เขียนโดย: boytaku boxza

เมื่อ: 20 สิงหาคม 2559 - 15:26

Toyota เชิญร่วมสัมผัส SIENTA อย่างใกล้ชิด พร้อมยนตกรรมรุ่นอื่นๆ ในงาน Big Motor Sale 2016

บูธ Toyota

 

          คุณวุฒิกร สุริยะฉันทนานนท์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด แนะนำบูทโตโยต้า ภายใต้แนวคิด “Urban lifestyle” พร้อมนำเสนอรถยนต์นั่งอเนกประสงค์รูปแบบใหม่ All New SIENTA และอีกหลากหลายรุ่นของโตโยต้า ในงาน Bangkok International Grand Motor Sale หรือ BIG Motor Sale 2016 ระหว่างวันที่ 20 – 28 สิงหาคม 2559 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา

 

All-New Toyota SIENTA

 

         บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด เข้าร่วมจัดแสดงรถยนต์อย่างยิ่งใหญ่บนพื้นที่ 1,806 ตารางเมตร ภายใต้แนวคิด Urban lifestyle สะท้อนรูปแบบการใช้ชีวิตแบบคนเมือง เต็มเปี่ยมไปด้วยความสนุกสนาน ตอบรับกับทุกไลฟ์สไตล์ในการใช้งานหลากหลายรูปแบบ พร้อมสร้างประสบการณ์การขับขี่ที่สนุกและตื่นเต้นมากยิ่งขึ้น ตามแนวทาง “การขับเคลื่อนความสุข” ของโตโยต้า ภายในบูทมีการจัดแสดงรถยนต์หลากหลายรุ่นทั้งรถยนต์นั่งและรถยนต์เพื่อการพาณิชย์ และรับข้อเสนอสุดพิเศษภายใต้การต้อนรับของพนักงานขายที่พร้อมให้การดูแลอย่างใกล้ชิด

 

All-New Toyota SIENTA พร้อมชุดแต่งพิเศษ

 

          ไฮไลท์ภายในบูธ ผู้ร่วมงานทุกท่านจะได้สัมผัส All-New Toyota SIENTA รถยนต์นั่งประเภท Compact Multi-purpose Vehicle ที่ออกแบบให้มี 3 แถว 7 ที่นั่ง สามารถปรับเปลี่ยนตำแหน่งเบาะนั่งเพื่อบรรทุกสัมภาระ และสามารถใช้ประโยชน์ได้อย่างคุ้มค่าด้วยประตูข้างสไลด์อัตโนมัติ ประกอบด้วยเครื่องยนต์ขนาด 1.5 ลิตร Dual VVT-i ที่มีอัตราการประหยัดน้ำมันที่ยอดเยี่ยม ผสานกับระบบเกียร์อัตโนมัติแบบ CVT พร้อมระบบ Sport Sequential Shift 7 สปีด ช่วยเพิ่มสุนทรียภาพในการขับขี่ที่มาพร้อมกับความปลอดภัย อีกทั้งยังเงียบ และนุ่มนวลตลอดการเดินทาง ตลอดจนระบบมาตรฐานความปลอดภัยระดับโลกที่สมบูรณ์แบบ พร้อมให้คุณได้เป็นเจ้าของ ในราคาเริ่มต้นที่ 750,000 บาท

 

New Toyota Camry Hybrid

 

          New Toyota Camry รุ่นปรับปรุงใหม่ ได้รับการพัฒนาขึ้นเพื่อยกระดับความโดดเด่นด้านรูปลักษณ์และการใช้งาน ด้วยกระจังหน้าสีดำ พร้อมหนังหุ้มเกียร์ที่ได้รับการออกแบบอย่างปราณีต หรูหราด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในหลายรุ่น ทั้งระบบบันทึกตำแหน่งเบาะนั่งของผู้ขับขี่และกระจกมองข้าง, ระบบปัดน้ำฝนอัตโนมัติ, กระจกมองข้างปรับอัตโนมัติขณะถอยหลัง, ระบบตรวจวัดแรงดันลมยางอัตโนมัติ, รวมถึงเพิ่มทางเลือกสีใหม่ สีขาวมุก (White Pearl) ในรุ่น 2.5G และสีแดง Super Red V   ในรุ่น ESPORT นอกจากนี้เรายังยินดีแนะนำคัมรีรุ่น 2.0G Extremo ที่เพิ่มความโฉบเฉี่ยวด้วยชุดแต่งดีไซน์สปอร์ตหรูรอบคัน ใหม่ด้วยกระจังหน้าดีไซน์หรูล้ำสะกดทุกสายตา และที่สำคัญในรุ่นเครื่องยนต์ไฮบริดยังสามารถรองรับน้ำมันเชื้อเพลิงแก๊สโซฮอล์ E20 ในราคาที่คุ้มค่า น่าจับจองยิ่งขึ้น

 

Toyota Hilux REVO

 

          New Toyota Hilux REVO รุ่นปรับปรุงใหม่ ได้รับการพัฒนารูปลักษณ์ดีไซน์ ทั้งภายนอกและภายในใหม่ให้ดูสวยสะดุดตายิ่งขึ้น ด้วยการเพิ่มเติมไฟหน้า LED โปรเจคเตอร์ และกล้องมองหลังในหลายรุ่น รวมถึงการตกแต่งภายในที่หรูหรายิ่งขึ้น แต่ยังคงไว้ด้วยคุณภาพการผลิตมาตรฐานระดับโลก สมรรถนะการขับขี่ ความประหยัดน้ำมัน และประโยชน์ใช้สอยอย่างคุ้มค่า พร้อมสัมผัส Hilux REVO E Plus  อีกหนึ่งทางเลือกพิเศษสุด สามารถตอบสนองความต้องการของกลุ่มลูกค้า ด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวกและความบันเทิงครบครัน ถือได้ว่าจะเป็นรุ่นสำคัญที่สร้างสีสันและเติมเต็มตลาดรถกระบะของโตโยต้าให้สมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น

 

พบข้อเสนอสุดพิเศษ ในการเป็นเจ้าของรถยนต์ โตโยต้า      

Toyota VIOS Exclusive

 

          Toyota มุ่งมั่นขับเคลื่อนความสุขและสร้างรอยยิ้มสู่ลูกค้าและสังคมไทย ผ่านกิจกรรมส่งมอบความสุขสำหรับลูกค้า ภายใต้แนวคิด “โตโยต้า ขับเคลื่อนความสุข (Mobility of Happiness)” ด้วยข้อเสนอพิเศษของรถทุกรุ่น ดังนี้

Yaris

อัตราดอกเบี้ยพิเศษ 2.49% เมื่อดาวน์ 25% ขึ้นไป ผ่อนนาน 48 เดือน

พร้อมรับ ประกันภัยชั้น 1 (Exclusive Toyota Care)

Vios

อัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0.69% เมื่อดาวน์ 30% ขึ้นไป ผ่อนนาน 48 เดือน

พร้อมรับ ประกันภัยชั้น 1 (Exclusive Toyota Care)

Altis

(ยกเว้น M/T)

อัตราดอกเบี้ยพิเศษ 2.09% เมื่อดาวน์ 30% ขึ้นไป ผ่อนนาน 48 เดือน หรือ

ประกันภัยชั้น 1 (Exclusive Toyota Care)

Camry

(รุ่นปัจจุบันปี 58)

อัตราดอกเบี้ยพิเศษ 2.39% เมื่อดาวน์ 25% ขึ้นไป ผ่อนนาน 48 เดือน
Avanza

อัตราดอกเบี้ยพิเศษ 2.20% เมื่อดาวน์ 25% ขึ้นไป ผ่อนนาน 48 เดือน

พร้อมรับ ประกันภัยชั้น 1 (Exclusive Toyota Care)

Innova

อัตราดอกเบี้ยพิเศษ 1.79% เมื่อดาวน์ 25% ขึ้นไป ผ่อนนาน 48 เดือน

พร้อมรับ ประกันภัยชั้น 1 (Exclusive Toyota Care)

Hilux REVO

(รุ่นปรับปรุงปี 59)

โปรแกรมสบายดี ผ่อนเริ่มต้นเพียง 4,999 บาท ผ่อนนาน 60 เดือน เมื่อดาวน์ 163,177 บาท

พร้อมรับ ประกันภัยชั้น 1 (Exclusive Toyota Care)

 

 

          เชิญสัมผัสและทดลองขับรถยนต์โตโยต้า ได้ที่บูธ Toyota ที่งาน Bangkok International Grand Motor Sale หรือ BIG Motor Sale 2016 ระหว่างวันที่ 20 – 28 สิงหาคม 2559 ที่ศูนย์นิทรรศการและการประชุม ไบเทค บางนา พิเศษสุด!! เพียงลูกค้าจองรถ Toyota ทุกรุ่นภายในงาน รับทันทีของที่ระลึกโดนใจ

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook