เขียนโดย: boytaku boxza

เมื่อ: 23 กรกฏาคม 2559 - 11:06

Suzuki Carry Food Truck Fest ออกสตาร์ทธุรกิจร้านค้าเคลื่อนที่ รอบภูมิภาค

กิจกรรม Suzuki Carry Food Truck Fest’ "มหกรรมเมนูเด็ด ขับเคลื่อนธุรกิจเด่น ทั่วไทย"

 

          คุณวัลลภ ตรีฤกษ์งาม ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด เดินหน้าจัดกิจกรรม Suzuki Carry Food Truck Fest’ "มหกรรมเมนูเด็ด ขับเคลื่อนธุรกิจเด่น ทั่วไทย" เพื่อเปิดประสบการณ์ธุรกิจร้านค้าเคลื่อนที่ และนำเสนอแนวคิดทางธุรกิจสำหรับคนยุคใหม่ ให้พี่น้องประชาชนได้สัมผัสกับศักยภาพที่เหนือกว่าของ Suzuki Carry ตอกย้ำการเป็นผู้นำในตลาดรถบรรทุกเชิงพาณิชย์ขนาดเล็ก โดยขับเคลื่อนกิจกรรมในส่วนของภูมิภาคไปแล้ว 2 จังหวัด ด้วยบรรยากาศสุดหรรษา ณ ตลาดศรีนคร จังหวัดนครสวรรค์ และตลาด Save one จังหวัดนครราชสีมา

 

ภาพบรรยากาศ Suzuki Carry Food Truck Fest’ จังหวัดนครสวรรค์

 

          บรรยากาศภายในงาน Suzuki Carry Food Truck Fest’ "มหกรรมเมนูเด็ด ขับเคลื่อนธุรกิจเด่น ทั่วไทย" ที่จังหวัดนครสวรรค์ ซึ่งได้รับการสนับสนุนเป็นอย่างดีจาก บริษัท เควิน มอเตอร์ จำกัด ผู้จำหน่ายรถยนต์ Suzuki จังหวัดนครสวรรค์ นำโดย คุณกลยุทธ วงศ์แก้วโพธิ์ทอง กรรมการผู้จัดการ บริษัท เควิน มอเตอร์ จำกัด ยกทัพที่ปรึกษามืออาชีพด้านการทำธุรกิจฟู้ดทรัคที่มากด้วยประสบการณ์ ตลอดจนพันธมิตรด้านสินเชื่อที่มีความน่าเชื่อถืออย่างธนาคารเกียรตินาคิน ร่วมให้คำปรึกษาด้านสินเชื่อแก่ผู้ร่วมงาน ตอบโจทย์ความต้องการได้อย่างครบถ้วน จนสามารถทำยอดจองประเดิมที่แรกของภูมิภาคไปอย่างล้มหลาม

 

ภาพบรรยากาศ Suzuki Carry Food Truck Fest’ จังหวัดนครราชสีมา

 

          ในส่วนของจังหวัดนครราชสีมา บรรยากาศภายในงานมีความคึกคักไม่แพ้กัน ได้รับการตอบรับอย่างดีจากพี่น้องประชาชนทั้งในจังหวัดโคราชและจังหวัดใกล้เคียง ให้ความสนใจเข้าร่วมกิจกรรมอย่างเนืองแน่น สำหรับจังหวัดนี้ได้รับการสนับสนุนจาก บริษัท คลัง โอโตโมบิลส์ จำกัด โดย คุณสนาวุธ กิริวัฒนศักดิ์ กรรมการผู้จัดการ ผู้จำหน่ายรถยนต์ซูซูกิ จังหวัดนครราชสีมา ได้จัดทีมผู้เชี่ยวชาญทางด้านข้อมูลของการทำธุรกิจฟู้ดทรัค พร้อมด้วยลธนาคารเกียรตินาคิน ที่พร้อมอนุมัติสินเชื่ออย่างฉับไว ร่วมให้คำปรึกษาด้านการเงินแก่ผู้ที่สนใจสร้างธุรกิจฟู้ดทรัค ส่งผลให้ผู้ที่ตั้งใจเข้ามาศึกษาข้อมูลธุรกิจตลอดจนลูกค้ารายใหม่เกิดความประทับใจ จึงทำให้ยอดจองภายในงานพุ่งทะยานทุบสถิติเพียงไม่กี่ชั่วโมง

 

ขบวนรถฟู้ดทรัค ที่พร้อมบริการจำหน่ายอาหารให้กับผู้ร่วมงาน

 

          บรรยากาศโดยรวมของทั้งสองจังหวัดเป็นไปอย่างสนุกสนานและได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดีจากกลุ่มลูกค้าของ Suzuki โดยเฉพาะอย่างยิ่งในโซนขบวนรถซูซูกิ แครี่ ฟู้ดทรัคที่มีการตกแต่งอย่างสวยงามสะดุดตา ซึ่งแต่ละร้านค้าได้นำเมนูเด็ดมาให้ลิ้มลองความอร่อยกันอย่างเต็มที่ นอกจากนี้เจ้าของธุรกิจซูซูกิแครี่ฟู้ดทรัคต่างยืนยันถึงความประทับใจที่มีต่อ ซูซูกิ แครี่ ทั้งในเรื่องของรูปลักษณ์ที่ทันสมัยสามารถประยุกต์เป็นรถฟู้ดทรัคได้หลากหลายรูปแบบ และสมรรถนะที่โดนใจบรรทุกขนส่งได้อย่างลงตัว สามารถใช้ขับขี่ในการดำเนินธุรกิจในทุกเส้นทางอย่างมั่นใจ หมดห่วงเรื่องการเข้าบำรุงรักษาและซ่อมแซม เพราะคุณภาพในการบริการที่มั่นใจได้ของศูนย์บริการซูซูกิ ที่มีระบบคุณภาพมาตรฐาน มีความรวดเร็วในการให้บริการ ทั้งยังมีศูนย์บริการครอบคลุมทั่วทุกภาค กว่า 99 แห่งทั่วประเทศ เสริมความมั่นใจสามารถส่งรถฟู้ดทรัคเข้าดูแลได้ในทุกพื้นที่ ช่วยให้การดำเนินธุรกิจไม่มีสะดุด

 

กิจกรรมชิงรางวัลภายในงาน

 

         พร้อมกันนี้ ยังได้ร่วมแบ่งปันข้อมูลตลอดจนเคล็ดลับในการดำเนินธุรกิจร้านค้าเคลื่อนที่ เพื่อเป็นการต่อยอดแนวคิดในการทำธุรกิจให้กับผู้ที่สนใจ ได้มีโอกาสสร้างฝันของตัวเองกับธุรกิจฟู้ดทรัคซึ่งทั้งนี้ทางบริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัดเน้นการตอบโจทย์ตามข้อกำหนดและข้อจำกัดที่ลูกค้าต้องการ ทั้งด้านการออกแบบ การขออนุมัติสินเชื่อ รวมทั้งเป็นที่ปรึกษาในด้านธุรกิจแฟรนไชส์ให้กับลูกค้าอย่างครอบคลุมและรวดเร็ว เพื่อสร้างแนวทางธุรกิจให้กับคนรุ่นใหม่ได้กระจายออกสู่ทุกๆ ภูมิภาค

 

บรรยากาศกิจกรรมสันทนาการ

 

          นอกเหนือจากการได้เปิดประการณ์กับโอกาสทางธุรกิจฟู้ดทรัคแล้วนั้น ผู้ร่วมงานยังได้อิ่มเอมไปกับมหกรรมความบันเทิงและของรางวัลมากมายที่ Suzuki นำมาสร้างความสุขอย่างเต็มที่ และที่สำคัญคืออิ่มใจไปกับการเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างรอยยิ้มให้กับสังคม จากการร่วมซื้อคูปองอาหารภายในงาน ซึ่งซูซูกิมีความตั้งใจนำรายได้ในส่วนของการจำหน่ายคูปองอาหารทั้งหมดหลังจากหักค่าใช้จ่าย ร่วมสนับสนุนในโครงการ Foods for friends ของมูลนิธิกระจกเงาเพื่อเป็นการแบ่งปันรอยยิ้มและคืนความสุขให้กับสังคม

 

บรรยากาศภายในงาน Suzuki Carry Food Truck Fest’

 

          พบกับกิจกรรม Suzuki Carry Food Truck Fest’ "มหกรรมเมนูเด็ด ขับเคลื่อนธุรกิจเด่น ทั่วไทย" ที่จะยกขบวนไปตอบโจทย์ความต้องการของผู้ที่สนใจธุรกิจรถฟู้ดทรัค พร้อมสร้างรอยยิ้มและความบันเทิง ตลอดจนของรางวัลที่จัดหนักจัดเต็มได้อีกครั้งที่ จังหวัดระยอง ในวันเสาร์ ที่ 23 กรกฎาคม 2559 ณตลาดสตาร์ไนท์บาร์ซ่า เริ่มเสิร์ฟความสุขตั้งแต่ 17.30 น. ถึง 21.30 น. และพิเศษสุดๆ สำหรับงานนี้ บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ได้เชิญสุดยอดกุนซือลูกหนังทีมชาติไทย ซิโก้ เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง มาให้สัมผัสกันอย่างใกล้ชิด และร่วมเติมเต็มความสุขภายในงาน เพื่อชาวจังหวัดระยองเป็นพิเศษ

 

โอกาสสร้างธุรกิจ พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษ และของรางวัลมากมายรอทุกท่านอยู่

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook