 2559 - 12:41

Mitsubishi เปิดตัวแคมเปญใหม่ Attrage TAMADA ที่เป็นมากกว่า Eco Car ด้วยฟังก์ชั่นที่ครบทุกความต้องการ

 

          มิตซูบิชิ มอเตอร์ส เดินหน้ารุกทำตลาดรถยนต์ Eco Car ในช่วงปลายปี ล่าสุดเปิดตัวแคมเปญใหม่ “Attrage TAMADA” (แอททราจ ทัมมาดา) ชูจุดเด่น “Mitsubishi Attrage ใหม่” ที่เป็นมากกว่า Eco Car ด้วยฟังก์ชั่นที่หลากหลายและครบครัน มุ่งทำตลาดผ่านช่องทางดิจิทัล เพื่อเข้าถึงไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่ได้อย่างแท้จริง

 

มร. โมะริคาซุ ชกกิ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด

 

          มร. โมะริคาซุ ชกกิ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า“ในช่วงปลายปีนี้ มิตซูบิชิ มอเตอร์ส เตรียมแผนการตลาดสำหรับรถยนต์อีโค คาร์ Mitsubishi Attrage ใหม่ อย่างต่อเนื่อง โดยเจาะกลุ่มเป้าหมายคนรุ่นใหม่ที่ชื่นชอบการขับขี่ที่สนุกเพลิดเพลิน พร้อมด้วยสมรรถนะและมาตรฐานความปลอดภัยที่เหนือกว่าในรถระดับเดียวกัน ล่าสุดเปิดตัวแคมเปญใหม่ ‘Attrage TAMADA’ ชูจุดเด่น ‘Mitsubishi Attrage ใหม่’ ที่เป็นมากกว่า Eco Car ทั่วไป ด้วยฟังก์ชั่นที่หลากหลาย และครบครัน รวมถึงช่วยประหยัดน้ำมันสูงสุดถึง 23.3 กิโลเมตรต่อลิตร และเพื่อให้ผู้ที่สนใจในรถ Mitsubishi Attrage ใหม่ ได้ค้นพบกับฟังก์ชั่นต่าง ๆ ได้โดยง่าย จึงจัดแคมเปญผ่านทางสื่อออนไลน์เพียงคลิ๊กที่หน้าจอผ่านเว็บไซต์ www.tamadacar.com

 

สามารถรับชมคลิปวิดีโอ TAMADA ได้ที่ www.tamadacar.com

 

          โดยมี ขั้นตอน คือ 1. ชมคลิปวิดีโอ TAMADA ที่บ่งบอกถึงแนวคิดของรถยนต์ TAMADA ซึ่งเป็นตัวแทนของฟังก์ชั่นในรถที่คนไทยส่วนใหญ่ต้องการ 2. สร้างรถ TAMADA ในแบบของตัวเอง โดยเลือกฟังก์ชั่นที่ต้องการในรถยนต์ และ 3. รับชมวิดีโอรถยนต์ TAMADA ที่สร้างขึ้น พร้อมราคาและจะนำเข้าสู่ Mitsubishi Attrage ใหม่ เพื่อแสดงให้เห็นว่ารถยนต์แอททราจ ใหม่ มีฟังก์ชั่นที่ครบครัน ในราคาที่สมเหตุสมผล ทั้งนี้ แคมเปญ Attrage TAMADA เริ่มตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2559 นี้

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook