เขียนโดย: Monster Racing

เมื่อ: 11 พฤษภาคม 2559 - 11:16

Mazda ท้าลมร้อนเมษายังแรงต่อเนื่อง เปิดแคมเปญ Amazing Drive

 

          บริษัท มาสด้า เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ฉลองความร้อนแรงของ Skyactiv ยอดขายเดือนเมษายน โตอีก 13% ซึ่งถือเป็นการเติบโตสูงสุดในตลาดเป็นเดือนที่ 3 ติดต่อกัน ด้วยยอดขายทะลุ 3,400 คัน เดินหน้าอัดกิจกรรมทุกโชว์รูมทั่วประเทศดึงลูกค้าสร้างประสบการณ์การขับขี่แบบ จินบะ-อิไต ที่ผสานคนและรถเป็นหนึ่งเดียวกันกับกิจกรรม Amazing Drive ให้ลูกค้าได้เรียนรู้ทักษะการขับขี่ที่ถูกต้องและความสนุกสนานที่ได้รับในการขับขี่รถ Mazda ทุกรุ่นที่ได้รับรางวัลระดับโลกมากมาย รวมถึงรางวัลรถยนต์ยอดเยี่ยมของโลกและรถยนต์ยอดเยี่ยมประเทศญี่ปุ่น พร้อมรับของที่ระลึกต่างๆ มากมาย นอกจากนี้ยังมอบสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าที่จองรถในงานรับกล้องติดหน้ารถ เริ่มตั้งแต่วันที่ 14 ถึงวันที่ 22 พฤษภาคม เพียง 9 วันเท่านั้น

 

 

          มร. ฮิเดสึเกะ ทาเกสึเอะ ประธานบริหาร บริษัท มาสด้า เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า ปัจจุบันผู้บริโภคให้ความสนใจกับรายละเอียดต่างๆ มากขึ้น โดยเฉพาะสินค้าที่มีมูลค่าสูงอย่างเช่นรถยนต์ ดังนั้นก่อนการตัดสินใจลูกค้าจะเปรียบเทียบข้อมูลต่างๆ เพื่อให้ได้สินค้าที่สามารถตอบสนองกับความต้องการมากที่สุด การทดลองขับจึงเป็นอีกหนึ่งในกิจกรรมที่ Mazda เน้นกับลูกค้ามาโดยตลอด เพื่อให้ได้รถยนต์ที่เหมาะกับสไตล์ของตนเองมากที่สุด จึงเกิดเป็นโครงการ Mazda Amazing Drive นอกจะได้เรียนรู้ทักษะการขับขี่แบบจินบะ-อิไต ยังได้สัมผัสถึงสมรรถนะที่แท้จริงของตัวรถ และยังสามารถนำกลับไปใช้ในชีวิตประจำวันได้อีกด้วย

          สำหรับแคมเปญ Mazda Amazing Drive เป็นการเรียนรู้วิธีการขับขี่ที่ถูกต้อง เป็นการเพิ่มความเข้าใจและสามารถรับรู้ถึงการควบคุมการขับขี่ที่สมบูรณ์แบบ ทั้งท่านั่งที่ถูกต้อง การปรับตำแหน่งของผู้ขับขี่ การปรับทัศนวิสัยมุมมอง การเหยียบคันเร่ง การเบรก ทักษะการเข้าโค้ง การควบคุมรถ การใช้ความเร็วที่เหมาะสม โดยนำเสนอผ่านการทดลองขับในรูปแบบใหม่ที่นำเอาปรัชญา จินบะ-อิไต ความเป็นหนึ่งเดียวของผู้ขับและรถ มาปรับใช้กับการทดลองขับ ณ โชว์รูม Mazda ทั่วประเทศ โดยเริ่มตั้งแต่วันที่ 14 ถึงวันที่ 22 พฤษภาคม เพียง 9 วันเท่านั้น ซึ่งลูกค้าที่ทดลองขับจะได้รับหมอนรองคอสุดเท่จาก Mazda และสำหรับลูกค้าที่จองรถจะได้รับกล้องติดหน้ารถมูลค่ากว่า 6,000 บาท นอกเหนือจากโปรโมชั่นปกติที่ทางมาสด้าได้มอบให้ลูกค้าอยู่แล้ว เช่น ดาวน์น้อย ดอกเบี้ยต่ำ ฟรีประกันภัยชั้น 1 และฟรีค่าบำรุงรักษา หรือ Mazda Care

 

 

          โดยผู้สนใจสามารถเข้าร่วมกิจกรรมทดลองขับที่โชว์รูม Mazda ใกล้บ้านท่าน หรือลงทะเบียนเพื่อร่วมทดลองขับได้ที่ https://www.mazda.co.th/#testdrive นอกจากนี้ผู้ร่วมกิจกรรมยังสามารถร่วมสนุกกับกิจกรรมผ่านทางออนไลน์เพื่อลุ้นรับของรางวัลตลอดแคมเปญ ดูรายละเอียดเพิ่มที่ www.facebook.com/MazdaThailandOfficial

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook