เขียนโดย: OTIZ THE OG

เมื่อ: 9 เมษายน 2558 - 18:04

ATS Brake System เบรคซิ่งที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในขณะนี้

 

ATS Brake System เบรคซิ่งที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในขณะนี้เบรค ATS ที่ผลิตจากวัสดุ Aluminium Force คุณภาพสูง
 
          ของแต่งรถแนะนำในวันนี้ทางทีมงานจะพาเพื่อนๆไปพบกับ เบรคซิ่ง ที่เหมาะกับชาว รถแต่ง รถแข่ง รถซิ่ง ที่ได้มีการโมดิฟายเครื่องยนต์มาอีก 1 ยี่ห้อที่กำลังได้รับความสนใจเป็นอย่างมากในกลุ่มผู้ที่ชื่นชอบในการแต่งรถในบ้านเรา ซึ่งถือว่าเป็นเบรคซิ่งที่หน้าใช้เลยทีเดียว เดี๋ยวเราไปชมกันเลยครับกับของแต่งแนะนำในวันนี้ชุดเบรค ATS ที่มาพร้อมกับจานเบรคและอุปกรณ์ต่างๆ สามารถติดตั้งได้ทันที
 
          สำหรับเบรค ATS ที่ทางทีมงานได้นำมาให้เพื่อนๆได้ชมกันในวันนี้ถือว่าเป็นชุดเบรคอีก 1 ยี่ห้อที่ถือว่ากำลังมาแรงในขณะนี้ ซึ่งเบรค ATS นั้นมีมากมายหลายรุ่น เหมาะกับรถหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็นรถแต่ง รถแข่ง ที่ได้มีการโมดิฟายเครื่องยนต์ในมีความแรงมากขึ้น และต้องการหาชุดเบรคดีๆไว้สยบความแรงของรถ โดยเบรค ATS นั้นมีให้เลือกตั้งแต่แบบ 2POT , 4 POT , 6 POT , MINI 6 POT ซึ่งวัสดุที่นำมาทำตัวเบรคนั้น จะเป็น Aluminium Force  ที่ให้ทั้งความแข็งแรง ทนทาน น้ำหนักเบา  ถูกผลิตโดยโรงงานระดับแนวหน้า ที่ผลิตชุดเบรคของยี่ห้อดังอื่นๆหลายยี่ห้อ จึงมั่นใจได้เลยในเรื่องของการใช้งาน ส่วนราคา เบรค ATS จะอยู่ที่ 27,000 - 90,000 บาท ตามขนาดและรุ่น ซึ่งถือว่าเบรค ATS ราคานี้ ผู้ที่ชื่นชอบในการแต่งรถ สามารถจับต้องมาใส่รถกันได้อย่างสบายเลยทีเดียวเบรค ATS ที่สามารถสามารถติดตั้งในรถได้ง่ายในแต่ละรุ่น
 
          เป็นอย่างไรกันบ้างครับกับของแต่งแนะนำที่ทางทีมงานได้นำมาให้เพื่อนๆ ชาว รถแต่ง รถแข่ง รถซิ่ง มาให้เพื่อนๆได้ชมกันในวันนี้กับ ชุดเบรค ATS ที่ถือได้ว่าเหมาะกับผู้ที่ต้องการจะหาชุดเบรคดีๆ ราคาไม่แรง มาใส่ในรถ เบรคATS นับว่าเป็นอีก1ตัวเลือกที่ดีเลยทีเดียว และเพือนๆสามารถติดตามของแต่งรถแนะนำดีๆแบบนี้ได้ที่ BoxzaRacing.com กันได้ตลอดครั้งหน้าจะเป็นของแต่งแนะนำชิ้นไหนรอติดตามกันได้เลยครับ
 
 
รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook