เขียนโดย: D wisanuporn

เมื่อ: 30 ตุลาคม 2562 - 15:34

Jaguar Land Rover เปิดตัวรถยนต์ SVO พร้อมจำหน่ายในประเทศไทยถึง 3 รุ่น

 

          บริษัท อินช์เคป (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำเข้า และตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ Jaguar และ Land Rover อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย เปิดตัวรถยนต์ Jaguar และ Land Rover ที่ออกแบบภายใต้ศูนย์ปฏิบัติการด้านยานพาหนะพิเศษ SVO (Special Vehicle Operations) พร้อมจำหน่ายในประเทศไทยถึง 3 รุ่น ได้แก่กลุ่ม SVR อันเป็นที่สุดของประสิทธิภาพยานยนต์ สู่ระดับใหม่ของพลังการขับเคลื่อน และเสถียรภาพในการขับ ประกอบด้วย Jaguar F-Type SVR และ Range Rover Sport SVR และกลุ่ม SVA กับ Range Rover SVAutobiography ภายใต้การออกแบบอันหรูหรา ผนวกกับโครงสร้างรถระดับพรีเมี่ยม และความสะดวกสบายแบบไม่มีใครเทียบเท่าสร้างประสบการณ์การขับอันเหนือชั้น

 

 

          นายชาญชัย มหันตคุณ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อินช์เคป (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวในงาน ตลอดระยะเวลา 3 ปี ที่ บริษัทฯ ได้รับเลือกเป็นผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์  Jaguar Land Rover ในประเทศไทย พบว่าตลาดรถยนต์ระดับลักชัวรี่มีการเติบโต และเราได้รับการตอบรับอย่างสูงสุดจากกลุ่มลูกค้าระดับนี้ ซึ่งจะเป็นกลุ่มที่มีกำลังซื้อ มีความต้องการพิเศษ ไม่ต้องการเหมือนใคร One of a kind ทำให้ไตรมาสสุดท้ายในปีนี้ได้เปิดซับแบรนด์ของรถยนต์ Jaguar Land Rover ในประเทศไทย ที่เรียกว่า SVO (Special Vehicle Operations) เพื่อมอบประสบการณ์การขับขี่ที่เหนือกว่า ด้วยสมรรถนะ ประสิทธิภาพ และความหรูหราอีกระดับ

 

 

          สำหรับรถยนต์ Jaguar Land Rover SVO มีความพิเศษคือ สามารถเลือกสั่ง Customize ในแบบของตัวเองให้มีเอกลักษณ์ตามความชอบไม่ซ้ำแบบใคร เริ่มตั้งแต่การเลือกรุ่นรถยนต์ เครื่องยนต์ สีของตัวถัง แผ่นหนังหุ้มเบาะ ด้ายเย็บแผ่นหนัง การปักลายหรือแม้แต่เย็บชื่อตัวอักษรประจำตัวก็สามารถทำได้ ยิ่งไปกว่านั้นหากลูกค้าต้องการลองวัสดุใหม่ๆ ในชิ้นส่วนของรถยนต์ก็สามารถทำได้เช่นกัน และเมื่อประกอบเสร็จรถทุกคันจะต้องผ่านการทดสอบ และการตรวจสอบคุณภาพตามมาตรฐานการผลิตก่อนส่งมอบ และยังคงมอบแคมเปญ Worry-Free Program การรับประกันนาน 5 ปี บริการซ่อมบำรุงฟรี 5 ปี และบริการช่วยเหลือฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมง นาน 5 ปี เหมือนรถยนต์จากัวร์และแลนด์โรเวอร์ที่จำหน่ายในทุกรุ่น

 

 

         SVO (Special Vehicle Operations) เป็นศูนย์ปฏิบัติการด้านยานพาหนะพิเศษของ Jaguar Land Rover ขนาด 20,000 ตารางเมตร ตั้งอยู่ใกล้เมืองโคเวนทรี (Coventry) ประเทศอังกฤษ ภายในประกอบด้วย ศูนย์ปรับแต่งรถสไตล์ Formula-1 ศูนย์พ่นสีรถยนต์แบบอัตโนมัติ พร้อมทีมงานทดสอบและปรับแต่งยานยนต์ตามความต้องการจำนวนกว่า 150 คน ที่ได้สร้างรถยนต์อันน่าทึ่งออกมาแล้วหลากหลายรุ่น ไม่ว่าจะเป็น Land Rover ที่เร็ว และทรงพลังที่สุดในรูปลักษณ์ของ Range Rover Sport SVR และ Range Rover SV Autobiography ที่สุดความหรูหราที่มาพร้อมกับตัวเลือกสำหรับวัสดุตกแต่งภายในปรับแต่งได้ตามต้องการ ด้าน Jaguar มีการสร้างรถรูปแบบ F-Type Project 7 ที่มีจำกัดเพียง 250 คันเท่านั้น และ Jaguar C-X75 ที่ปรากฏโฉมในภาพยนตร์แฟรนไชส์ James Bond ภาค Spectre และล่าสุดกับ F-Type SVR ให้พละกำลังถึง 575 แรงม้า ซึ่งเป็นรุ่นต่อยอดที่ขยายขีดความสามารถของการขับขี่แบบสมรรถนะสูงในทุกสภาพอากาศของ Jaguar

 

 

          สำหรับท่านที่สนใจสามารถร่วมสัมผัส Jaguar F-Type SVR และ Range Rover SVAutobiography ได้ที่โชว์รูม Jaguar Land Rover ชั้น 2 ศูนย์การค้าสยามพารากอน ระหว่างวันที่ 1-30 พฤศจิกายน 2562 หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 02-007-0008 พิเศษสำหรับลูกค้าที่จองรถยนต์ Jaguar Land Rover SVO สัมผัสประสบการณ์ล่องเรือไพรเวทเที่ยวชมพระอาทิตย์ยามเย็นแม่น้ำเจ้าพระยา โดยเรือยอช์ตลักชัวรีพรินเซส วี 40 (Princess V40) เรือยอร์ชรุ่นใหม่ล่าสุด ปฎิวัติการออกแบบภายในโดยมุ่งเน้นความโปร่งโล่งสบายหรูหราในแบบ Princess พร้อมมอบสิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกบัตรแพลทินัมอเมริกัน เอ็กซ์เพรส เมื่อจองรถยนต์ Jaguar Land Rover SVO ผ่านบัตรแพลทินัมอเมริกัน เอ็กซ์เพรส จำนวนเงิน 2 ล้านบาท รับคะแนนสะสมเม็มเบอร์ชิป รีวอร์ด 1 ล้านคะแนน วันนี้ถึง 30 พฤศจิกายน 2562

 

Jaguar F-Type SVR                 ราคาจำหน่ายเริ่มต้น 12,999,000 บาท

Range Rover Sport SVR           ราคาจำหน่ายเริ่มต้น 13,999,000 บาท

Range Rover SVAutobiography ราคาจำหน่ายเริ่มต้น 13,999,000 บาท

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook