เขียนโดย: AEFOTO

เมื่อ: 24 สิงหาคม 2562 - 14:20

ETON Group เปิดตัว New Prado พร้อมจำหน่าย Serena ในราคา 1.99 ล้านบาท ในงาน BIG Motor Sale 2019

 

          อีตั้น กรุ๊ป ผู้นำอันดับหนึ่งด้านยนตรกรรมนำเข้าสำหรับครอบครัว และผู้บริหาร พร้อมศูนย์บริการมาตรฐาน บริหารงานโดยคุณพีรศุษม์ ตันติยันกุล ดำรงตำแหน่งกรรมการผู้จัดการ และคุณอัจฉรีย์ ตันติยันกุล ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด ที่ดำเนินการมาถึงปีที่ 25 พร้อมส่งมอบรถยนต์นำเข้า 2 ประเภทการใช้งาน กับเอนกประสงค์ขนาดกลาง Nissan Serena พร้อมเอาใจแฟนพันธุ์แท้ขาลุยด้วยการ เปิดตัว New Prado 2019 ในงาน BIG Motor Sale 2019

 

 

          อีตั้น กรุ๊ป  ย้ำครึ่งทางงาน BIG Motor Sale 2019 ยอดขายไปได้อย่างดี  มั่นใจสินค้าที่นำมาโชว์ในงานสามารถตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้อย่างโดนใจ เพราะ อีตั้น กรุ๊ป เรามีรถยนต์นำเข้าสุดหรู ให้ท่านได้เป็นเจ้าของหลากหลายรถรุ่น ในราคาพิเศษแบบสุดๆ โดยในงานนี้ท่านจะได้พบกับรถยนต์ครอบครัวขนาดใหญ่ Alphard และ Vellfire และพิเศษสุดกับรถยนต์ครอบครัวขนาดกลาง Nissan Serena Hybrid 7 ที่นั่ง ( สามารถปรับใช้งานได้ 8 ที่นั่ง ) โดยจำหน่ายราคาเริ่มต้นพียง 1.99 ล้านบาทเท่านั้น มา พร้อมกับเครื่องยนต์เบนซินขนาด 2,000 ซีซี 4 สูบ แถวเรียง DOHC ที่ให้กำลังสูงสุดที่ 150 แรงม้า ที่ 6,000 รอบ/นาที แรงบิดที่ 200 นิวตัน-เมตร ที่ 4,400 รอบ/นาที ทำงานร่วมกับมอเตอร์ไฟฟ้าให้กำลังสูงสุดที่ 2.6 แรงม้า (1.9 กิโลวัตต์) มาพร้อมเทคโนโลยีสิ่งอำนวยความสะดวกในการใช้งานเพื่อการขับขี่และการโดยสารไว้อย่างมากมาย อาทิเช่น ระบบเปิด-ปิดประตูสไลด์อัตโนมัติ ห้องโดยที่กว้างขวาง 7 ที่นั่ง เหมาะกับครอบครัวขนาดกลางที่ต้องการความคลองตัวในการเดินทาง พร้อมเก็บสัมภาระต่างๆ อุปกรณ์ใช้สอยในห้องโดยสารครบครัน พร้อมเทคโนโลยีในการขับขี่อย่างสมบูรณ์แบบ

 

 

          และล่าสุดกับ Nissan Serena  อีก 1 รุ่นคือ Serena E Power  เป็นความสำเร็จที่ก้าวล้ำหน้าไปอีกขั้นในการพัฒนายนตรกรรมของการขับขี่บนพื้นฐานแนวคิด “การขับเคลื่อนอัจฉริยะ หรือ Nissan Intelligent Mobility” (อินเทลลิเจ้นท์ โมบิลิตี้) ที่มาเครื่องยนต์เบนซินขนาด 1,200 ซีซี ความพิเศษของระบบการใช้งานของ e Power นั่นก็คือรถรุ่นนี้จะใช้มอเตอร์ไฟฟ้าในการขับเคลื่อนเท่านั้น สามารถประหยัดน้ำมันได้อย่างสูงสุด เพราะเครื่องยนต์จะไม่ได้ทำหน้าที่ในการส่งกำลังไปที่ล้อในการขับเคลื่อนแบบเครื่องยนต์ปกติ  แต่เครื่องยนต์จะทำหน้าที่ในการปั่นกระแสไฟไปที่แบตเตอรี่แล้วจ่ายกำลังนั้นไปที่มอเตอร์ไฟฟ้าเพื่อใช้ในการขับขี่ ซึ่งมีอัตราสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงตามมาตรฐาน JC08 ทำได้ที่ 26.2 กิโลเมตร / ลิตร (ไม่ต้องปลั๊กอิน) สามารถตอบโจทย์ทั้งความประหยัด และความสะดวกสบายในการขับขี่ได้เป็นอย่างดี โดยราคาสบายกระเป๋า เพียง 2.29 ล้านบาทเท่านั้น อีกทั้งรักษาสถาพแวดล้อม และ มลภาวะได้เป็นอย่างดี

 

 

          และกับอีก 1 รุ่น ทื่ อีตั้น กรุ๊ป นำเข้ามาเพื่อตอบโจทย์ขาลุย กับรถสายพันธุ์ SUV สมรรถนะทรงพลังพร้อมรับรถทันที กับรถทันทีกับ New Land Cruiser Prado 2019 4WD ขับเคลื่อน 4 ล้อ เพื่อเอาใจลูกค้าขาลุย และหลงใหลในความสมบุกสมบัน แต่อยู่บนพื้นฐานของเทคโนโลยีการขับขี่ที่ปลอดภัย พร้อมทุกความท้าทายอย่างเหนือระดับ มาพร้อมกับเครื่องยนต์ดีเซล ขนาด 2,800 ซีซี. ขับเคลื่อน 4WD Fulltime, หลังคา Moon roof, ล้ออัลลอยด์ ขนาด 17 นิ้ว, เบาะคู่หน้าปรับด้วยระบบไฟฟ้าพร้อมเบาะอุ่น, เบาะแถวที่ 3 ปรับพับราบด้วยระบบไฟฟ้า สามารถปรับเก็บสัมภาระได้ตามความต้องการ มาพร้อมกับสุนทรีด้วยเครื่องเสียงลำโพง 6 ตัว จอหน้าพร้อมกล้องถอยหลังราคาเพียง 4.59 ล้านบาทเท่านั้น

 

 

          นอกจากนี้ยังจะได้พบกับรถยนต์นำเข้าสำหรับครอบครัวทุกรุ่นทุกขนาดแล้ว และรุ่นอื่นๆแล้ว เมื่อจองรถในงานท่านยังสามารถรับสิทธิพิเศษ ในโอกาสฉลอง 25 ปี ดีลสุดพิเศษเพียง 25 วัน ดังต่อไปนี้คือ ฟรี Maintenance ยาวถึง 3 ปี 50,000 กิโล, ฟรีชุดเครื่องเสียงเต็มระบบรอบคัน มูลค่ากว่า 50,000 บาท , รับประกันระบบ Hybrid เฉพาะรุ่น Alphard, Vellfire เป็นเวลา 5 ปี หรือ 100,000 กิโลเมตร และพิเศษสุดสำหรับผู้ที่หลงไหลการตกแต่งในครอบครัวให้ดูหรูหราสง่างามมากยิ่งขึ้นนั้น เฉพาะรถรุ่น Alphard และ Vellfire ท่านสามารถตกแต่งรถของท่านด้วยชุดแต่ง Junction Produce (จังก์ชั่น โปรดิวส์ ) ตำนานชุดแต่งสายพันธ์ญี่ปุ่นได้ในราคาเพียง 80,000 บาท  เท่านั้น (จากราคาปกติ 120,000 บาท ) อีกด้วย

 

         และพิเศษสุดสำหรับท่านที่ต้องการจะเปลี่ยนรถ และนำรถเก่ามาแลกรถใหม่ เรามีบริการรองรับจาก ETON Choice (อีตั้น ชอยส์) บริการรถยนต์มือสองคุณภาพเกรดพรีเมี่ยมพร้อมมีศูนย์บริการรองรับสามารถตีราคารถเก่าของคุณเพื่อเปลี่ยนรถยนต์ด้วยราคาที่ยุติธรรมพร้อมคำแนะนำที่ท่านสบายใจ  ท่านสามารถเลือกชม หรือสอบถามรายละเอียดของรถแต่ละรุ่นและเงื่อนไขต่างๆได้กับเจ้าหน้าที่ของเรา ในงาน บิ๊ก มอเตอร์ เซลล์ 2019 ณ ศูนย์แสดงสินค้า ไบเทค บางนา Hall 105 บูธ 104 ระหว่างวันที่ 16 – 25 สิงหาคม 2562 นี้  หรือที่ อีตั้น กรุ๊ป ทั้ง 4 สาขา สำนักงานใหญ่ศรีนครินทร์, สาขารัชดา, สาขาเชียงใหม่ และ สาขาขอนแก่น โทร. 02 -7899998 หรือเข้าไปเยี่ยมชมที่ www.ETON-import.com

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook