เขียนโดย: OTIZ THE OG

เมื่อ: 20 กุมภาพันธ์ 2558 - 19:44

DEFI Smart Adapter ของแต่งรถชิ้นใหม่ของชาวรถซิ่ง

 

DEFI Smart Adapter ของแต่งรถชิ้นใหม่ของชาวรถซิ่ง

 

 


Defi Smart Adapter เป็นตัวที่ส่งสัญญาณเข้า SmartPhone และ Tablet
 
          ของแต่งแนะนำที่ทางทีมงานBoxzaRacing จะนำมาให้เพื่อนๆได้ชมกันถือว่าเป็นของแต่งใหม่จากทาง Defi ที่กำลังได้รับความนิยมในต่างประเทศอยู่ในขณะนี้ ซึ่งเพื่อนๆที่มีเกจวัด Defi อยู่แล้วสามารถนำของแต่งอันนี้ไปต่อเพิ่มได้เลยกับของแต่งรถชิ้นนี้ Defi Smart Adapter เดี๋ยวเราไปชมกันเลยครับกับของแต่งแนะนำในวันนี้

 

 


รูปแบบการต่อ วงจร Defi Smart Adapter เข้ากับ Defi ชุดเดิม
 
          หลังจากที่ทางทีมงานได้มีการแนะนำเกจวัดหลายๆตัวให้เพื่อนๆได้ชมกันไปอย่างเกจวัด Gready วันนี้เราจะมาพบกับอีก1 ของเล่นจากทาง Defi กับการนำอุปกรณ์ต่างๆมาทำเป็นเกจวัด ไม่ว่าจะเป็นพวก SmartPhone และ Tablet  โดยเพียงติดตั้งตัว Defi Smart Adapter ไปเสียบที่  Control Unit  ตัว Defi Smart Adapter ก็จะส่งสัญญาณ ค่าเครื่องยนต์ต่างๆมาที่ ตัวSmartPhone และเราก็ต้องใช้App Defi เพื่อเปิดเป็นเกจวัด ซึ่งตัว Defi Smart Adapter  จะมีอยู่สองแบบโดยจะแบ่งไว้ใช้กับ Control Unit Defi และอีกแบบไว้เสียบกับตัว OBD ของรถยนต์ ส่วนราคา Defi Smart Adapter ตัวนี้จะขึ้นอยู่แล้วแต่ผู้ที่นำเข้ามาขาย ซึ่งถือว่าเป็นของแต่งรถอีก1ตัวที่น่าใช้เลยทีเดียว
 

 


การนำ Tablet มาเป็นเกจวัดก็เท่ไม่น้อยเช่นกัน
 
          เป็นอย่างไรกันบ้างครับกับของแต่งรถแนะนำในวันนี้ที่ทางทีมงานได้นำมาให้เพื่อนๆได้ชมกันกับ Defi Smart Adapter ตัวนี้ซึ่งถือเป็นอะไรที่น่าสนใจเลยที่เดียวกับการเปลี่ยน SmartPhone และ Tablet  มาใช้เป็นเกจวัด และเพื่อนๆสามารถติดตามของแต่งดีๆแบบนี้กันได้ที่ BoxzaRacing.com กันได้ตลอดครั้งหน้าจะเป็นของแต่งอะไรเพื่อนๆรอชมกันได้เลยครับ
 
 
รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook