เขียนโดย: OTIZ THE OG

เมื่อ: 24 มกราคม 2558 - 14:01

Hybrid Racing Shift Knob หัวเกียร์ดีไซน์เรียบหรูจาก USA

 

Hybrid Racing Shift Knob หัวเกียร์ดีไซน์เรียบหรูจาก USAหัวเกียร์ Hybrid Racing กับรูปทรงที่น่าใช้เลยทีเดียว
 
          สวัสดีครับเพื่อนๆ BoxzaRacing.com สำหรับของแต่งแนะนำในวันนี้เราจะพาเพื่อนๆ ไปพบกับของแต่งรถอีก 1 ยี่ห้อจากประเทศ USA ที่กำลังมาแรงในบ้านเราในขณะนี้ ก็คือ Hybride Racing ที่เริ่มได้รับความสนใจ จากผู้ที่ชื่นชอบการแต่งรถในบ้านเรา วันนี้ทางทีมงานเลยนำของแต่งชิ้นนี้มาให้เพื่อนๆได้ชมกันกับ หัวเกียร์ Hybrid Racing เดี๋ยวเราไปชมกันเลยครับ
 
 

หัวเกียร์ Hybrid Racing สีดำให้ความสวยงามไปอีกแบบ
 
          สำหรับยี่ห้อ Hybrid Racing เป็นอีก 1 ยี่ห้อที่ได้รับความนิยมไม่แพ้ Skunk2 และ  K-TUNED อย่างแน่นอนในเรื่องของคุณภาพ หัวเกียร์ Hybrid Racing ถือว่าเป็น หัวเกียร์แต่ง หัวเกียร์ซิ่ง ที่ได้รับความนิยมไม่น้อยเช่นกัน ซึ่งวัสดุที่นำมาใช้ทำหัวเกียร์ Hybrid Racing ตัวนี้ทำมาจากอลูมินียม จึงทำให้หัวเกียร์ Hybird Racing ตัวนี้มีน้ำหนักที่เบามากเพียง 98 กรัมเท่านั้น ในส่วนของสีหัวเกียร์ Hybride Racing มีให้เลือก2 สี ระหว่างสีดำกับขาว ราคาหัวเกียร์Hybrid Racing จะอยู่ที่ ประมาณ 2,500 บาท ซึ่งถือว่าราคาหัวเกียร์ Hybrid Racing ไม่แพงเลยเมื่อเทียบกับความสวยงาม การใช้งาน และคุณภาพ ที่ได้มาเรียกว่าคุ้มค่าเลยครับ
 
 

หัวกียร์ Hybrid Racing สีดำที่มาพร้อมกับLOGO สีดำ
 
          เป็นอย่างไรกันบ้างครับกับ หัวเกียร์Hybrid Racing ที่ทางทีมงานนำมาเป็นของแต่งแนะนำที่เราเอามาให้เพื่อนๆได้ชมกัน ถือว่าเป็นอีก 1 ยี่ห้อที่กำลังมาแรงในขณะนี้เลยทีเดียว เพื่อนๆสามารถติดตามของแต่งแนะนำจากทางทีมงาน BoxzaRacing.com กันได้ตลอดครับ ครั้งหน้าจะเป็นของแต่งรถอะไรรอชมกันได้เลยครับ
 
 
รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook