เขียนโดย: OTIZ THE OG

เมื่อ: 27 มกราคม 2558 - 10:39

Skunk2 Rear Camber Kit ตัวปรับแคมเบอร์หลังสำหรับรถ Honda

 

Skunk2 Rear Camber Kit ตัวปรับแคมเบอร์หลังสำหรับรถ Honda

 

 


ตัวปรับแคมเบอร์หลังSkunk2 ที่เลือกใช้วัสดุอย่างดี
 
          สวัสดีเพื่อนๆ BoxzaRacing สำหรับของแต่งที่เราจะมาแนะนำในวันนี้มาจาก Skunk2 นั้นก็คือ ตัวปรับแคมเบอร์หลัง สำหรับรถ Honda ที่ถือว่ามีความสำคัญอีกเช่นกันสำหรับของแต่งตัวนี้โดยเฉพาะ รถแต่ง รถซิ่ง รถแข่ง ที่จำเป็นต้องมีอุปกรณ์ตัวนี้ติดรถอย่างแน่นอน เดี๋ยวเราไปชมกันเลยครับกับ ตัวปรับแคมเบอร์หลัง จาก Skunk2
 
 


ตัวปรับแคมเบอร์หลังSkunk2 ที่สามารถปรับองศาล้อได้อย่างละเอียด


          ตัวปรับแคมเบอร์หลังจาก Skunk2 ตัวนี้ ถือว่ามีความสำคัญเป็นอย่างมากหากผู้ที่ต้องการจะทำการปรับแคมเบอร์หรือองศาล้อ ถ้าเป็นรถเดิมจะไม่สามารถปรับองศาล้อได้และในรถ Honda ที่ทำการโหลดเตี้ยแล้วมีปัญหาล้อติดซุ่ม แต่ถ้าติดตั้งตัวปรับแคมเบอร์หลังตัวนี้ไปแล้วจะสามารถปรับองศาล้อให้ไม่ติดซุ้มล้อได้ ส่วนรถแข่งนั้นตัวปรับแคมเบอร์จะไว้ปรับเพื่อการเซทองศาล้อให้เหมาะกับการเข้าโค้งในการแข่งขันแต่ละสนามอีกด้วย ซึ่งตัวปรับCamber Skunk2 ตัวนี้ถือว่าเป็นของแต่งที่มีคุณภาพ อีก1ชิ้นในเรื่องของวัสดุที่นำมาใช้ทำ ตัวบูตที่เลือกใช้เป็นวัสดุ ยูริเทน เพื่อความแข็งแรงไม่ให้ขาดง่าย ราคา ตัวปรับแคมเบอร์หลัง Skunk2 จะอยู่ที่ 7,300 บาท ซึ่งถือว่าคุ้มค่าเลยทีเดียว กับตัวปรับแคมเบอร์หลังตัวนี้จาก Skunk2

 
 

ตัวปรับแคมเบอร์หลังSkunk2 แบบตรงรุ่นที่สามารถติดตั้งได้เลย
 
          เป็นอย่างไรกันบ้างครับกับ ตัวปรับแคมเบอร์หลัง Skunk2 ที่เราเอามาให้เพื่อนๆได้ชมกัน สำหรับเพื่อนๆที่มีความสนใจ และต้องการซื้อตัวปรับแคมเบอร์หลัง Skunk2 ตัวนี้ สามารถติดต่อสอบถามตัวแทนจำหน่าย Skunk2 ในบ้านเราได้เลยครับ และเพื่อนๆสามารถติดตามของแต่งดีๆเด็ดๆแบบนี้กันได้ตลอดที่ BoxzaRacing.com กันได้เลยครับทางทีมงานจะนำมาให้ชมกันตลอดครับรถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook