เขียนโดย: AonTeerawat

เมื่อ: 29 ตุลาคม 2557 - 18:43

Project mu คาลิปเปอร์เบรคคุณภาพจากญี่ปุ่น

Project mu คาลิปเปอร์เบรคคุณภาพจากญี่ปุ่น

 

           ใครที่อยากได้เบรคสวยๆ ซักชุดคุณภาพดีๆ ก็ต้องนึกถึงชุดเบรค Project mu(โปรเจคมิว) ซึ่งประสิทธิภาพในการเบรคของมันถือว่าดีเยี่ยมและยังมีรูปลักษณ์ที่สวยงามเป็นที่นิยมกันมาก เบรคจึงเป็นส่วนประกอบของรถยนต์ที่สำคัญซึ่งในการชลอความเร็วหรือหยุดรถยนต์เราจึงต้องมีการเหยียบเบรคประสิทธิภาพของเบรคที่เราใช้งานนั้นก็ต้องดีเช่นกัน ดังนั้นเราจึงมาแนะนำเบรคคุณภาพดีๆ ยังเจ้า Project mu ให้ได้ชมกัน

 

           ซึ่งเจ้าชุดเบรค Project mu นี้ก็มีให้เลือกหลายแบบ มีตั้งแต่ 2pot, 4pot และ 6pot ตามขนาดที่ผู้ใช้งานต้องการ ซึ่งการเลือกใช้งานในแต่ละขนาดก็มีความสำคัญไม่น้อย อย่างเบรค 2pot ก็เหมาะสมที่จะใส่กับเบรคหลังหรือรถยนต์ขนาดเล็ก จนไปถึง 6 pot ที่นิยมใส่กับรถยนต์ขนาดใหญ่ที่ต้องการแรงเบรคเยอะๆ ก็ควรเลือกตามความเหมาะสมกันไป

Project mu 2pot
 
 
Project mu 4pot
 
 
Project mu 6pot
 
           เจ้าชุดเบรค Project mu ผู้ใช้งานสามารถหาซื้อชุดเบรคแบบตรงรุ่นมาติดตั้งได้เลยโดยไม่ต้องทำการดัดแปลงใดๆทั้งสิ้น เพราะในสมัยนี้มีผู้นำเบรครุ่นอื่นๆ มาดัดแปลงใส่กับรถยนต์ทำให้อาจจะเป็นอันตรายได้ จึงแนะนำว่าหาซื้อแบบตรงรุ่นจะดีที่สุด
 
 
 
           ชุดเบรค Project mu ก็เป็นอีกหนึ่งค่ายที่เป็นกระแสนิยมและมีคุณภาพดีทำให้มีผู้ใช้งานกันมาก การเลือกเบรคเป็นสิ่งสำคัญเลือกให้เหมาะสมแล้วท่านจะได้เบรคที่เหมาะกับรถยนต์ของท่าน และใครที่ชื่นชอบของแต่งที่ทางทีมงาน www.boxzaracing.com นำมาให้ชมกันก็สามารถติดตามกันได้ต่อไป
 
รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook