เขียนโดย: OTIZ THE OG

เมื่อ: 3 เมษายน 2558 - 18:54

Skunk 2 Radiator Hose ท่อยางหม้อน้ำซิลิโคนสำหรับรถแต่ง รถซิ่ง

 

Skunk 2 Radiator Hose ท่อยางหม้อน้ำซิลิโคนสำหรับรถแต่ง รถซิ่งท่อหม้อน้ำ Skunk 2 ที่ทำมาจากวัสดุซิลิโคนคุณภาพสูง
 
          ของแต่งแนะนำในวันนี้ทางทีมงานจะพาเพื่อนๆไปชมของแต่งรถ สำหรับ ชาว รถแต่ง รถแข่ง รถซิ่ง โดยของแต่งในวันนี้จะเป็น ชุดท่อยางหม้อน้ำสำเร็จรูป ซึ่งถือว่ามีความจำเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นผู้ที่ใช้รถบ้านปกติและชาวรถซิ่ง งั้นเดี่ยวเราไปชมกันเลยครับกับของแต่งรถแนะนำกันในวันนี้จากทางทีมงานท่อหม้อน้ำ Skunk 2 ที่ผลิตมาเฉพาะรถแต่ละรุ่น
 
          สำหรับของแต่งรถแนะนำในวันนี้กับท่อยางหม้อน้ำ จาก Skunk 2 ยี่ห้อดังจากประเทศอเมริกา ซึ่งได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในกลุ่มรถซิ่งในต่างประเทศและในบ้านเรา โดยท่อยางหม้อน้ำ Skunk 2 นี้ถูกผลิตจากวัสดุ ซิลิโคนคุณภาพสูง ทำให้ท่อยางหม้อน้ำ Skunk 2 นั้นมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน ทนต่อแรงดันและความร้อนของระบบการระบายความร้อนของเครื่องยนต์ได้ดีเลยทีเดียว และนอกจากนี้ ท่อยางม้อน้ำ Skunk 2 นั้นยังถูกผลิตมาแบบตรงรุ่นสำหรับรถแต่ละรุ่น ซึ่งทำให้การติดตั้งท่อยางหม้อน้ำ Skunk 2 นั้นทำได้ง่าย เพียงแค่ถอดท่อยางหม้อน้ำของเก่าออกก็สามารถติดตั้ง ท่อยางหม้อน้ำ Skunk 2 แทนที่ได้เลย ส่วนราคา ท่อยางหม้อน้ำ Skunk 2 เริ่มต้นตั้งแต่ 4,400 - 6,000 บาท แล้วแต่รุ่น ซึ่งท่อยางหม้อน้ำ Skunk 2 ราคานี้ถือว่าคุ้มค่ากับการใช้งานเลยทีเดียว  แต่ก็ควรระวังในเรื่องของ ท่อยางหม้อน้ำปลอม กันด้วยเพราะคุณภาพที่ได้นั้นไม่เท่าของแท้แน่นอนท่อหม้อน้ำ Skunk 2 สามารถติดตั้งแทนท่อหม้อน้ำของเดิมได้เลยไม่ต้องดัดแปลง
 
          เป็นอย่างไรกันบ้างครับกับของแต่งรถแนะนำในวันนี้ กับท่อยางหม้อน้ำ Skunk 2 ที่ทางทีมงานได้นำมาให้เพื่อนๆได้ชมกัน บอกได้เลยว่าเป็นท่อยางหม้อน้ำที่เหมาะกับชาวรถแต่ง รถแข่ง รถซิ่ง เป็นอย่างมาก ในเรื่องของความทนทานและอายุการใช้งานที่ยาวนานอีกด้วย เพื่อนๆสามารถติดตามของแต่งรถยนต์ดีๆแบบนี้ได้ที่ BoxzaRacing.com กันได้ตลอดครั้งหน้าจะเป็นของแต่งอะไรรอชมกันได้เลยครับ

 

 

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook