เขียนโดย: OTIZ THE OG

เมื่อ: 2 สิงหาคม 2558 - 16:24

Wilwood Brake kit เบรคซิ่งคุณภาพที่น่าใช้เป็นอย่างมาก


Wilwood Brake kit เบรคซิ่งคุณภาพที่น่าใช้เป็นอย่างมากเบรค WillWood เบรคซิ่งคุณภาพดีน่าใช้

          ของแต่งแนะนำในวันนี้ทางทีมงานจะพาเพื่อนๆไปพบกับของแต่งรถ ที่ถือว่าได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในการเปลี่ยน นั้นก็คือเบรคซิ่งซึ่งในปัจจุบันนี้ก็ต่างมาออกมาจำหน่ายมากมายหลายยี่ห้อ ให้ชาวรถแต่ง รถแข่ง รถซิ่ง ได้เลือกใช้กัน ไม่ว่าจะเป็น เบรคBrembo เบรคEndless เบรคPtoect Mu และในวันนี้ที่ทางทีมงานจะนำมาให้เพื่อนๆได้ชมกันนั้นจะเป็นเบรค Wilwood เดี๋ยวเราลองไปชมกันเลยอุปกรณ์ต่างของเบรค Willwood 

          สำหรับเบรค Wilwood ถือว่าเป็นเบรคซิ่งคุณภาพดีที่ได้รับความนิยมในกลุ่มผู้ที่ชื่นชอบในการแต่งรถกันเป็นอย่างมาก ไม่เเพ้หลายๆยี่ห้อโดยเบรค Wilwood นั้นเป็นยี่ห้อดังจากประเทศ อเมริกา ที่ไดรับความนิยมจากกลุ่มรถแข่งประเภทต่างๆ ก็ได้เลือกใช่เบรค Wilwood ติดตั้งในรถแข่ง  ในเรื่องประสิทธิภาพในการใช้งานนั้นถือว่า มีคุณภาพที่ไม่หนีเบรคซิ่ง ยี่ห้องดังหลายๆยี่ห้อเลยทีเดียว แถมเบรค Wilwood ยังมีราคาที่ไม่เเพงมาก จึงทำให้ได้รับความนิยมจากชาว รถแต่ง รถแข่ง รถซิ่ง เป็นอย่างมากและเบรค Wilwood ยังไม่ให้เลือกมากมายหลายๆรุ่นตามความต้องการ โดยเบรค Willwood  ราคาเริ่มต้นนั้นจะอยู่ที่ 17,000 บาท ซึ่งราคานี้ยังไม่รวมจานเบรค  และราคาจะมีการเปลี่ยนแปลงตามรุ่นอีกด้วย ถือว่าเบรค Willwood ราคานี้นั้นน่าใช้เป็นอย่างมากเลยทีเดียวเบรค Willwood ยังมีมากมายหลายขนาดให้เลือกใช้

          เป็นอย่างไรกันบ้างครับกับของแต่งแนะนำในวันนี้ที่ทางทีมงานได้นำมาให้เพื่อนๆได้ชมกัน กับเบรค Wilwood ที่ถือว่าเป็นเบรคซิ่งราคาไม่เเพง และยังมีคุณภาพที่ไม่เเพ้เบรคซิ่งยี่ห้ออื่นเลยทีเดียว ในครั้งหน้าช่วงของแต่งแนะนำจะเป็นอะไรนั้นเพื่อนๆสามารถติดตามกันได้ที่ BoxzaRacing.com กันได้ตลอดรับรองเด็ดแน่นอน

 

 

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook