เขียนโดย: OTIZ THE OG

เมื่อ: 24 กุมภาพันธ์ 2558 - 17:39

Spoon Sport Exhaust N1 Type ท่อไอเสียคุณภาพดีสำหรับ Honda Jazz GK

 

Spoon Sport Exhaust  N1 Type ท่อไอเสียคุณภาพดีสำหรับ Honda Jazz GK

 


ท่อ Spoon Sport N1 สำหรับรถ Honda Jazz Gk โดยเฉพาะ
 
          ของแต่งแนะนำในวันนี้เราจะพาเพื่อนๆไปพบกับ ท่อไอเสียคุณภาพดีจากสำนักแต่งชื่อดัง จากประเทศญี่ปุ่น กับ สำนักแต่ง Spoon Sport ที่เพื่อนๆนั้นรู้จักกันเป็นอย่างดีสำหรับชาว รถแต่ง รถแข่ง รถซิ่ง ว่าทางSpoon Sport นั้นได้มีของแต่งดีๆออกมาอย่างมากมายสำหรับรถ Honda เดี๋ยวเราไปชมกันเลยครับกับของแต่งแนะนำในวันนี้
ท่อไอเสียช่วงกลางรถเพื่อต่อกับ ปลายท่อไอเสีย Spoon Sport N1 
 
          สำหรับท่อไอเสียที่ทางทีมงานจะนำมาให้เพื่อนๆได้ชมกันในวันนี้นั้นจะเป็น ท่อไอเสีย Spoon Sport N1 สำหรับรถ Honda Jazz ตัวใหม่หรือ Jazz Gk ที่หลายๆคนชอบเรียกกัน โดยท่อไอเสีย Spoon N1 ตัวนี้ได้ถูกออกแบบมาสำหรับ Honda Jazz Gk โดยเฉพาะซึ่งสามารถนำท่อไอเสียตัวนี้มาใส่กับรถ Honda Jazz Gk ได้เลยโดยที่ไม่ต้องทำการดัดแปลงอะไรทั้งนั้น วัสดุที่นำมาใช้ทำท่อไอเสีย Spoon Sport N1 จะเป็นสแตนเลส ทั้งหมดเพื่อป้องกันการเกิดสนิมและยังสามารถระบายความร้อนได้ดีกว่าเหล็กอีกด้วย ราคา ท่อไอเสีย Spoon Sport N1 จะอยู่ที่ประมาณ 15,300 บาท  ซึ่งถือว่า ท่อไอเสีย Spoon Sport N1 ราคานี้คุ้มค่ากับการใช้งานเลยทีเดียว และยังไม่ต้องมานั่งห่วงในเรื่องของอัตราเร่งของรถว่าจะหายอีกด้วยงานเชื่อมเนียนๆตามแบบฉบับ Spoon Sport
 
          เป็นอย่างไรกันบ้างครับกับของแต่งแนะนำที่ทางทีมงานได้นำมาเพื่อนๆได้ชมกันในวันนี้กับ ท่อไอเสีย Spoon Sport N1 สำหรับรถ Honda Jazz Gk โดยเฉพาะ ต้องบอกเลยว่าเป็นของแต่งรถอีก1ชิ้น ที่น่าสนใจเป็นอย่างมากสำหรับผู้ที่ต้องการหาท่อไอเสียดีๆใส่รถ Honda Jazz Gk และเพื่อนๆสามารถติดตามของแต่งรถดีๆแบบนี้ได้ที่ BoxzaRacing.com กันได้ตลอดครั้งหน้าจะเป็นของแต่งชิ้นไหนรอชมกันได้เลยครับ
 
 
รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook