เขียนโดย: D wisanuporn

เมื่อ: 25 เมษายน 2565 - 17:14

Mercedes-Benz จัดแคมเปญพิเศษ Be ready with Mercedes Original Tires

         Mercedes-Benz  มอบความห่วงใยผ่านแคมเปญพิเศษ Be ready with Mercedes Original Tires เติมความมั่นใจและเตรียมพร้อมกับการเดินทางได้อย่างสบายใจและปลอดภัยกับทริปที่กำลังจะมาถึงตลอดช่วงซัมเมอร์นี้ให้กับลูกค้า ด้วยสิทธิพิเศษสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่ศูนย์บริการเมอร์เซเดส-เบนซ์อย่างเป็นทางการที่ร่วมรายการทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน 2565 – 31 พฤษภาคม 2565

 

         นายพุทธิ ตุลยธัญ รองประธานบริหาร ฝ่ายบริการลูกค้า บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า ในช่วงซัมเมอร์นี้ถือว่าเป็นช่วงเวลาแห่งความสุขของลูกค้าเมอร์เซเดส-เบนซ์ที่จะเดินทางและท่องเที่ยวกับครอบครัว ซึ่งยางรถยนต์ถือว่าเป็นหัวใจสำคัญของความปลอดภัยในการเดินทาง Mercedes-Benz จึงจัดแคมเปญนี้ขึ้น เพื่อช่วยดูแลยางรถยนต์ของลูกค้าด้วยสิทธิพิเศษสุดเอ็กซ์คลูซีฟมากมาย เป็นการเตรียมความพร้อมของรถยนต์ให้เต็มที่ เพื่อให้ลูกค้ารู้สึกอุ่นใจกับทริปที่กำลังจะมาถึงแบบไม่ต้องกังวลในทุกการเดินทางตลอดช่วงซัมเมอร์ พร้อมเปิดรับประสบการณ์การขับขี่ที่ดีที่สุดจากรถยนต์ Mercedes-Benz ได้อย่างต่อเนื่องเหมือนเช่นเคย

 

 

          สำหรับแคมเปญ Be ready with Mercedes Original Tires Mercedes-Benz มอบสิทธิพิเศษสุดเอ็กซ์คลูซีฟ เมื่อเปลี่ยนยางรถยนต์เมอร์เซเดส (Mercedes Original) ครบ 4 เส้น สำหรับรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ 1 คัน ที่ศูนย์บริการเมอร์เซเดส-เบนซ์ที่เข้าร่วมแคมเปญ 29 แห่ง* ดังนี้

 

•      รับฟรี! ค่าแรงเปลี่ยนยาง

•      รับฟรี! บริการสลับยาง 1 ครั้ง ที่ศูนย์บริการฯ เฉพาะขนาดยางที่สลับกันได้

•      รับฟรี! ชุดฝาปิดที่เติมลมยาง (สินค้า Accessories จากเมอร์เซเดส-เบนซ์) มูลค่า 1,016 บาท

 

         พิเศษเฉพาะผู้ถือบัตรเครดิตซิตี้ เมอร์เซเดส เลือกแบ่งชำระ 0% นาน 6 หรือ 10 เดือน เมื่อมียอดค่าใช้จ่าย 20,000 บาท ขึ้นไป ตั้งแต่ 1 เมษายน 2565 – 31 พฤษภาคม 2565

 

 

เงื่อนไขรายการส่งเสริมการขาย

•      สิทธิพิเศษสำหรับชุดฝาปิดที่เติมลมยาง มีจำนวนจำกัดตามจำนวนสิทธิรวมทั่วประเทศเพียง 400 สิทธิเท่านั้น

•      ระยะเวลาโปรโมชันตั้งแต่ 1 เมษายน 2565 – 31 พฤษภาคม 2565

•      ลูกค้าต้องชำระเงินภายในระยะเวลาโปรโมชันเท่านั้น

         สอบถามข้อมูลและเงื่อนไขเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์บริการรถยนต์ Mercedes-Benz อย่างเป็นทางการที่ร่วมรายการทั่วประเทศ ทั้งนี้ เงื่อนไขให้เป็นไปตามที่บริษัทฯ และศูนย์บริการ Mercedes-Benz อย่างเป็นทางการกำหนด

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook