เขียนโดย: OTIZ THE OG

เมื่อ: 20 เมษายน 2558 - 19:40

Spoon Sports High Tension Cord สำหรับ Honda B-Series

 

Spoon Sports High Tension Cord สำหรับ Honda B-Seriesสายหัวเทียน Spoon Sports High Tension Cord  สำหรับชาว Honda

          สำหรับของแต่งแนะนำในัวนี้ทางทีมงานจะพาเพื่อนๆไปพบกับของแต่ง รถอีก 1 ชิ้นที่ ชาวรถแต่ง รถแข่ง รถซิ่ง นั้นชอบเปลี่ยนกัน ก็คือ สายหัวเทียน ซึ่งสายหัวเทียนที่ทางทีมงานจะนำมาให้เพื่อนๆได้ชมกันในวันนี้นั้นบอกได้เลยว่าไม่ธรรมดากันเลยทีเดียว และ ผู้ที่ใช้รถ Honda ไม่ควรพลาดกันเลยทีเดียว เดี๋ยวเราไปชมกันเลยครับกับของแต่งแนะนำในวันนี้สายหัวเทียน Spoon Sports High Tension Cord ยังมาพร้อมกับสายกราวเพื่อทำให้ระบบไฟดีขึ้น

          พูดถึงของแต่งของผู้ที่ใช้รถ Honda ก็คงไม่มีใครที่ไม่รู้จักยี่ห้อนี้กันอย่างแน่นอนกับค่ายแต่ง Spoon Sport ซึ่งได้ทำของแต่งสำหรับชาว Honda ออกมาอย่างมากมาย ซึ่งในวันนี้วันนี้เราก็จะนำ สายหัวเทียน Spoon sport มาให้ได้ชมกัน โดยสายหัวเทียน Spoon  Sport Hight Tension Cord ตัวนี้ได้ถูกผลิตมาสำหรับเครื่องยนต์ Honda ตระกูล B-Series โดยเฉพาะ ด้วยความพิเศษของสายหัวเทียน Spoon Sport Hight Tension Cord  ก็คือมีความต้านทานของกระแสไฟต่ำ ทำให้มีการจุดระเบิดที่ดีขึ้น  และยังมีผิวนอกที่สามารถป้องกัน การรบกวนจากสนามแม่เหล็กได้อีกด้วยส่วนราคา สายหัวเทียน Spoon Sport Hight Tension Cord จะอยู่ที่ 9,300 บาท ซึ่งถือว่าสายหัวเทียน Spoon Sport Hight Tension Cord  ราคานี้นั้นเหมาะสมกับคุณภาพเลยทีเดียวสายหัวเทียน Spoon Sports High Tension Cord ที่ทำมาสำหรับเครื่องยนต์ B-Series โดยเฉพาะ
 
         หากเพื่อนท่านไหนที่ต้องการสายหัวเทียน คุณภาพดีๆใช้นั่นไม่ควรพลาดเลยทีเดียว กับสายหัวเทียน Spoon Sport Hight Tension Cord โดยเฉพาะชาว Honda  ที่ใช้เครื่องยนต์ ตระกูล B-Series  และเพื่อนๆสามารถติดตามของแต่งดีๆเด็ดๆแบบนี้ได้ที่ BoxzaRacing.com กันได้ตลอดในครั้งหน้าจะเป็นของแต่งอะไรสามารถติดตามรอชมกันได้เลยครับ


รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook