เขียนโดย: OTIZ THE OG

เมื่อ: 10 กรกฏาคม 2558 - 13:33

Sparco EVO Bucket Racing Seat เบาะซิ่งคุณภาพดีที่นักแข่งเลือกใช้


Sparco EVO Bucket Racing Seat เบาะซิ่งคุณภาพดีที่นักแข่งเลือกใช้เบาะ Sparco Evo ที่ได้รับมาตรฐาน FIA สามารถใช้ในการแข่งขันได้

           ของแต่งแนะนำในวันนี้ทางทีมงานจะพาเพื่อนๆไปพบกับ ของแต่งรถของชาวรถแต่ง รถแข่ง รถซิ่ง นิยมเปลี่ยนกันเป้นอย่างมากกับเบาะซิ่ง หรือ หลายๆคนอาจจะรียกว่าเบาะหลังแข็ง ซึ่งในท้องตลาดในขณะนี้ก็มีออกมาจำหน่ายกันอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Bride Recaro แต่ในวันนี้ทางทีมงานจะพาเพื่อนๆไปทำความรู้จักกับเบาะ Sparco Evo เดี่ยวเราไปชมกันเลยครับเบาะ Sparco EVO นั้นมีให้เลือกทั้งหมด 3 สี ไม่ว่าจะเป็น สีดำ , สีแดง , สีน้ำเงิน

           ผู้ที่ชื่นชอบในการแต่งรถ นั้นต้องเคยได้ยิ่นชื่อยี่ห้อนี้กันมาบ้างแล้วอย่าง Sparco ซึ่งถือว่าเป็นยี่ห้อที่ได้ผลิตของแต่งรถออกมากันอย่างมากมาย รวมถึงเบาะหลังแข็งตัวนี้ Sparco EVO ที่ถือว่าเป้นเบาะแต่ง เบาะซิ่ง ที่มีคุณภาพไม่ธรรมดาเลยทีเดียว เพราะเบาะ Sparco EVO ตัวนี้นั้นได้รับมาตรฐาน FIA ซึ่งเป็นมาตรฐานระดับโลก ทำให้มั่นใจได้เลยในเรื่องของคุณภาพ ไม่ว่าจะนำมาใส่รถแต่ง รถแข่ง รถซิ่ง ก็สบายใจหายห่วง สำหรับราคา เบาะSparco EVO จะอยู่ที่ตัวละ 24,000 บาท ซึ่งถือว่า เบาะ Sparco EVO ราคานี้นั้น ไม่เเพงเลยทีเดียว หากเพื่อนๆ ที่ชื่นชอบ รถแต่ง รถแข่ง รถซิ่ง สนใจก็สามารถหามาใส่ได้เลย โดยเบาะ Sparco EVO จะมีให้เลือก 3 สี ได้แก่ สีดำ , สีแดง , สีฟ้า ชอบสีไหนก็จัดสีนั้นกันได้เลยเบาะ Sparco Evo ที่ถูกติดตั้งอยู่ในรถสวยงามเลยทีเดียว

          เป็นอย่างไรกันบ้างครับกับช่วงของแต่งแนะนำในวันนี้กับ เบาะSparco EVO ที่ถือว่าเป็นเบาะแต่งเบาะซิ่งที่น่าใช้อย่างมากเลยทีเดียวแถมราคาไม่แรง คุณภาพดี อีกด้วย และของแต่งแนะนำในครั้งหน้าจะเป็นของแต่งอะไรเพื่อนๆสามารถติดตามกกันได้ที่ BoxzaRacing.com กันได้เลยรับรองไม่ธรรมดาแน่นอน


รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook