เขียนโดย: OTIZ THE OG

เมื่อ: 29 มิถุนายน 2558 - 16:45

Key's Racing พวงมาลัยสุดสวยโดนใจขาซิ่ง

 

Key's Racing พวงมาลัยสุดสวยโดนใจขาซิ่ง


พวงมาลัย Key's Racing แบบก้านธรรมดา

          ของแต่งแนะนำในัววันนี้ทางทีมงานจะพาเพื่อนๆที่ชื่นชอบ รถแต่ง รถแข่ง รถซิ่ง ไปพบกับของแต่งรถยนต์อีก 1 ชิ้นที่ ถือว่าได้รับความนิยมเปลี่ยนกันเป็นอย่างมากกับ พวงมาลัย ซึ่งพวงมาลัยซิ่งที่มีจำหน่ายในบ้านเรานั้นก็มีมากมายหลายยี่ห้อ แต่ในวันนี้เราจะพาไปพบกับพวงมาลัยยี่ห้อ Key's Racing หน้าตาจะเป็นอย่างไรเดี๋ยวเราไปชมกันเลยครับพวงมาลัย Key's Racing แบบก้านยก

          สำหรับพวงมาลัย Key's Racing ถือว่าเป็นพวงมาลัยที่ได้รับความนิยมในหมู่รถแต่ง รถซิ่ง ในบ้านเราเป็นอย่างมาก ซึ่ง Key's Racing เป็นพวงมาลัยซิ่งที่ผลิตจากญี่ปุ่น ดินแดนของรถซิ่ง จึงทำให้มั่นใจได้เลยในเรื่องของคุณภาพ โดยพวงมาลัยของ Key's Racing นั้นจะมีให้เลือก 2 แบบ ก็คือ ก้านธรรมดาและก้านยก แล้วแต่ความถนัดของแต่ละคนเวลาขับขี่ นอกจากนี้พวงมาลัย Key's Racing ตัวหนังยังธรรมาจากหนังแท้ พร้อมกลับปัก Logo Key's Racing ที่พวงมาลัยได้ออกมาสวยงามเลยทีเดียว ซึ่งราคา พวงมาลัย Key's Racing จะเริ่มต้นที่ 12,000.- บาท ทั้งสองแบบถือว่า พวงมาลัย Key's Racing ราคานี้ไม่เเพงเลยที่เดียวหากเทียบกับคุณภาพสวยงามและน่าใช้เป็นอย่างมากกับพวงมาลัย  Key's Racing 

          เป็นอย่างไรกันบ้างครับกับของแต่งแนะนำในวันนี้ที่ทางทีมงานได้นำมาให้เพื่อนๆชาว รถแต่ง รถแข่ง รถซิ่ง ได้ชมกันกับพวงมาลัยซิ่งสวยๆจาก Key's Racing ถือว่าเป็นพวงมาลัยซิ่งที่สวยงามและหน้าใช้เลยทีเดียว นอกจากพวงมาลัยซิ่งสวยๆแบบนี้แล้วเพื่อนๆสามารถติดตามของแต่งแนะนำดีๆแบบนี้ได้ที่ BoxzaRacing.com กันได้เลยครับ


 

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook