เขียนโดย: boytaku boxza

เมื่อ: 3 สิงหาคม 2560 - 17:06

Mitsubishi ช่วยเหลือลูกค้าผู้ประสบภัยน้ำท่วม ด้วยส่วนลด 30% ทั้งอะไหล่ และบริการ

 

          บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด พร้อมให้ความช่วยเหลือลูกค้าและเจ้าของรถยนต์ Mitsubishi ที่ประสบภัยน้ำท่วม โดยร่วมมือกับผู้จำหน่ายรถยนต์ Mitsubishi อย่างเป็นทางการที่ตั้งอยู่ในพื้นที่ประสบภัย ด้วยการมอบส่วนลดพิเศษ 30%(1) สำหรับค่าอะไหล่ (2), เคมีภัณฑ์, น้ำมันเครื่อง และค่าแรง เพื่อเป็นการแบ่งเบาภาระให้แก่ลูกค้า มิตซูบิชิ จากวิกฤตในครั้งนี้

          มร. โมะริคาซุ ชกกิ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า "มิตซูบิชิ ได้ตระหนักถึงความยากลำบากของผู้ประสบภัยน้ำท่วม ในภาคเหนือและภาคตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศไทยในขณะนี้ และต้องการเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยบรรเทาผลกระทบจากอุทกภัยดังกล่าว เพื่อแสดงถึงความใส่ใจและความห่วงใยไปยังลูกค้าผู้ที่อาศัยในพื้นที่ประสบภัย ด้วยการมอบส่วนลดพิเศษ 30% ให้กับเจ้าของรถยนต์ มิตซูบิชิ เพียงนำรถยนต์ มิตซูบิชิ ที่ได้รับความเสียหายเข้ารับบริการซ่อมบำรุง และรับส่วนลดได้ที่ศูนย์บริการมาตรฐานของ มิตซูบิชิ ในเขตภัยพิบัติ"

 

 

          โครงการช่วยเหลือดังกล่าวมีผลตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 30 พฤศจิกายน 2560 ผู้ที่สนใจข้อมูลเพิ่มเติมสามารถสอบถามได้ที่ผู้จำหน่ายอย่างเป็นทางการของ Mitsubishi ใกล้บ้านท่าน โดยลูกค้าทุกท่านมั่นใจได้ว่า ผู้เชี่ยวชาญจากศูนย์บริการมาตรฐานของ Mitsubishi สามารถช่วยซ่อมบำรุงรถยนต์ที่เสียหายได้อย่างถูกต้อง บริษัทฯ ได้ตระหนักและใส่ใจที่จะให้ความช่วยเหลือรถยนต์ของคุณ ให้สามารถผ่านพ้นวิกฤตครั้งนี้ไปด้วยกัน

หมายเหตุ:

  1. เงื่อนไขเป็นไปตามบริษัทฯ กำหนด
  2. รายการอะไหล่ที่ไม่ร่วมรายการ ประกอบไปด้วย ยาง อุปกรณ์ตกแต่ง และผลิตภัณฑ์แรลลี่อาร์ต (Ralliart)
รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook