เขียนโดย: Monster Racing

เมื่อ: 3 พฤษภาคม 2560 - 11:59

Subaru All-New XV คว้ารางวัล 2016-2017 กรังด์ปรีซ์ อวอร์ด สุดยอดรถยนต์ความปลอดภัยสูงสุดมาตรฐาน JNCAP

 

          ซูบารุ คอร์ปอเรชั่น ประกาศความสำเร็จครั้งล่าสุดของรถยนต์คุณภาพ รุ่นยอดนิยมระดับโลก “Subaru All-New XV” หลังโชว์ศักยภาพความเป็นเลิศกวาดคะแนนสูงสุดด้านมาตรฐานความปลอดภัยขณะเกิดการชนจนได้รับรางวัล ‘2016-2017 กรังด์ปรีซ์ อวอร์ด’ จากสถาบันทดสอบคุณภาพความปลอดภัยของยานยนต์แห่งประเทศญี่ปุ่น หรือ the Japan New Car Assessment Program (JNCAP) ที่จัดการทดสอบโดย Ministry of Land, Infrastructure, Transport and Tourism (MLIT) และ The National Agency for Automotive Safety and Victim's Aid (NASVA) มาครองได้อย่างสมภาคภูมิ

 

 

          โดยรางวัล ‘2016-2017 กรังด์ปรีซ์ อวอร์ด’ ที่ “Subaru All-New XV” ได้รับคะแนนสูงสุดเป็นประวัติกาลในครั้งนี้ โดยถูกทดสอบเกี่ยวกับมาตรฐานความปลอดภัยในด้านต่างๆ อาทิ การทดสอบความปลอดภัยของโครงสร้างตัวถัง และระบบความปลอดภัยโดยรวมขณะเกิดการชนกระแทกบริเวณด้านหน้า ตลอดจนระบบความปลอดภัยต่อผู้สัญจรบนท้องถนน และที่สำคัญที่สุดคือ ยังได้รับรางวัลพิเศษที่นำระบบถุงลมนิรภัยเพื่อความปลอดภัยต่อผู้สัญจรบนท้องถนนมาติดตั้งเป็นอุปกรณ์มาตรฐานของรถอีกด้วย

          นอกจาก Subaru All-New XV ที่ได้รับรางวัลในครั้งนี้แล้ว อีกหนึ่งรุ่นยอดนิยมที่เพิ่งเปิดตัวไปคือ Subaru Impreza ก็ได้รับรางวัล 2016-2017 กรังด์ปรีซ์ อวอร์ด เช่นเดียวกัน

 

 

          ทั้งนี้ Subaru ยังคงมุ่งมั่นที่จะพัฒนารถยนต์ภายใต้แนวคิด “Enjoyment & Peace of mind” เพื่อมอบประสบการณ์ที่ผู้ใช้มั่นใจได้ในทุกการขับขี่ “Confidence in Motion” โดย Subaru จะยังคงยึดหลักการสร้างสรรค์รถยนต์ที่มีสมรรถนะยอดเยี่ยมพร้อมเทคโนโลยีความปลอดภัยแบบ “All-Around Safety” เพื่อให้ผู้ขับขี่และผู้โดยสารมั่นใจในการเดินทางทุกเส้นทาง ผู้สนใจสามารถชมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Subaru ได้ที่ http://www.subaru.asia/th

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook