เขียนโดย: OTIZ THE OG

เมื่อ: 23 มกราคม 2558 - 15:07

Spoon Sport กับชุดเบรคที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ของชาว Honda


Spoon Sport กับชุดเบรคที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ของชาว Honda

 


เบรค Spoon Sport สวยงามเลยทีเดียวบนรถ S2000
 
          สวัสดีครับเพื่อนๆ BoxzaRacing.com สำหรับของแต่งแนะนำ ในวันนี้เราจะพาเพื่อนๆชาว Honda ขาซิ่งไปพบกับของแต่งจาก สำนัก Spoon Sport อีก1ชิ้นที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในบ้านเรานั้นก็คือ เบรค Spoon Sport ที่ชาวฮอนด้านิยมหามาใส่กันจึงทำให้เป็นของแต่งที่ฮอตฮิตขึ้นมา เดี๋ยวเราไปชมกันเลยครับกับ เบรค Spoon Sport
 
 

เบรค Spoon รุ่น Monoblock 
 
         ถ้าพูดถึงสำนักแต่งSpoon Sport คงไม่มีใครไม่รู้จักกับสำนักแต่งรถค่ายนี้ ที่ถือว่าเป็นสำนักแต่งที่ผลิตของแต่งมาแล้วได้รับความนิยมไปทั่วโลกรวมถึง รถแต่งรถซิ่ง บ้านเราด้วยเช่นกัน สำหรับเบรค Spoon Sport ถือว่าได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในบ้านเรา ใครที่ขับรถ Honda หลายๆท่านต่างพากันหาของแต่งชิ้นนี้มาใส่กันอย่างมากมาย เรื่องคุณภาพของเบรค Spoon Sport  ถือว่าเยี่ยมเลยทีเดียว สามารถใช้ได้ตั้งแต่ ผู้ชอบแต่งรถแนว Street Use จนถึง รถแข่ง ซึ่งเบรคSpoon Sport ก็รองรับด้วยเช่นกัน เบรค Spoon Sport ราคา จะอยู่ที่ประมาณ 43,000 บาทแล้วแต่ผู้นำเข้า  และเบรค Spoon Sport ก็ยังมีให้เลือกแบบ MONOBLOCK หรือ  TWIN-BLOCK อีกด้วยส่วนท่านไหนจะหา เบรค Spoon Sport มือสองใส่ ราคาก็จะอยู่ที่ประมาณ 30,000 บาทโดยประมาณ ขึ้นอยู่กับสภาพของตัวเบรคด้วยครับ
 
 

เบรค Spoon Sport สามารถติดตั้งกับรถได้เลยไม่ต้องทำการดัดแปรง
 
          เป็นอย่างไรกันบ้างครับ กับเบรค สปูน ที่เราเอามาให้เพื่อนๆได้ชมกัน ต้องบอกเลยว่าเป็นของแต่งที่ชาว Honda หลายๆคนนั้นชื่นชอบกัน และยังสามารถใช้ได้กับรถแต่ง รถซิ่ง รถแข่งแบบไม่มีปัญหาอีกด้วย เพื่อนๆสามารถติดตามของแต่งแนะนำ ฮอตฮิต จากทางทีมงาน BoxzaRacing.com กันได้ตลอดเลยครับ ครั้งหน้าจะเป็นของแต่งอะไรรอชมกันได้เลยครับ
 
 
รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook