เขียนโดย: Monster Racing

เมื่อ: 7 กุมภาพันธ์ 2559 - 11:22

Nissan Teana ยืนราคาเดิม รับเทศกาลตรุษจีน

 

 

Nissan Teana ยืนราคาเดิม รับเทศกาลตรุษจีน

 

 

          คุณประพัฒน์ เชยชม รองกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส การตลาดและขาย บริษัท นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า ในเทศกาลตรุษจีน Nissan อยากจะมอบความสุขเป็นการขอบคุณลูกค้าที่ไว้วางใจนิสสันมาโดยตลอด และเพื่อให้ลูกค้าสามารถเป็นเจ้าของ Nissan Teana ได้ง่ายขึ้น ฝ่ายการตลาดและขาย จึงจะยังไม่ปรับราคารถยนต์ Nissan Teana ตามอัตราภาษีใหม่ ซึ่งลูกค้าที่สนใจรถยนต์รุ่นนี้สามารถเป็นเจ้าของได้ในราคาเดิม จนถึงสิ้นเดือนมีนาคม นี้

 

คุณประพัฒน์ เชยชม รองกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส การตลาดและขาย บริษัท นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด
 
 
          Nissan Teana ถือเป็นรถยนต์แบบซีดานที่มีความหรูหราด้วยรูปโฉมภายนอก การเลือกใช้วัสดุ ความโอ่อ่านั่งสบายภายในห้องโดยสาร สมรรถนะของเครื่องยนต์ที่โดดเด่นทั้ง 2.0 ลิตร และ 2.5 ลิตร มาพร้อมอุปกรณ์ความปลอดภัยและความสะดวกสบายต่างๆ ที่ครบครันไม่ว่าจะเป็น กล้องมองภาพรอบทิศทาง (Around View Monitor: AVM) เปิดมุมมองเสมือนจริงจากมุมสูงทุกองศา เพื่อให้ผู้ขับขี่มองเห็นวัตถุรอบตัวรถได้ชัดเจนยิ่งขึ้น พร้อมระบบช่วยในการขับขี่อัจฉริยะ (Intelligent Transport System: ITS) เสริมด้วยความโดดเด่นด้านเทคโนโลยีความปลอดภัยที่ล้ำสมัย ระบบแจ้งเตือนบนหน้าจอ 3 มิติ ให้ผู้ขับขี่รับทราบข้อมูล 360 องศา รอบคันรถ เพิ่มความมั่นใจในการควบคุมการขับขี่ โดยผสานการทำงานของระบบเตือนให้รักษาตำแหน่งรถในช่องทาง (Lane Departure Warning: LDW) ระบบเตือนจุดอับสายตา (Blind Spot Warning: BSW) และระบบเตือนวัตถุเคลื่อนไหวรอบรถ (Moving Object Detection: MOD)

 

 

          Nissan Teana ยังจัดเต็มเทคโนโลยีและอุปกรณ์เพื่อความปลอดภัยสุดล้ำ มั่นใจเต็มเปี่ยมด้วยถุงลม 6 จุด ในทุกรุ่น และอุปกรณ์อำนวยความสะดวกระดับพรีเมี่ยมที่โดดเด่นไม่ซ้ำใคร อาทิ Welcome Seat เบาะนั่งคนขับปรับถอย-เดินหน้าอัตโนมัติ 40 มิลลิเมตร เพื่ออำนวยความสะดวกขณะขึ้น-ลงจากรถ และระบบบันทึกตำแหน่งเบาะนั่งของผู้ขับขี่ Memory Seat 2 หน่วยความจำ ซึ่งเชื่อมต่อกับกุญแจอัจฉริยะ Intelligent Key เอกสิทธิ์เฉพาะ ถือเป็นรถยนต์เด่นอีกหนึ่งรุ่นของนิสสันที่ได้รับความนิยมอย่างมาก

 

 

 

รถยนต์ Nissan Teana มีให้เลือก 5 รุ่น 6  สี  โดยราคาสำหรับรุ่นต่างๆ มีดังนี้

รุ่น

ราคา

2.0XE

1,291,000

2.0XL

1,351,000

2.0XL NAVI

1,401,000

2.5XV

1,591,000

2.5XV NAVI

1,641,000

 

          ในส่วนของโปรโมชั่นพิเศษ* ทาง Nissan ได้เตรียมแคมเปญข้อเสนอที่หลากหลาย ตอบสนองทุกความต้องการของลูกค้า เช่นกัน อาทิ ข้อเสนอพิเศษ อัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0% หรือเลือกรับฟรี ประกันภัยชั้นหนึ่ง Nissan Premium Protection 1 ปี และ “Nissan Easy Pay” ที่ผ่อนเริ่มต้นเพียง 8,888 บาท ทั้งนี้ยังเพิ่มความสบายใจให้กับลูกค้านิสสัน ด้วยเครือข่ายโชว์รูมและศูนย์บริการ ที่ได้มาตรฐานพร้อมช่างผู้ชำนาญกว่า 213 แห่ง ครอบคลุม 77 จังหวัด ทั่วประเทศ สำหรับผู้ที่สนใจรถยนต์ Nissan Teana พร้อมข้อเสนอพิเศษ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ผู้จำหน่ายรถยนต์นิสสันทั่วประเทศ หรือที่ Call Center  หมายเลข 02-401-9600

หมายเหตุ * ข้อเสนอเฉพาะรุ่น มีข้อกำหนดและเงื่อนไข

 

 

 

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook