เขียนโดย: Salmon Power

เมื่อ: 26 กุมภาพันธ์ 2558 - 13:49

Function 7 ปีกนกสุดเท่ สำหรับชาซิ่งวัยแรง

 

          ของแต่งรถที่เป็นที่นิยมกันในหมู่ผู้ที่ใช้รถ Honda อีกชิ้นหนึ่งที่นิยมเปลี่ยนกันก็คือ ชุดปีกนกแต่งนั่นเอง โดยสาเหตุที่นิยมเปลี่ยนกันนั้น นอกจากจะเพิ่มความสวยงามให้กับตัวรถเวลามองจากทางด้านหลังแล้ว ยังช่วยในเรื่องการลดน้ำหนักของตัวรถได้อีกด้วย และวันนี้ BoxzaRacing.com จะมาแนะนำชุดปีกนก ยี่ห้อ Function 7 ซึ่งเป็นอีกยี่ห้อหนึ่งที่ได้รับความนิยมอย่างมาก โดยรายละเอียดของเจ้า ปีกนก Function 7 ตัวนี้จะมีอะไรบ้าง เราไปดูกันเลยครับ

 

ปีกนก Function 7
 

          ปีกนก Function 7 นั้นถูกออกแบบมาให้รองรับการใช้การในรูปแบบ Racing ด้วยการผลิตจากวัสดุ อลูมิเนียม 7075 ด้วยเครื่อง CNC ทำให้มีความสวยงาม มีน้ำหนักเบาและมีความคงทนแข็งแรงแต่สามารถให้ตัวและยืดหยุ่นได้ดี และตัวบูทยางนั้นทำมาจากยูริเทนเกรดดีซึ่งสั่งทำจาก Energy Suspension จึงทำให้มั่นใจเรื่องความคงทนแข็งแรงได้อย่างแน่นอน และสามารถใส่แทนกับปีกนกเดิมได้เลยโดยไม่ต้องมีการดัดแปลงใดๆทั้งสิ้น

 

ชุดปีกนก Function 7 
 
ปีกนก Function 7 ใน Civc EK
 
ปีกนก Function 7 ใน DC2
 

          โดยปีกนก Function 7 นั้นจะมีสำหรับรถ Honda ในรุ่น Civic EF, Civic EG, Civic EK, Civic ES, Integra DC2, Integra DC5, และล่าสุดกับ ปีกนกสำหรับรถ Toyota GT-86 และ Subaru BRZ โดยราคาปีกนก Function 7 จะอยู่ที่ประมาณ 15,000 บาท ซึ่งราคาอาจจะแตกต่างกันในแต่ละรุ่นรถ โดยถ้าท่านใดสนใจสามารถสอบถามราคาได้ที่ตัวแทนจำหน่ายใกล้บ้านท่านได้เลยครับ และในครั้งหน้า BoxzaRacing จะมาแนะนำของแต่งรถอะไรอีก ก็ต้องติดตามกันนะครับ วันนี้คงต้องลากันไปก่อน สวัสดีครับ

 

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook