เขียนโดย: Salmon Power

เมื่อ: 2 ธันวาคม 2557 - 14:50

Defi ZD Club Sport Package เกจ์วัดที่ครบ จบได้ในตัวเดียว

Defi ZD Club Sport Package เกจ์วัดที่ครบ จบได้ในตัวเดียว 

 

หน้าตาของ เกจ์วัด Defi ZD Club Sport Package 

         

          ถ้าพูดถึงของแต่งรถชิ้นนึงที่ผู้คนนิยมใส่กันมากในขณะนี้ คงหนีไม่พ้นพวกเกจ์วัด(Meter) ต่างๆ ที่เรียงรายกันอยู่บนคอนโซลหน้ารถของรถซิ่งแทบทุกคัน ซึ่งวันนี้ทาง boxzaracing.com จะมานำเสนอเกจ์วัดอีกรุ่นนึงที่กำลังเป็นกระแสมากๆในสมัยนี้ เพราะไม่เพียงแค่รูปร่างหน้าตามันจะดูสวยงามเรียบง่าย แต่มันยังสามารถวัดค่าต่างๆเกี่ยวกับการทำงานของเครื่องยนต์ได้แทบจะทุกอย่างภายในตัวมันเอง แถมยังราคาไม่แพงมากเมื่อเทียบกับความคุ้มค่าของมัน ซึ่งตัวเกจ์วัดนั้นก็คือ Defi ZD Club Sport Package นั่นเอง

 

  
โดย Defi ZD Club Sport Package จะประกอบไปด้วย
  • Advance ZD 1 ตัว
  • กล่อง Advance Control Unit   1 ตัว
  • ชุดเซ็นเซอร์แรงดันน้ำมันเครื่อง (Oil Pressure)   1 ตัว
  • ชุดเซ็นเซอร์อุณหภูมิน้ำมันเครื่อง (Oil Temperature)   1 ตัว
  • ชุดเซ็นเซอร์อุณหภูมิหม้อน้ำ (Water Temperature)   1 ตัว

 

การแสดงผลทั้ง 4 แบบ ของ Defi ZD Club Sport Package
 

          ซึ่งอุปกรณ์ที่ให้มาดังกล่าวนั้น สามารถวัดค่าต่างๆที่เกี่ยวกับการทำงานของเครื่องยนต์และแสดงผลออกมาผ่านทางหน้าจอ OLED เช่น ความเร็วของรถยนต์ รอบเครื่องยนต์ อุณหภูมิหม้อน้ำ แรงดันน้ำมันเครื่อง ฯลฯ รวมไปถึงมีฟังก์ชั่นจับเวลาและยังสามารถปรับค่าการแสดงผลได้ถึง 4 แบบอีกด้วย

 

  
          เป็นอย่างไรกันบ้างครับกับ Defi ZD Club Sport Package ที่ทาง boxzaracing.com นำมาให้ได้ชมกัน เรียกได้ว่า ใส่ตัวเดียวคุ้มค่ากับเงินที่ท่านได้เสียไปแน่นอน ส่วนราคา Defi ZD Club Sport Package นั้นอยู่ที่ประมาณ 21,000 - 25,000 บาท ซึ่งราคานั้นถือว่าไม่ถูกและไม่แพงจนเกินไป ซึ่งเพื่อนๆชาว Boxzaracing สามารถตรวจสอบราคา Defi ZD Club Sport Package และสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ตัวแทนตัวจ่าย Defi ทั่วประเทศได้เลยครับ
รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook