เขียนโดย: Monster Racing

เมื่อ: 2 กุมภาพันธ์ 2560 - 11:17

Ford เอาใจลูกค้าคนสำคัญ มอบโปรโมชั่นพิเศษ ดีต่อใจ...ให้ฟอร์ดดูแล

 

          Ford ประเทศไทย เดินหน้าเอาใจใส่ลูกค้าคนสำคัญอย่างต่อเนื่อง นำเสนอโปรแกรมการดูแลรักษารถยนต์ที่คนรัก Ford ไม่ควรพลาดกับการบริการ ที่รับรองได้ว่ารถของคุณจะได้รับการดูแลเป็นอย่างดีด้วยมาตรฐานตามแบบฉบับของ Ford กับแคมเปญ “ดีต่อใจ ให้ฟอร์ดดูแล” ที่จะทำให้คุณได้รู้สึกดีต่อใจไปกับ Ford เพียงนำรถยนต์ Ford ทุกรุ่นเข้าศูนย์บริการเพื่อรับสิทธิพิเศษ และโปรโมชั่นสุดคุ้มมากมาย ได้แก่

  • ฟรี ตรวจเช็คสภาพทั่วไป 30 รายการ
  • ฟรีก้านปัดน้ำฝน 1 คู่ มูลค่าสูงสุดถึง 800 บาทเมื่อเปลี่ยนผ้าเบรกหรือแบตเตอรี่
  • ส่วนลดเพิ่มสูงสุด 2,500 บาท โปรแกรมบำรุงรักษารถยนต์ตามระยะ (Schedule Service Plan – SSP) ให้คุณเช็คระยะที่ศูนย์ฟอร์ดในราคาเบาๆ
  • ส่วนลดเพิ่ม 500 บาท โปรแกรมชุดน้ำมันเครื่องสุดคุ้ม (Oil Save pack- OSP) แบบแพคเกจ 3 ครั้ง เพื่อช่วยลดค่าใช้จ่ายในการเปลี่ยนน้ำมันเครื่อง

 

 

          สุดคุ้ม เมื่อซื้อยางกู๊ดเยียร์ 3 เส้น แถม 1 เส้น พร้อมผ่อน 0% นาน 6 เดือนด้วยบัตรเครดิตกสิกรไทย และอุ่นใจด้วยโปรแกรม Worry Free 3 ต่อจากกู๊ดเยียร์ (รับประกันความพึงพอใจ นาน 14 วัน, รับประกันความเสียหายจากสภาพถนน  120 วัน, รับประกันคุณภาพยางจากการผลิต 5 ปี) และพิเศษสำหรับลูกค้า Fiesta รับเสื้อโปโลสีดำมูลค่า 590 บาทฟรีทันที เมื่อเปลี่ยนยางครบ 4 เส้น พร้อมฟรีค่าแรงถอดใส่ และถ่วงล้อ 4 ล้อ  เริ่มตั้งแต่ 1 กุมภาพันธ์ - 30 เมษายน 2560 ที่ศูนย์บริการฟอร์ดทั่วประเทศ

          ผู้ที่สนใจสามารถดูข้อเสนอพิเศษเพิ่มเติมได้ที่ www.ford.co.th หรือสอบถามรายละเอียดได้ที่ ฟอร์ด คอลเซ็นเตอร์ โทร 02-686-5899 (กรุงเทพฯ) และต่างจังหวัดโทรฟรีที่ 1-800-225-449

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook