เขียนโดย: OTIZ THE OG

เมื่อ: 20 สิงหาคม 2558 - 18:18

NRG Quick Tilt System คอพับพวงมาลัยของเล่นสุดฮิตของชาวรถซิ่ง


NRG Quick Tilt System คอพับพวงมาลัยของเล่นสุดฮิตของชาวรถซิ่งคอพับพวงมาลัย NRG ที่กำลังได้รับความนิยมอยู่ในตอนนี้

           ของแต่งแนะนำในวันนี้ทางทีมงานจะพาเพื่อนๆไปพบ ของแต่งรถสุดฮิตอีก 1 ชิ้นที่เรียกได้ว่าได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในขณะนี้ กับขอพับพวงมาลัย ที่ชาวรถแต่ง รถแข่ง รถซิ่ง นั้นนิยมนำมาใส่เพิ่มความหล่อให้กับรถตัวเอง โดยในปัจจุบันนั้นต่างมีออกมาขายกันอย่างมากมาย เดี๋ยวเราไปชมกันเลยกับคอพับพวงมาลัย NRGรายละเอียดอุปกรณ์ต่างๆของคอพับ NRG 

          สำหรับ คอพับพวงมาลัยNRG นั้นถือว่าได้รับความนิยมเป็นอย่างมากเลยทีเดียว ในรถที่ได้มีการใส่พวงมาลัยแบบก้านยก และได้ทำการเปลี่ยนเบาะ มาใช้เป็นแบบ Full Bucket Seat นั้นจะทำให้มีการขึ้นลงรถที่ค่อนข้างลำบากเนื่องจากอาจจะติดพวงมาลัย ซึ่งเมื่อใส่คอพับพวงมาลัย NRG ไปแล้วจะทำให้สามารถพับพวงมาลัยขึ้นได้ ทำให้การขึ้นลงรถนั้นสะดวกมาขึ้น โดยคอพับพวงมาลัย NRG นั้นทำมาจากวัสดุ อลูมิเนียมเกรดดี ทำให้มีความเบาและแข็งแรง นอกจากนี้ยังมีตัวล็อคในขณะที่พับพวงมาลัยขึ้นเพื่อป้องกันการขโมยรถได้อีกด้วย เรียกได้ว่าใส่แล้วหล่อแถมยังมีประโยชน์อีกด้วย สำหรับราคา คอพับ NRG นั้นจะอยู่ที่ 6,500 บาทเรียกได้ว่าไม่แพงเลยทีเดียวกับคอพับพวงมาลัย Nrg ราคานี้ที่ได้ทั้งความหล่อและยังช่วยเป็นอุปกรณ์ป้องรถหายอีกด้วยเมื่อติดตั้งคอพับพวงมาลัย NRG ไปแล้วสามารถพับพวงมาลัยขึ้นได้แบบในภาพ

          เป็นอย่างไรกัยบ้างครับกับของแต่งแนะนำในวันนี้ที่ทางทีมงาน ได้นำมาให้เพื่อนๆชาว รถแต่ง รถแข่ง รถซิ่งมาชมกันกับ คอพับพวงมาลัย NRG  ที่ถือว่าเป็นของแต่งรถที่น่านำมาใส่เป็นอย่างมาก สำหรับของแต่งแนะนำในครั้งหน้าจะเป้นของแต่งรถชิ้นไหนเพื่อนๆสามารถติดตามกันได้ที่ BoxzaRacing.com กันได้เลยรับรองไม่ผิดหวังแน่นอนรถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook