เขียนโดย: Salmon Power

เมื่อ: 23 มกราคม 2558 - 14:43

Skunk2 R18 Tuner Series Camshafts สำหรับเครื่อง R18A

Skunk2 R18 Tuner Series Camshafts แคมชาร์ฟซิ่งสำหรับเครื่อง R18A

 

          สวัสดีครับชาว BoxzaRacing ทุกท่าน วันนี้ BoxzaRacing.com มีของแต่งรถอีกชิ้นหนึ่งที่กำลังมาแรงและพึ่งเปิดตัวไปเมื่อไม่นานนี้เองกับ R18 Tuner Series Camshafts Stage 2 จาก Skunk 2 ซึ่งแคมชาร์ฟตัวนี้จะเป็นแคมชาร์ฟสำหรับเครื่อง 1,800 cc. อย่างรถ Civic FD, FB นั่นเองครับ

 

หน้าตาของเจ้า Skunk2 R18 Tuner Series Camshafts Stage 2
 

          เจ้า Skunk2 R18 Tuner Series Camshafts Stage 2 ถูกออกแบบมาเพื่อให้เพิ่มทั้งแรงม้าและแรงบิดของเครื่องยนต์รหัส R18 โดยผลิตด้วยการขึ้นรูป CNC ส่วนด้านแกนแคมชาร์ฟนั้นเป็น Iron-alloy ซึ่งรับประกันว่ามีความแข็งแรงทนทานอย่างแน่นอน และนอกจาก R18 Tuner Series Camshafts Stage 2 จะถูกผลิตมาตรงรุ่นรถเครื่องยนต์ R18 แล้ว ยังสามารถซื้อแคมชาร์ฟแล้วนำไปใส่ได้เลย โดยไม่ต้องมีการเปลี่ยนสปริงวาล์วและรีเทนเนอร์ ซึ่งทาง Skunk2 ออกมาการันตีว่า แคมชาร์ฟตัวนี้สามารถเพิ่มแรงม้าได้อย่างต่ำ 10+ ตัว ในกรณีเครื่องยนต์เดิมๆ และอาจจะมากถึง 20+ ตัว ในรถที่มีการจูนกล่องหรือมีการโมดิฟายมากขึ้น

 

ผลิตด้วยการขึ้นรูป CNC รับประกันว่าแข็งแกร่งแน่นอน
 

          สำหรับราคา Skunk2 R18 Tuner Series Camshafts Stage 2 นั้นจะอยู่ที่ 23,000 บาท ซึ่งถ้ามองในความคุ้มค่ากับการที่ใส่แค่แคมชาร์ฟตัวเดียวและได้แรงม้าที่เพิ่มมากขึ้นถึง 10+ ตัวนั้น ถือเป็นราคาที่ไม่แพงเลยทีเดียวและคุ้มค่ามาก ซึ่งถ้าท่านใดสนใจ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสั่งซื้อ R18 Tuner Series Camshafts Stage 2 ได้ที่ตัวแทนจำหน่าย Skunk2 ได้เลยครับ

แค่แคมชาร์ฟแท่งเดียวสามารถเพิ่มแรงม้าได้ถึง 10+ ตัว
 

          เป็นอย่างไรกันบ้างครับกับของแต่งรถที่ BoxzaRacing.com นำมาเสนอให้ทุกท่านได้ชมกันในวันนี้ คงจะถูกใจสาวก Civic FD, FB กันบ้างนะครับ เพราะของแต่งรถเกี่ยวกับเครื่องยนต์สำหรับรถรุ่นนี้ค่อนข้างจะมีน้อยและหาได้ยาก ซึ่งแคมชาร์ฟตัวนี้อาจจะตอบโจทย์สำหรับผู้ที่อยากโมดิฟายรถยนต์ของท่านให้มีกำลังหรือแรงม้าที่เพิ่มขึ้น และสำหรับวันนี้ BoxzaRacing คงต้องลากันไปก่อน ครั้งหน้าจะมีของแต่งรถยอดฮิต ของแต่งรถที่น่าสนใจชิ้นใดมานำเสนออีก ก็ต้องติดตามกันนะครับ สวัสดีครับ

 

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook