เขียนโดย: OTIZ THE OG

เมื่อ: 9 เมษายน 2558 - 17:47

Hybrid Racing RACE HEADER V3 เฮดเดอร์ซิ่งสำหรับเครื่อง K20A โดยเฉพาะ

 

Hybrid Racing RACE HEADER V3  เฮดเดอร์ซิ่งสำหรับ เครื่อง K20A โดยเฉพาะเฮดเดอร์ Hybrid Racing V3 ที่ทำจากวัสดุสแตนเลสทั้งหมด
 
          ของแต่งรถแนะนำในวันนี้ทางทีมงานจะพาเพื่อนๆ ไปพบกับของแต่งรถ ของชาว รถแต่ง รถแข่ง รถซิ่ง โดยของแต่งรถแนะนำในวันนี้ทางทีมงานจะนำมาให้เพื่อนๆ ได้ชมนั้นจะเป็นเฮดเดอร์ซิ่ง สำหรับชาว Honda ที่ใช้เครื่อง K20A โดยเฉพาะ เดี๋ยวเราไปชมกันเลยครับกับของแต่งรถแนะนำในวันนี้กับเฮดเดอร์ Hybride Racingหน้าแปลนที่ถูกทำขึ้นมาใส่สำหรับเครื่องยนต์ K20A/K24A โดยเฉพาะ
 
          สำหรับเฮดเดอร์ที่ทางทีมงานนำมาให้เพื่อนๆ ได้ชมกันในวันนี้ เป็นเฮดเดอร์ตรงรุ่น เครื่องยนต์ K20A/K24A ซึ่งเฮดเดอร์แต่ละสำนักแต่ง ก็จะสูตรในการทำออกมาแตกต่างกัน โดยเฮดเดอร์ Hybrid Racing ตัวนี้ ถูกออกแบบมาเป็นเฮดเดอร์สูตร 4-2-1  ซึ่งสามารถติดตั้งกับเครื่องยนต์ K20A/K24A ที่วางในรถ Honda EG, Honda EK , Honda DC ได้เลย โดยไม่ต้องทำการดัดแปลงอะไรทั้งสิ้น ทางด้านวัสดุที่นำมาใช้จะเป็นสแตนเลสทั้งหมด เพื่อป้องกันการเกิดสนิม และยังมีคุณสมบัติในการถ่ายเทความร้อนได้ดีอีกด้วย โดยราคา Hybrid Racing RACE HEADER V3 จะอยู่ที่ชุดละ 15,000 บาท ซึ่งถือว่าเป็นราคาที่ไม่แพงเลยกับ เฮดเดอร์ Hybrid Racing ที่ทางทีมงานนำมาให้เพื่อนๆ ได้ชมกันข้อต่อเป็นน็อตสำหรับไขเพื่อที่จะสามารถยึดได้แน่นป้องกันท่อรั่ว
 
          เป็นอย่างไรกันบ้างครับกับของแต่งแนะนำที่ทางทีมงานได้นำมาให้เพื่อนๆ ได้ชมกันในวันนี้ กับเฮดเดอร์ Hybrid Racing สำหรับเครื่องยนต์ K20A/K24A ถือว่าเป็นของแต่งรถอีก 1 ชิ้น ที่เพื่อนๆ ผู้ใช้รถ Honda เครื่องยนต์ K20A/K24A ไม่ควรพลาด และของแต่งแนะนำในครั้งหน้าจะเป็นของแต่งรถชิ้นไหนเพื่อนๆ รอชมกันได้เลยครับที่ BoxzaRacing.com
 
 
รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook