เขียนโดย: OTIZ THE OG

เมื่อ: 23 มกราคม 2558 - 14:34

Skunk2 Throttle Body ลิ้นปีกผีเสื้อเครื่อง B-SERIES ขนาด 90 mm


Skunk2 Throttle Body ลิ้นปีกผีเสื้อเครื่อง B-SERIES ขนาด 90 mm

 


ลิ้นปีกผีเสื้อ Skunk2 ขนาด90 mm สำหรับเครื่อง B-Series

          สวัสดีเพื่อนๆ BoxzaRacing.com สำหรับของแต่งแนะนำในวันนี้ ทางทีมงานจะพาเพื่อนๆไปพบกับของแต่งรถอีก 1ชิ้น จากทาง Skunk2 นั้นก็คือ ลิ้นปีกผีเสื้อ ที่ใช้กับเครื่องยนต์ Honda B-Series ที่ตอนนี้ชาวฮอนด้านั้นได้ทำการโมดิฟายเพิ่มความแรงกันอย่างมากมายในขณะนี้ เดี๋ยวเราไปชมกันเลยครับกับ ลิ้นปีกผีเสื้อ Skunk2 ขนาด 90 มิลลิเมตร เครื่อง B-Series 

  

ลิ้นปีกผีเสื้อ Skunk2 ที่ขึ้นรูปด้วยระบบ CNC
 
          ถ้าพูดถึง Skunk2 คงไม่มีใครที่ไม่รู้จักแน่นอนโดยเฉพาะ ผู้ที่ขับ รถ Honda กับยี่ห้อชื่อดังจาก USA ซึ่งลิ้นปีกผีเสื้อ Skunk2 ตัวนี้มีขนาดใหญ่ถึง 90 มิลลิเมตร เพื่อรองรับกับผู้ที่ต้องการโมดิฟายเครื่องยนต์Honda B-Series แบบเต็มเหนี่ยว และลิ้นปีกผีเสื้อตัวนี้ยังทำจากวัสดุ Forged ขึ้นรูปด้วยระบบ CNC จึงทำให้มีน้ำหนักเบาเป็นอย่างมาก แต่ก็มีความทนทานที่มากด้วยเช่นกัน ราคา ลิ้นปีกผีเสื้อ Skunk2 จะอยู่ที่ 15,500 บาท และสามารถหาซื้อได้ ตัวแทนจำหน่าย Skunk2 ในบ้านเรากันได้เลย  ส่วนสีของลิ้นปีกผีเสื้อ Skunk2 ตัวนี้ยังมีสีให้เพื่อนๆได้เลือก2สี คือ สีดำกับสีเงิน เพื่อให้เข้ากับการตกแต่งห้องเครื่อง ของเพื่อนๆด้วยเช่นกัน
 
 

ลิ้นปีกผีเสื้อ Skunk2 อีกอุปกรณ์สำคัญในการโมดิฟาย
 
          เป็นอย่างไรกันบ้างครับของแต่งที่เสริมความแรงกับ ลิ้นปีกผีเสื้อ Skunk2 ขนาด 90 มิลลิเมตรชิ้นนี้สำหรับผู้ที่ต้องการโมดิฟายเครื่องยนต์ Honda B-Series โดยเฉพาะ เพื่อนๆสามารถติดตามของแต่งที่น่าสนใจแบบนี้ได้ที่ BoxzaRacing.com ทางทีมงานจะมีของแต่งดีๆเด็ดๆ มาให้ให้ชมกันตลอด ครั้งหน้าจะเป็นของแต่งอะไรรอชมกันได้เลยครับ

  

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook