เขียนโดย: OTIZ THE OG

เมื่อ: 18 กุมภาพันธ์ 2558 - 19:49

Skunk2 Billet Oil Caps ฝาน้ำมันเครื่องของชาวHonda

 

Skunk2 Billet Oil Caps ฝาน้ำมันเครื่องของชาวHonda

 


Skunk2 Billet Oil Caps ที่มีคุณภาพน่าใช้เลยทีเดียว
 
          สวัสดีเพื่อนๆ BoxzaRacing ในช่วงของแต่งแนะนำในวันนี้ทางทีมงานจะพาเพื่อนๆไปพบของแต่งรถยนต์ ประเภท Accessory สำหรับสาวก Honda อีก1ชิ้นนั้นก็คือ Skunk2 Billet Oil Caps หรือที่เพื่อนๆชอบเรียกกันว่าฝาปิดน้ำมันเครื่อง ซึ่งเป็นของแต่งที่เพิ่มความสวยงามให้กับห้องเครื่องรถของเราเดี๋ยวไปชมกันเลยครับกับของแต่งแนะนำในวันนี้ฝาปิดน้ำมันเครื่อง Skunk2 อีก1สีที่มีให้เลือก
 
          Skunk2 Billet Oil Caps ที่ทางทีมงานได้นำมาให้เพื่อนๆได้ชมกันในวันนี้นั้นต้องบอกเลยว่าเป็นของแต่งที่เพิ่มความสวยงามให้กับห้องเครื่องรถของเราแถมยังมีความแข็งแรงคงทน ซึ่งเรื่องคุณภาพของฝาปิดน้ำเครื่อง Skunk2 ตัวนี้นั้นไม่ต้องห่วงเพราะยี่ห้อ Skunk2 เป็นยี่ห้อที่ได้รับความนิยมและไว้วางใจจากสาวก Honda ในต่างประเทศกันเป็นอย่างมากมาย และด้วยการออกแบบให้มีรูปทรงที่สามารถ เปิด-ปิด ได้โดยไม่ลื่นมือ ส่วนทางด้านสีของฝาปิดน้ำมันเครื่อง Skunk2 ตัวนี้มีให้เลือก2สี ระหว่างสีดำและสีเงิน ส่วนราคาฝาปิดน้ำมันเครื่อง Skunk2 จะอยู่ที่ราคา 3,000.- บาททั้งสองสี  ซึ่งถือว่าคุ้มค่าทีเดียวกับ ฝาปิดน้ำมันเครื่อง Skunk2 ราคานี้ฝานำมันเครื่อง Skunk2 สำหรับรถ Honda ทุกรุ่น
 
          เป็นอย่างไรกันบ้างครับกับของแต่งแนะนำที่ทางทีมงานได้นำมาให้เพื่อนๆได้ชมกันในวันนี้กับฝาน้ำมันเครื่อง Skunk2 Billet Oil Caps เพื่อนๆที่สนใจฝาปิดน้ำมันเครื่องตัวนี้ สามารถหาซื้อที่ตัวแทนจำหน่ายSkunk2 ในบ้านเรากันได้เลยครับ และเพื่อนๆที่ชื่นชอบ รถแต่ง รถแข่ง รถซิ่ง สามารถติดตามของแต่งแนะนำดีๆแบบนี้ได้ที่ BoxzaRacing.com กันได้ตลอดครั้งหน้าจะเป็นของแต่งอะไรรอชมกันได้เลยครับรถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook