เขียนโดย: OTIZ THE OG

เมื่อ: 3 กรกฏาคม 2558 - 18:17

Skunk 2 MegaPower RR Exhaust System

 

Skunk 2 MegaPower RR Exhaust Systemท่อไอเสีย Skunk 2 MegaPower RR ที่มาทั้งเส้นสามารถใส่แทนของเดิมได้เลย

          ของแต่งแนะนำในวันนี้ทางทีมงานจะพาเพื่อนๆไปพบของแต่งจากสำแต่ง ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในหมู่ รถแต่ง รถแข่ง รถซิ่ง ประเทศอเมริกา เป็นอย่างมากนั้นก็คือ Skunk 2 หากใครเป็นสาวก Honda นั้นไม่ควรพลาดเลยทีเดียวกับของแต่งแนะนำในวันนี้ กับท่อไอเสีย Skunk 2 MegaPower RR Exhaust System เดี๋ยวเราไปชมกันเลยครับภาพที่แสดงให้เห็นภายในของท่อไอเสีย Skunk 2 MegaPower RR

          สำหรับยี่ห้อ Skunk 2 นั้นถือว่าได้รับความนิยมจากผู้ที่ชื่นชอบการแต่งรถในประเทศอเมริกาเป็นอย่างมากโดยเฉพาะเหล่าผู้ที่หลงไหลในรถ Honda ซึ่งทาง Skunk 2 นั้นก็ได้ผลิตของแต่งรถสำหรับชาว Honda ออกมาอย่างมากมายเลยทีเดียวและของแต่งในวันนี้ที่ทางทีมงานได้นำมาให้เพื่อนๆชมกันนั้นจะเป็น ท่อไอเสีย Skunk 2 MegaPower RR Exhaust System  ที่ถูกผลิตออกมาสำหรับ รถ Honda หลายต่อหลายรุ่นรวมทั้งยังยังมีแบบ ที่ผลิตออกมาสำหรับนำไปใส่กับรถรุ่นอื่นอีกด้วย โดยตัวท่อไอเสีย Skunk 2 ทำมาจากวัสดุสแตนเลส เกรดดีที่ทำให้หมดปัญหาเรื่องการเกิดสนิมที่ตัวท่อไอเสีย โดยรูปทรงของท่อไอเสีย Skunk2 จะเป็นทรง N1 เหมือนท่อจากสำนักแต่งทางฝั่งญี่ปุ่น ส่วนราคา ท่อไอเสีย Skunk 2 จะเริ่มต้นที่ 20,000 บาท ทั้งเส้นเรียกได้ว่าถ้าซื้อไปใส่ สามารถติดตั้งกันได้ง่ายๆเลยทีเดียว เพียงแค่ถอดท่อไอเสียชุดเก่าออกแล้วยก ท่อไอเสีย Skunk 2 ใส่เข้าไปได้เลยทีเดียว  ส่วนเรื่องสุ่มเสียงนั้นบอกได้เลยว่าเล้าใจเลยทีเดียวท่อไอเสีย Skunk 2 MegaPower RR สามารถติดตั้งแทนท่อเดิมได้เลย

          เป็นอย่างไรกันบ้างครับกับของแต่งแนะนำในวันนี้ที่ทางทีมงานได้นำมาให้เพื่อนๆได้ชมกันกับ ชุดท่อไอเสีย  Skunk 2 MegaPower RR Exhaust System  หวังว่าคงโดนใจเพื่อนๆขาซิ่งหลายๆคนกัยเลยทีเดียวหากเพื่อนๆท่านไหนสนใจสามารถติดต่อสอบถามกันได้ที่ตัวแทนจำหน่ายของ Skunk 2 ในบ้านเรากันได้เลยครับ ครั้งหน้าจะเป็นของแต่งอะไรสามารถติดตามกันได้ที่ BoxzaRacing.com  กันได้เลย


รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook