เขียนโดย: boytaku boxza

เมื่อ: 27 มีนาคม 2559 - 12:16

Jaguar และ Land Rover ขนทัพยนตกรรมหรูตอบรับทุกความต้องการ พร้อมข้อเสนอพิเศษในงาน Motor Show 2016

 

Jaguar และ Land Rover ขนทัพยนตกรรมหรูตอบรับทุกความต้องการ พร้อมข้อเสนอพิเศษในงาน Motor Show 2016

 

 

          จากัวร์ แลนด์โรเวอร์ จัดแสดงยนตรกรรมหรูสัญชาติอังกฤษ 4 รุ่น อย่างเป็นทางการ บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 37 (The 37th  Bangkok Internaional Motor Show 2016) ที่บูธหมายเลข C023 ณ อิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 1-3 ระหว่างวันที่ 23 มีนาคม- 3 เมษายน 2559 โดยในงานนี้ ซิตี้ ออโต้โมบิล ได้นำเสนอสุดยอดยานยนต์สมรรถนะสูงจากจากัวร์ แลนด์โรเวอร์หลากหลายรุ่น เพื่อให้ครอบคลุมทุกความต้องการของไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างสำหรับผู้บริโภคระดับสูงในเมืองไทย  

 

Jaguar XE
 

Jaguar XE รถสปอร์ตซาลูนที่มอบความสุดยอดแห่งนวัตกรรม สมรรถนะการขับขี่และดีไซน์ที่งามสง่าและอีกทั้งยังได้รับรางวัลระดับโลกว่าเป็นรถยนต์สุดหรูและสง่างามที่สุด

          Jaguar XE ได้รับคำยกย่องจากสื่อมวลชนสายรถยนต์จากทั่วยุโรปว่าเป็นรถซาลูนหรูขนาดกลางระดับพรีเมี่ยมที่ดีที่สุด และสำหรับเมืองไทย จากัวร์ เอ็กซ์อี เป็นรถยนต์ที่ตอบสนองความต้องการของนักธุรกิจรุ่นใหม่ที่หลงใหลในความเร็วและรูปลักษณ์ที่สวยงามของรถยนต์สปอร์ต 4 ประตูในราคาที่เหมาะสม นอกจากนี้ยังโดดเด่นด้วยการออกแบบห้องโดยสารที่หรูหราและภูมิฐาน พร้อมประสิทธิภาพการปล่อยไอเสียต่ำ โดยยังคงสมรรถนะโดย จากัวร์ เอ็กซ์อี เปิดตัวที่ประเทศไทยในรุ่น Jaguar XE R-sport เครื่องยนต์เบนซิน 4 สูบ ขนาด 2.0 ลิตร ซึ่งมอบการขับขี่ที่ราบรื่นและเร็วแรงเต็มสมรรถนะ    

          จากัวร์ คือผู้นำด้านการใช้โครงสร้างอะลูมิเนียมกับรถยนต์มานานกว่า 10 ปี โดย จากัวร์ เอ็กซ์อี ยังเป็นรถยนต์รุ่นแรกของจากัวร์ที่ใช้สถาปัตยกรรมโครงสร้างอลูมิเนียมรุ่นใหม่ทั้งหมด ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่พัฒนาจากอุตสาหกรรมอากาศยานเพื่อมอบสมรรถนะอันยอดเยี่ยม โครงสร้างรูปแบบนี้ถือว่ามีความสมบูรณ์แบบที่สุดสำหรับยานยนต์ที่เน้นสมรรถนะการขับขี่ ทั้งยังมอบสัดส่วนการกระจายน้ำหนักใกล้เคียงอัตราส่วน 50:50 ซึ่งถือว่าที่ดีเยี่ยมที่สุด โครงสร้างน้ำหนักเบายังเสริมประสิทธิภาพการประหยัดน้ำมัน จึงทำให้ Jaguar XE สามารถทำความเร็วสูงสุดได้ถึง 237 กิโลเมตรต่อชั่วโมงเลยทีเดียว

          นอกจากระบบความบันเทิงหลากหลายและระบบช่วยเหลือการขับขี่ขั้นสูง จากัวร์ เอ็กซ์อี ยังมาพร้อมกับจอเลเซอร์แบบ Head-up Display (HUD) ที่ให้การแสดงผลแบบจอกว้างพร้อมความคมชัดและคุณภาพสีระดับสูง สำหรับการแสดงข้อมูลต่างๆ อาทิ ความเร็วและการนำทางที่ชัดเจนโดยไม่รบกวนสายตาในขณะขับขี่

 

Jaguar F-Type Coupe
 

Jaguar F-Type Coupe สุดยอดรถสปอร์ตสมรรถนะเหนือชั้นและสมบูรณ์แบบที่สุดจากจากัวร์

          Jaguar F-Type Coupe ถูกออกแบบด้วยกระบวนการผลิตทางวิศวกรรมขั้นสูงเพื่อมอบความสมบูรณ์แบบทั้งด้านพลังในการพุ่งทะยาน ความคล่องตัวในการขับขี่ และมนต์เสน่ห์ที่จะสะกดทุกสายตา เพียบพร้อมด้วยนวัตกรรมเครื่องยนต์ระบบซูเปอร์ชาร์จ ตัวถังอะลูมิเนียมน้ำหนักเบารุ่นใหม่ และเทคโนโลยีอันทันสมัยเพื่อมอบประสบการณ์แห่งการขับขี่ระดับโลกที่จะกระตุ้นอะดรีนาลินของผู้ขับขี่ให้สูบฉีดสุดแรงด้วยประสบการณ์แห่งความเร็วที่แท้จริง โดยเฉพาะยานยนต์รุ่นท้อป ด้วยแรงบิดสูงสุดถึง 680 นิวตันเมตร และความเร็วสูงสุดกว่า 300 กม./ชม. ผสานโครงสร้างและตัวถังอะลูมิเนียมน้ำหนักเบารุ่นใหม่ของจากัวร์ในเครื่องยนต์ระบบซูเปอร์ชาร์จ V6 ทำให้ เอฟ-ไทป์ อาร์ คูเป้ เร่งความเร็วจาก 0-100 กม./ชม.ในเวลาเพียง 4.2 วินาที ปลุกทุกประสาทสัมผัสของผู้ขับขี่ให้โลดแล่นไปอย่างไร้ขีดจำกัดด้วยความแรง แกร่ง และเฉียบคมเหนือใคร

 

Range Rover Evoque
 

Range Rover Evoque รถยนต์ขายดีอันดับหนึ่งพร้อมดีไซน์ใหม่สุดล้ำ

          ที่สุดแห่งสมรรถนะและการออกแบบจาก Range Rover Evoque ยานยนต์รุ่นยอดนิยมจากแลนด์โรเวอร์ กับการเปลี่ยนรูปโฉมใหม่ในรุ่นปี 2016 ซึ่งนอกเหนือจากสมรรถนะการขับขี่ที่เหนือชั้น เทคโนโลยีเพื่อความบันเทิงและความปลอดภัยชั้นเยี่ยมที่ทำให้ เรนจ์โรเวอร์ อีโวคประสบความสำเร็จด้านยอดขายมาแล้วทั่วโลก เรนจ์โรเวอร์ อีโวค รุ่นปี 2016 ยังมอบความโดดเด่นยิ่งกว่าด้วยการออกแบบภายในห้องโดยสารใหม่ด้วยวัสดุชั้นเยี่ยมเพื่อมอบความ

          หรูหราและสะดวกสบายที่เป็นเลิศยิ่งขึ้น สะกดทุกสายตาด้วยภาพลักษณ์ที่ภูมิฐานจากแผงกันชนดีไซน์ใหม่ ตะแกรงหน้าอันโฉบเฉี่ยวสองรูปแบบ ผสานไฟหน้าแอลอีดีและล้ออัลลอยใหม่ล่าสุดที่มีให้เลือกถึง 3 แบบ สำหรับประเทศไทย เรนจ์โรเวอร์อีโวค รุ่นปี 2016 นำเสนอ รุ่น HSE Dynamic เพื่อมอบสุดยอดประสบการณ์การขับขี่ด้วยเทคโนโลยีแห่งยานยนต์และภาพลักษณ์ที่หรูหราเปี่ยมเสน่ห์โดยมาพร้อมกับชุดอุปกรณ์เสริมสีดำที่สามารถเลือกได้

 

Land Rover Discovery Sport
 

Land Rover Discovery Sport คือ สุดยอดยานยนต์รถเอสยูวีกับที่นั่งแบบ 5+2 ที่ดีที่สุด

          Land Rover Discovery Sport เป็นการรวมจุดเด่นของยนต์กรรมในตระกูลอื่นๆ ของแลนด์โรเวอร์ ทั้งในด้านความหรูหรา (เรนจ์โรเวอร์) ประโยชน์ใช้สอยในวันหยุด (ดิสคัฟเวอรี่) และการใช้งานแบบ Dual-purpose (ดีเฟนเดอร์) จึงทำให้แลนด์โรเวอร์ ดิสคัฟเวอรี่ สปอร์ต มีสัดส่วนการออกแบบที่สวยงามลงตัว สะท้อนถึงสัมผัสใหม่แห่งพลศาสตร์ของยานยนต์ตระกูลดิสคัฟเวอรี่ตอบสนองความต้องการของทุกไลฟสไตล์ทั้งการขับขี่ในเมือง และผจญภัย (Urban Adventure) ด้วยภาพลักษณ์แห่งความมั่นใจที่ดึงดูดนักขับรุ่นใหม่ที่ต้องการยานยนต์ระดับลักชัวรี่ไว้ในครอบครอง ส่วนการออกแบบห้องโดยสารใช้มาตรฐานระดับสูงและถูกต้องตามหลักสรีระศาสตร์ ภายในมอบความสะดวกสบายด้วยระบบอินโฟเทนเมนท์บนจอสัมผัสขนาด 8 นิ้วรุ่นใหม่ล่าสุดที่ควบคุมได้อย่างง่ายดายและสามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ต่างๆ อาทิ ที่เชื่อมต่อ USB รอบคันถึง 10 จุด

 

โซนจัดแสดง Land Rover
 

มอบข้อเสนอสุดพิเศษในงานบางกอก

          คุณชาญชัย มหันตคุณ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซิตี้ ออโต้ โมบิล จำกัด กล่าวว่า "นอกจากการนำรถยนต์รุ่นล่าสุดมาจัดแสดงในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 37 ซิตี้ออโต้โมบิลยังขอมอบข้อเสนอสุดพิเศษแก่ผู้ที่สั่งจองภายในงาน ไม่ว่าจะเป็นดอกเบี้ย 0%* หรือเงินดาวน์ขั้นต่ำที่ 0% พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับ จากัวร์ เอ็กซ์อี ที่ 3,499,000 บาท เฉพาะในงานมหกรรมยานยนต์นี้เท่านั้น ยิ่งไปกว่านั้นเพื่อเป็นการมอบประสบการณ์สุดพิเศษแก่ลูกค้าของเรา ผู้ที่สนใจยังสามารถจองคิวทดสอบสมรรถนะรถยนต์ ได้แก่ ดิสคัฟเวอร์รี่ สปอร์ต และ เรนจ์โรเวอร์ อีโวค รุ่นปี 2016 รวมไปถึงรุ่นอื่นๆ ได้แก่ แลนด์ โรเวอร์ ดิสคัฟเวอรี่ สปอร์ต ได้ในระหว่างการจัดงานครั้งนี้อีกด้วย"

          "สำหรับปี 2559 นี้ เราต้องการมอบประสบการณ์สุดพิเศษให้ผู้ใช้จากัวร์ แลนด์โรเวอร์ โดยมุ่งเน้นกิจกรรมลูกค้าสัมพันธ์เพื่อดึงดูดความสนใจลูกค้ารายใหม่ที่ต้องการร่วมสัมผัสประสบการณ์ในแบบฉบับ จากัวร์ แลนด์โรเวอร์ ลูกค้าที่จองรถภายในวันที่ 23 มี.ค.-3 เม.ย. นี้ยังได้มีโอกาสลุ้นรับรางวัลร่วมเป็นส่วนหนึ่งของประสบการณ์ใหม่ในการขับขี่รถยนต์แลนด์โรเวอร์ ได้เข้าเยี่ยมชมโรงงานผลิตที่เป็นแหล่งต้นกำเนิดรถยนต์ที่มีสมรรถนะยอดเยี่ยมในระดับโลก ตื่นตาตื่นใจกับสถานที่ท่องเที่ยวแลนด์มาร์คแห่งประเทศอังกฤษ ทั้งเมืองชนบทอันสวยงาม,ปราสาทพระราชวัง และเมื่อเร็วๆนี้ เราก็ได้มีการเปิดศูนย์บริการซ่อมสีและตัวถัง (Body and Painshop) แฟล็กชิพของจากัวร์ แลนด์โรเวอร์ ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก นำเสนอบริการสำหรับรถยนต์ Jaguar และ Land Rover แบบครบวงจร ซึ่งครบครันทั้งบริการซ่อมบำรุงตัวถังอะลูมิเนียมตามมาตรฐานอังกฤษ ช่องซ่อมปลอดฝุ่น รวมไปถึงเครื่องดึงตัวถัง เป็นต้น ศูนย์บริการแห่งนี้ยังเป็นศูนย์บริการที่นำเครื่องวินิจฉัยตัวถังรุ่นใหม่ล่าสุดมาใช้เป็นแห่งแรกในเอเชียแปซิฟิก เราจึงมีความมั่นใจว่าลูกค้าที่ซื้อรถจากซิตี้ออโต้โมบิล ซึ่งเป็นผู้แทนจำหน่ายรถยนต์จากัวร์และแลนด์โรเวอร์อย่างเป็นทางการในประเทศไทยจะได้รับการบริการหลังการขายในทุกระดับมีคุณภาพ"

          นอกจากนี้ สำหรับลูกค้าที่สนใจ สามารถจองคิวการทดสอบสมรรถนะทั้ง Jaguar XE, Jaguar F-Type, Land Rover Discovery และ Range Rover Evoque โดยลงทะเบียนได้โดยตรงที่บูธจากัวร์แลนด์โรเวอร์ (C023) อิมแพค เมืองทองธานี

 

โซนจัดแสดง Jaguar
 

ราคาจำหน่ายรถยนต์ภายในงาน

  1. Jaguar XE R-sport เครื่องยนต์เบนซิน 2.0 ลิตร ราคา 3,499,000 บาท
  2. Jaguar F-Type Coupe S V6 เครื่องยนต์เบนซิน 3.0 ลิตร ราคา 10,999,000 บาท
  3. Land Rover Discovery Sport HSE Luxury SD4 เครื่องยนต์ดีเซล 2.2 ลิตร ราคา 4,799,000 บาท
  4. Range Rover Evoque HSE Dynamic SD4 เครื่องยนต์ดีเซล 2.2 ลิตร ราคา 4,999,000 บาท
  5. Range Rover Sport Hybrid HSE Dynamic Pack SDV6 เครื่องยนต์ดีเซล 3.0 ลิตร ราคา 8,499,000บาท
  6. Range Rover Hybrid Autobiography SDV6 เครื่องยนต์ดีเซล 3.0 ลิตร ราคา 13,399,000 บาท
  7. Range Rover LWB Autobiography SDV8 เครื่องยนต์ดีเซล 4.4 ลิตร ราคา 13,999,000 บาท

*** เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด ***

*สามารถสอบถามราคารถยนต์รุ่นอื่นได้ที่พนักงานขาย ณ บูท C023* 

 

 

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook