เขียนโดย: Salmon Power

เมื่อ: 9 กุมภาพันธ์ 2558 - 11:10

Skunk2 Magentic Drain Plug น็อตแม่เหล็กสำหรับเครื่องยนต์และเกียร์

 

          ในการทำงานของเครื่องยนต์ย่อมเกิดการเสียดสีกันของชิ้นส่วนภายในเครื่องยนต์ ถึงแม้ว่า น้ำมันเครื่องจะเข้ามามีส่วนที่ช่วยในการหล่อลื่นเพื่อลดการสึกหรอของชิ้นส่วนภายในเครื่องยนต์ แต่ก้ไม่สามารถปกป้องการสึกหรอได้ 100 % จึงทำให้มีเศษตะกอนที่เกิดจากการศึกหรอตกข้างอยู่ภายในเครื่องยนต์ ซึ่งสามารถทำให้เครื่องยนต์นั้นการศึกหรอที่มากกว่าปกติและมีอายุการใช้งานที่สั้นลงกว่าที่ควรจะเป็นได้ และวันนี้ BoxzaRacing.com จะมานำเสนอของแต่งรถที่จะช่วยกำจัดเศษตะกอนต่างๆที่อยู่ภายในเครื่องยนต์กับเจ้า น็อตแม่เหล็กจาก Skunk 2

 

หน้าตาของเจ้าน็อตแม่เหล็กจาก Skunk 2
 

          โดยน็อตแม่เหล็ก Skunk 2 นั้นจะช่วยดูดสิ่งตกค้างหรือตะกอนต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเศษของเครื่องยนต์ที่ศึกหรอที่ไหลลงมาตามน้ำมันเครื่องให้ตกค้างอยู่ภายในบริเวณของตัวน็อต เพื่อไม่ให้เศษตะกอนเหล่านั้นผสมกับน้ำมันเครื่องแล้วย้อนกลับไปหล่อลื่นเครื่องยนต์ จึงทำให้น้ำมันเครื่องที่ไปหล่อลื่นเครื่องยนต์นั้นเป็นน้ำมันเครื่องที่ไม่มีเศษตะกอนและทำให้สามารถปกป้องเครื่องยนต์จากการศึกหรอได้อย่างมีประสิทธิภาพ และยังช่วยยืดอายุของเครื่องยนต์ได้อีกด้วย

 

ภาพเศษตะกอนต่างๆที่ติดออกมากับน็อตแม่เหล็ก
 

          ซึ่งเจ้าน็อตแม่เหล็ก Skunk 2 นั้นในชุดจะประกอบไปด้วย น็อตแม่เหล็กอ่างน้ำมันเครื่อง และน้ำมันเกียร์ ซึ่งราคาน็อตแม่เหล็ก Skunk 2 นั้น จะอยู่ที่ราคา 1,500 บาท ซึ่งนับว่าเป็นราคาที่ไม่แพงเลยนะครับ เพื่อแลกกับการยืดอายุของเครื่องยนต์ให้นานขึ้นและสามารถทำงานได้เต็มประสิทธิภาพอีกด้วย

 

เห็นตัวแค่นี้ แต่มีประโยชน์มากกว่าที่คิด
 

          เป็นอย่างไรกันบ้างครับ กับของแต่งรถที่ BoxzaRacing นำมาแนะนำในวันนี้ กับเจ้าน็อตแม่เหล็ก Skunk 2 ซึ่งไม่ใช่ว่าจะใส่ได้เฉพาะรถแต่ง รถซิ่งเท่านั้นนะครับ รถบ้านๆปกติทั่วไปก็สามารถหามาใส่ได้เช่นกัน สำหรับวันนี้ BoxzaRacing.com คงต้องลากันไปก่อน และครั้งหน้าจะมีของแต่งรถชิ้นใดมานำเสนออีก ก็ต้องติดตามกันดูนะครับ สวัสดีครับ

 

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook