เขียนโดย: OTIZ THE OG

เมื่อ: 21 กรกฏาคม 2558 - 17:46

NRG Steering Wheel พวงมาซิ่งน่าใช้ที่ต้องจับตามอง


NRG Steering Wheel พวงมาซิ่งน่าใช้ที่ต้องจับตามองพวงมาลัย NRG แบบก้านยก

          ช่วงของแต่งแนะนำในวันนี้ทางทีมงานจะพาเพื่อนๆไปพบของแต่งของชาว รถแข่ง รถแข่ง รถซิ่ง ที่นิยมเปลี่ยนกันนั้นก็คือพวงมาลัยซึ่งในปัจจุบันก็มีพวงมาลัย สำหรับชาว รถซิ่ง ออกมาจำหน่ายมากมายหลายยี่ห้อ และในววันนนี้ทางทีมงานจะพาเพื่อนๆไปพบกับ พวงมาลัยซิ่ง ยี่ห้อ NRG เดี๋ยวเราไปชมกันเลยครับพวงมาลัย NRG ก้านตรง
 
          สำหรับยี่ห้อ NRG เพื่อนๆชาวรถแต่ง รถแข่ง รถซิ่ง ก็อาจจะเคยได้ยินกันมาบ้างแล้วซึ่งของแต่งรถที่ทาง NRG นั้นผลิตก็จะมี คอพับ คอถอด คอพวงมาลัย และอีก 1 ของแต่งน่าสนใจก็คือพวงมาลัย NRG ที่มีรูปแบบที่น่าใช้เป็นอย่างมากเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นแบบพวงมาลัยก้านยก พวงมาลัยก้านตรง และมีหนังที่ใช้หุ้มพวงมาลัยทั้งแบบหนังเรียบ และหนังกลับ ให้เลือกมากมายนอกจากนี้ยังได้ทำพวงมาลัยซิ่ง แบบเรืองแสงในตอนกลางคืนอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นลูกเล่นที่หน้าสนใจเลยทีเดียว ส่วนราคา พวงมาลัย NRG ถือว่าไม่เเพงเลยทีเดียวโดยเริ่มต้นที่ 3,000 บาท ถือว่าไม่เเพงเลยทีเดียว กับพวงมาลัย NRG ราคานี้


พวงมาลัย NRG แบบพิเศษเรื่องแสงได้

          เป็นอย่างไรกันบ้างครับกับของแต่งแนะนำในวันนี้ที่างทีมงานได้นำมาให้เพื่อนๆได้ชมกันกับพวงมาลัย NRG สำหรับชาวรถแต่ง รถแข่ง รถซิ่ง ซึ่งถือว่าเป็นพวงมาลัยแต่งที่ไม่เเพงเลยทีเดียว หากเพื่อนๆสนใจก็สามารถหาซื้อมาใส่กันได้เลย และในของแต่งแนะนำในครั้งหน้าจะเป็นของแต่งอะไร เพื่อนๆสามารถติดตามกันได้ที่ BoxzaRacong.com กันได้เลยครับ  

 

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook