เขียนโดย: D wisanuporn

เมื่อ: 2 สิงหาคม 2565 - 16:13

MG ZS REFRESH YOUR DRIVE คืนความสดใส พร้อมทุกเส้นทางใหม่ ไปกับ MG ZS

         บริษัท เอสเอไอซี มอเตอร์ – ซีพี จำกัด และ บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและผู้จำหน่ายรถยนต์ MG ในประเทศไทย สะท้อนความมุ่งมั่นในการยกระดับบริการหลังการขายด้วยแคมเปญ MG ZS REFRESH YOUR DRIVE คืนความสดใส พร้อมทุกเส้นทางใหม่ ไปกับ MG ZS เพื่อช่วยแบ่งเบาภาระลูกค้าในการดูแลบำรุงรักษารถยนต์ MG ZS ที่อายุการใช้งานเกิน 4 ปี หรือมีระยะทางสะสมตั้งแต่ 120,000 กิโลเมตร ขึ้นไป โดยสามารถเข้ารับบริการตรวจเช็กสภาพรถยนต์ฟรี 37 รายการ* ได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 กันยายน 2565 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือนัดหมายเข้ารับบริการล่วงหน้าได้ที่ศูนย์บริการเอ็มจีทั่วประเทศ

 

 

         นายพงษ์ศักดิ์ เลิศฤดีวัฒนวงศ์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัดกล่าวว่า การบริการหลังการขายยังถือเป็นประเด็นที่เอ็มจีให้ความสำคัญ และมุ่งมั่นพัฒนาต่อเนื่อง เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการนำรถเข้ามาใช้บริการให้กับลูกค้า ซึ่งการนำรถเข้ามาตรวจสภาพ และเช็กระยะตามที่กำหนดนอกจากจะทำให้การใช้งานรถมีประสิทธิภาพแล้วยังช่วยให้การขับขี่ปลอดภัยมากขึ้นด้วย จึงออกแคมเปญ MG ZS REFRESH YOUR DRIVE คืนความสดใส พร้อมทุกเส้นทางใหม่ ไปกับ MG ZS เพื่อสนับสนุนให้ลูกค้า MG ZS (รุ่นปี 2017 เป็นต้นไป) นำรถเข้าตรวจเช็กสภาพตามระยะทางที่กำหนด โดยสิทธิประโยชน์ดังกล่าว ประกอบด้วย

  • ฟรี บริการตรวจเช็กสภาพรถยนต์ จำนวน 37 รายการ* อาทิ ตรวจเช็กสภาพเบรก แบตเตอรี่ ระบบช่วงล่าง เป็นต้น
  • ฟรี ค่าอะไหล่ที่ร่วมรายการ* อาทิ ไส้กรองน้ำมันเครื่อง อะไหล่หัวเทียน เป็นต้น
  • ฟรี ค่าแรงเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง*

 

 

* เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

         โดยลูกค้าสามารถร่วมรับสิทธิ์ได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 กันยายน 2565 ที่โชว์รูมและศูนย์บริการเอ็มจีทั่วประเทศ และสะดวกยิ่งขึ้นกับบริการตรวจเช็กนอกสถานที่ในรูปแบบ Mobile Service ที่พร้อมส่งตรงการบริการคุณภาพถึงหน้าบ้านของลูกค้า ปัจจุบัน เอ็มจี มีจำนวนผู้จำหน่ายกว่า 157 แห่ง ครอบคลุมพื้นที่ 75 จังหวัด ภายในครึ่งปีหลังนี้ เตรียมแผนเพิ่มจำนวนผู้แทนจำหน่ายไม่ต่ำกว่า 10 แห่ง ซึ่งจะทำให้เอ็มจีสามารถบรรลุเป้าหมายในการขยายจำนวนโชว์รูมและศูนย์บริการครบ 170 แห่ง ทั่วประเทศภายในสิ้นปีนี้ 

 

 

         สำหรับผู้ที่สนใจรถยนต์เอ็มจีหรือต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ที่ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ MG CALL CENTRE โทร. 1267 และสามารถติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมของเอ็มจีได้ที่

Website: www.mgcars.com

Line: @MGThailand

Facebook: www.facebook.com/MGcarsThailand

Twitter: @mg_thailand

Instagram: @mgthailand

Youtube: MG Thailand

TikTok: @mgthailand

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook