เขียนโดย: Monster Racing

เมื่อ: 29 มิถุนายน 2559 - 16:14

FAST Auto Show Thailand 2016 มหกรรมจำหน่ายรถยนต์ป้ายแดง และรถยนต์ใช้แล้วคุณภาพดี

 

          คิง ออฟ ออโต้ โปรดักท์ จัดพิธีเปิดงานมหกรรม "FAST Auto Show Thailand 2016" งานแสดงและจำหน่ายรถใหม่ และรถใช้แล้ว ครั้งที่ 5 ภายใต้คอนเซปต์ "เลือกคันที่ชอบ ถอยคันที่ใช่" โดยได้รับเกียรติจาก พล.อ.อนันตพร กาญจนรัตน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพลังงาน เป็นประธานเปิดงาน ร่วมด้วย คุณพัฒนเดช อาสาสรรพกิจ ประธานคณะกรรมการจัดงาน “FAST Auto Show Thailand 2016” คุณชลัทชัย ปภัสร์พงษ์ รองประธานจัดงานฯ ฝ่ายรถใหม่ และคุณอัษฎาวุธ อาสาสรรพกิจ รองประธานจัดงานฯ ฝ่ายรถใช้แล้ว พร้อมมีผู้บริหารระดับสูงจากบริษัทรถยนต์ ร่วมพิธีเปิดอย่างยิ่งใหญ่ พร้อมให้ผู้สนใจเข้าชมงานได้ฟรี ระหว่างวันที่ 29 มิถุนายน ถึง 3 กรกฎาคม 2559 เวลา 10.00 – 21.00 น. ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุม ไบเทค บางนา ฮอลล์ 105 - 106

 

คุณพัฒนเดช อาสาสรรพกิจ ประธาน บริษัท คิง ออฟ ออโต้ โปรดักท์ จำกัด

 

          คุณพัฒนเดช อาสาสรรพกิจ ประธาน บริษัท คิง ออฟ ออโต้ โปรดักท์ จำกัด และประธานคณะกรรมการจัดงาน “FAST Auto Show Thailand 2016” เปิดเผยว่า “มหกรรม FAST Auto Show Thailand 2016” จัดต่อเนื่องเป็นปีที่ 5 บนพื้นที่ 16,000 ตร.ม. แล้วตั้งเป้าผู้ชมงาน 250,000 คน ยอดจอง 3,000 คัน แบ่งเป็นรถยนต์ใหม่ 2,000 คัน และรถยนต์ใช้แล้ว 1,000 คัน คาดการณ์อุตสาหกรรมยานยนต์ช่วงกลางปีกระเตื้องขึ้น จับกลุ่มผู้บริโภคในโซนกรุงเทพตะวันออกและสมุทรปราการ ซึ่งเป็นย่านธุรกิจแห่งใหม่มีกำลังซื้อสูง และยังคงตอบรับงานเป็นอย่างดี พร้อมเปิดโอกาสให้ผู้บริโภคที่ต้องการมีรถยนต์ใหม่และรถยนต์ใช้แล้ว มีโอกาสเข้าถึงรถยนต์ที่ต้องการได้ง่ายขึ้น”

 

Honda All-New Civic จอดเด่นเป็นสง่าในบูธ Honda

 

Isuzu ก็ยกกองทัพ Isuzu Blue Power นวัตกรรมเปลี่ยนโลกเข้าร่วมงาน

 

          คุณชลัทชัย ปภัสร์พงษ์ รองประธานจัดงาน ฝ่ายรถใหม่ กล่าวว่า สำหรับมหกรรม “ FAST Auto Show Thailand 2016” ในปีนี้มีค่ายรถยนต์ชั้นนำตอบรับเข้าร่วมงานอย่างคับคั่งถึง 13 ราย พร้อมนำเสนอโปรโมชันและแคมเปญพิเศษมากมาย ไม่ว่าจะเป็น 1. ฮอนด้า (Honda) 2. ฮุนได (Hyundai) 3. อีซูซุ (Isuzu) 4. มาสด้า (Mazda) 5. เอ็มจี (MG) 6. มิตซูบิชิ (Mitsubishi) 7. นิสสัน (Nissan) 8. ซูซูกิ (Suzuki) 9. โตโยต้า(Toyota) 10. ปอร์เช่(Porsche) 11. ไทยรุ่ง (TR) 12. “Approved” Certified Used Car by MG รถใช้แล้วที่ได้รับการรับประกันคุณภาพจากเอ็มจี 13. ผู้แทนจำหน่ายรถยนต์ซูบารุ

 

บรรยากาศภายในบูธ Nissan

 

บูธ MG ขนยนตกรรมร่วมงานครบทุกเซ็คชั่น

 

          พิเศษสุดกับโปรโมชันจัดหนักจัดเต็มรับโชค 3 ชั้น สำหรับผู้เข้าชมงาน ร่วมจองรถและซื้อรถยนต์ภายในงาน นอกจากจะเข้าชมงานฟรีแล้วยังมีสิทธิ์ลุ้นรับรถยนต์ฟรี เริ่มด้วยโชคชั้นที่ 1 กับผู้ซื้อรถในงาน มีสิทธิ์ลุ้นรับรถยนต์ SUZUKI CELERIO 1.0 GA MT มูลค่า 366,000 บาท จำนวน 1 รางวัล โชคชั้นที่ 2 จองรถในงานมีสิทธิ์ลุ้นรับสร้อยคอทองคำหนัก 1 สลึง (3.8 กรัม) มูลค่า 5,700 บาท วันละ 5 รางวัล รวม 25 รางวัล โชคชั้นที่ 3 สำหรับผู้เข้าชมงาน ลงทะเบียนพร้อมลุ้นรับของที่ระลึกจำนวนจำกัดสำหรับ 500 ท่านแรกที่ลงทะเบียน พร้อมติดตามการถ่ายทอดสดผ่านสถานีโทรทัศน์เนชั่น ทีวี ด้วยกิจกรรมโปรโมชันสุดพิเศษจากเวทีกลาง และ Sexy Carwash Sexy Dance พร้อมนางแบบเซ็กซี่ที่หมุนเวียนกันมาทุกวันๆ ละ 4 รอบ และสิทธิพิเศษอื่นๆ อีกมากมาย

 

กิจกรรมและโปรโมชั่นสุดพิเศษ และ Sexy Carwash Sexy Dance

 

          ทางด้าน คุณอัษฎาวุธ อาสาสรรพกิจ รองประธานจัดงาน ฝ่ายรถใช้แล้ว กล่าวว่า มหกรรม “FAST Auto Show Thailand 2016” ปีนี้ ได้จับมือกับค่ายรถยนต์ทั้งหมดที่เข้าร่วมงานแบบจัดเต็ม โปรโมชั่นและแคมเปญพิเศษอย่างครบครันและครอบคลุม ทั้งในเรื่องโปรโมชั่นการดาวน์น้อย โปรโมชั่นผ่อนนาน และดอกเบี้ยต่ำ พร้อมรับของแถมโปรโมชั่นพิเศษมากมาย เงื่อนไขต่างๆ ขึ้นอยู่กับปีของรถด้วย นอกจากนี้ยังมีสินเชื่อประกันรถยนต์ ตรวจเช็คสภาพได้ทุกที่ ทุกเวลา ข้อมูลครบครัน ใช้งานง่าย สะดวกสบาย นำเสนอในราคาโปรโมชั่นอีกหลากหลายแพ็กเกจ

 

บูธ Toyota นำโดย Toyota VIOS โฉมใหม่

 

Hyundai ก็นำมาจัดแสดงครบทุกรุ่น

 

          มหกรรม FAST Auto Show Thailand 2016 ได้รับการตอบรับมากกว่าปีที่ผ่านมา โดยได้รับความสนใจจากศูนย์รถยนต์มือสองรายใหญ่จากในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑลกว่า 16 ราย ประกอบด้วยโต ออโต้คาร์ วิสาร ออโต้คาร์ ศูนย์รถยนต์ 54 นิวัฒน์ โย รัชดา DDS คาร์เซ็นเตอร์ เก่ง พระราม 9 บีบี สมาร์ทคาร์ บจก.ยนตรกาญ ยูสคาร์กรุ๊ป Panda Speed อมรรัชดา เจ มอเตอร์เทรด Perfect The One ศรีนครินทร์ 999 รถบ้านสุวิทย์ ถูกและดี เบสท์ เซอร์วิส และบจก. กิตติ กู๊ด คาร์ ซึ่งผู้ประกอบการแต่ละรายมีประสบการณ์และความชำนาญมายาวนาน โดยปีนี้รถมือสองที่นำมาจำหน่ายรับประกันซื้อคืน 100 เปอร์เซ็นต์โดยทางผู้จัด FAST Auto Show 2016 เอง หากตรวจพบว่า ชนหนัก ไฟไหม้ พลิกคว่ำ จมน้ำและไม่สามารถโอนทะเบียนได้ โดยรถทุกคันจะได้รับการตรวจสอบคุณภาพและผ่านการคัดเลือกโดยอาจารย์พัฒนเดช อาสาสรรพกิจ

 

Mitsubishi นำโดย All-New Pajero Sport และ Attrage ใหม่

 

ลานด้านหน้ากับรถยนต์มือสองคุณภาพดี

 

          สำหรับผู้สนใจสามารถเข้าชมงานได้ฟรี ระหว่างวันที่ 29 มิถุนายน ถึง 3 กรกฎาคม 2559 เวลา 10.00 – 21.00 น. ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุม ไบเทค บางนา ฮอลล์ 105 - 106

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook