เขียนโดย: boytaku boxza

เมื่อ: 9 พฤศจิกายน 2560 - 12:55

German Auto Festival 2017 ส่งทัพยนตกรรมจากเยอรมนีให้แฟนๆ ได้สัมผัส พร้อมข้อเสนอเดียวกับ Motor Expo

 

          เยอรมัน ออโต้ ผู้จำหน่ายรถยนต์ BMW (บีเอ็มดับเบิลยู), MINI (มินิ) และ BMW Motorrad (บีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด) อย่างเป็นทางการ เตรียมจัดงาน เยอรมัน ออโต้ เฟสติวัล 2017 ครั้งที่ 2 เพื่อตอกย้ำความสำเร็จ และการตอบรับอย่างล้นหลามในการจัดงานที่ผ่านมา

 

คุณปิยวิทย์ เขมะรังสรรค์ ประธานบริษัท เยอร์มัน ออโต้ จำกัด

 

          โดยภายในงานผู้ที่ชื่นชอบยนตรกรรมสไตล์ยุโรปจะได้พบกับรถหลากหลายรุ่นจากทั้ง 3 แบรนด์ ที่นำมาแสดงให้ชม เพื่อสัมผัสความหรูหรา และมีสไตล์อย่างใกล้ชิด อาทิ BMW 520d Sport ที่โดดเด่นเรื่องความหรูหรา ปราดเปรียว และเปี่ยมด้วยขุมพลัง, BMW 430i Convertible เปิดประทุน รูปทรงโฉบเฉี่ยว, BMW 320d iconic ดีไซน์เยี่ยม ผ่านการการันตี 2 รางวัล ได้แก่ รางวัลกู๊ด ดีไซน์ อวอร์ด และ ออโตโมทีฟ แบรนด์ คอนเทส, BMW X5 sDrive 25d Pure Experience รถประหยัดพลังงานตัวท็อป ในโมเดลกลุ่ม X5 แต่เปี่ยมด้วยอัตราเร่งที่ใจสั่งได้

 

MINI JCW CLUBMAN

 

          ขณะที่รถยนต์ในตระกูล มินิ ได้ขนดาวเด่นตัวท็อป และคลาคสิคมาเต็มขบวน ทั้ง MINI JCW CLUBMAN ทายาทความแรงที่สุดของตระกูล, MINI Countryman Cooper S Hightrim ขุมพลังความเร็วแบบใจสั่งได้, MINI Hatch 5 Door Cooper ที่ดีไซน์โดดเด่น และเพอร์เฟคด้านการใช้งาน การันตีโดยรางวัล Best Compact SME Company car of the year award 2016 และ MINI Hatch 3 Door Cooper S JCW Dress-Up Edition รถรุ่นคลาสสิคในใจของใครหลายคนที่มาพร้อมชุดแต่งตามสไตล์รถจิ๋วแต่ความแรงขั้นเทพ

 

G310GS

 

          ส่วน บีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด เตรียมขนรถจักรยานยนต์ตัวแรงหลากหลายรุ่นมาโชว์ในงานเช่นกัน ทั้ง G310GS รถสไตล์คนชอบความท้าทาย ลุยได้ทั้งฝุ่น และถนนในเมือง, G310R รถน้องเล็กในรุ่นที่แสนประหยัดน้ำมันและเหมาะกับการขับขี่ในเมือง , F800R รถขี่สนุก สไตล์ Roadster, S1000R พี่ใหญ่สายบู๊ สำหรับคนใจถึง, S1000RR รถรุ่นใหญ่ของ BMW เช่นกัน แถมคงเอกลักษณ์รถจักรยานยนต์สไตล์สปอร์ตที่โฉบเฉี่ยว ปราดเปรียว และแรงสั่งได้ และ 1200GSA รถสไตล์คนขาลุย ที่ชอบบิดทางระยะไกล เพราะมีถังน้ำมันที่ออกแบบมาให้วิ่งได้ยาวถึง 350 กิโลเมตรต่อหนึ่งรอบการเติมน้ำมันเต็มถัง

 

BMW 320d iconic

 

          โปรโมชั่นภายในงาน พิเศษสุด! รับข้อเสนอเดียวกับ งานมอเตอร์ เอ็กซ์โป 2017 จองก่อน! รับรถก่อน! *ผู้ที่จองรถบีเอ็มดับเบิลยูและมินิภายในงาน รับทันที Premium Luggage นอกจากนี้ยังมีกระเป๋าเดินทาง RIMOWA, บัตรเติมน้ำมัน, Privilege  Club Marriott และนาฬิกา Apple watch รุ่นใหม่ล่าสุด พร้อมลุ้นรับรางวัลบัตรห้องพักโรงแรมเรเนซองส์พัทยาทุกวัน รวมมูลค่ากว่า 500,000 บาท

(* เงื่อนไขเป็นไปตามบริษัทกำหนด)

 

BMW X1 sDrive 18i xLine

 

          เพื่อคืนกำไรให้กับลูกค้า คุณปิยวิทย์ เขมะรังสรรค์ ประธานบริษัท เยอร์มัน ออโต้ จำกัด ได้เชิญศิลปินชื่อดังมาร่วมมอบความสุขภายในงาน โดยช่วงบ่ายวันที่ 17 พฤศจิกายนนี้ พบกับมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดัง "คุณลิเดีย-ศรัณย์รัชต์ วิสุทธิธาดา" เจ้าแม่อาร์แอนด์บี (R&B) และช่วงเย็น วันที่ 18 พฤศจิกายน พบกับมินิคอนเสิร์ตอันแสนอบอุ่นจาก "คุณโต๋-ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร" และกิจกรรมอีกมากมาย

 

BMW 520 520d sport

 

          เตรียมพบกับงาน เยอรมัน ออโต้ เฟสติวัล 2017 ครั้งที่ 2 ระหว่างวันที่ 17-21 พฤศจิกายน นี้ ณ ลานกิจกรรมชั้น 1 ศูนย์การค้าเมกา บางนา สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เฟสบุ๊ค BMW  German Auto สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม สาขาบางนา โทร. 02-396-1199, สาขาแจ้งวัฒนะ โทร. 02-119-0999, สาขาพัทยา โทร.038-235-600

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook